14 December, 2016
Share
shares
แชร์บทความนี้บน:

นอกจากซื้อประกันภัยรถยนต์ของตัวเองแล้ว อย่าลืมตรวจสอบและพิจารณาประกันภัยรถยนต์ดีๆ ให้คุณพ่อคุณแม่ด้วย โดยเฉพาะคนที่คุณพ่อยังอยู่ในช่วงวัยกลางคน ยังแข็งแรงและที่สำคัญยังขับรถด้วยตัวเอง

รู้ไหมครับว่าการที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ดีๆ เช่น ประกันภัยรถยนต์ที่ Roojai สิ่งที่จะได้รับไม่ใช่แค่ความคุ้มครองให้กับรถยนต์ของคุณพ่อเมื่อมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นเท่านั้น แต่ยังเป็นเหมือนการมอบผู้ดูแลการใช้รถใช้ถนนเรียกได้ว่าเป็นเพื่อนคู่กายคุณพ่อแทนตัวคุณเองเลยทีเดียว

ไปดูกันเลยว่าถ้าซื้อประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ที่ Roojai คุณพ่อของคุณจะได้รับการดูแลในเรื่องใดบ้าง

– มีคนดูแลรถคุณพ่อยามรถเสีย เมื่อซื้อประกันภัยประเภท 1 ที่ Roojai รับไปเลยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินฟรี 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณพ่อจะไปรถเสียที่ไหนทั่วประเทศไทย เวลาใดก็ตาม ติดต่อขอความช่วยเหลือจาก Roojai ได้เสมอ

– มีคนดูแลรถคุณพ่อยามเกิดอุบัติเหตุ ถ้าเกิดอุบัติเหตุในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล หรืออำเภอเมืองในต่างจังหวัดเจ้าหน้าที่พร้อมถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที และถึงจุดเกิดเหตุเร็วที่สุดในพื้นที่ห่างไกล พร้อมให้การช่วยเหลือในทุกๆ เรื่องอย่างดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยกับคู่กรณี ติดต่อรถยก ติดต่ออู่ซ่อม และอื่นๆ

 

 

– มีคนซ่อมรถให้ไม่ต้องควักจ่ายเอง แน่นอนว่าประกันภัยประเภท 1 ให้การคุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์เมื่อเกิดอุบัติเหตุการชนทั้งแบบที่มีและไม่มีคู่กรณีอย่างดีที่สุด สามารถเลือกซื้อที่จะไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกได้ แม้จะราคามาตรฐาน แต่ยามเกิดเหตุต้องเคลมประกันรถ คุณพ่อก็ไม่ต้องใช้เงินมาซ่อมหรือจ่ายเลย

– มีคนติดตามงานซ่อมให้ไม่ห่าง ระหว่างการซ่อมเจ้าหน้าที่ของ Roojai จะช่วยดำเนินการติดต่อประสานงานและติดตามงานซ่อมเพื่อให้คุณพ่อสามารถรับรถได้ตามกำหนดเวลา

– ถ้ารถหายซื้อคันใหม่พ่อเลย นอกจากให้ความคุ้มครองความเสียหายในการชนทั้งแบบที่มีและไม่มีคู่กรณี น้ำท่วม และไฟหม้แล้ว ยังให้ความคุ้มครองกรณีรถสูญหายหรือถูกโจรกรรมด้วย ถ้ารถคุณพ่อหายประกันจ่ายให้ มีเงินไปซื้อรถคันใหม่ให้คุณพ่อได้เลย

เพื่อให้คุณพ่อติดต่อกับ Roojai ได้อย่างสะดวกเวลาที่ต้องการขอความช่วยเหลือกรณีรถเสียหรือแจ้งอุบัติเหตุ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Roojai Mobile App ให้คุณพ่อไว้ในสมาร์ทโฟน ก็สามารถติดต่อได้อย่างง่ายดาย เพียงเท่านี้ Roojai ก็สามารถตรวจสอบตำแหน่งของคุณพ่อและให้ความช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็ว

มาตรฐานการให้บริการดีๆ แบบนี้ ค่าเบี้ยไม่ได้แพงเลย แต่กลับถูกกว่าที่อื่นๆ เสียด้วยซ้ำ เพราะที่ Roojai ขายผ่านออนไลน์ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการแบบเดิมๆ แล้วนำมาเป็นส่วนลดให้กับลูกค้า สนใจซื้อประกันภัยรถยนต์กับ Roojai สามารถเช็คค่าเบี้ยด้วยตัวเองได้เลยผ่านทางเว็บไซต์ หากซื้อประกันภัยชั้น 1 ตอนนี้ ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉินกรณีรถเสีย 24 ชั่วโมง และ ฟรี! บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาท

โทร 02 117 2222

แชร์บทความนี้บน: