21 December, 2016
Share
shares
แชร์บทความนี้บน:

ช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ระหว่างเดือนธันวาคม-มกราคมเป็นเทศกาลแห่งการท่องเที่ยวที่มีความลงตัวทั้งสภาพอากาศ วันหยุด และเงินโบนัสที่มาบรรจบกันพอดี เพื่อให้การเดินทางในทริปแห่งความสุขเป็นไปอย่างราบรื่นสิ่งหนึ่งที่ควรเตรียมให้พร้อมคือเรื่องของรถยนต์

การเตรียมความพร้อมของรถยนต์แบ่งเป็น 2 ส่วนด้วยกันคือ ความพร้อมของระบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ เบรก คลัชท์ และเรื่องของประกันภัยรถยนต์

การที่ระบบต่างๆ ของรถยนต์อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์จะทำให้การเดินทางถึงจุดหมายอย่างราบรื่นและปลอดภัย ส่วนประกันภัยรถยนต์หากมีอุบัติเหตุใดเกิดขึ้นจะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาในเรื่องของค่าเสียหาย ตลอดจนช่วยอำนวยความสะดวกในการติดต่อประสานงานกับรถยกและอู่ซ่อม

นอกจากการดูแลเมื่อเกิดอุบัติเหตุแล้วหากซื้อประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 กับ Roojai ยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินกรณีรถเสียอีกด้วย โดยพร้อมให้ความช่วยเหลือ 24 ชั่วโมงทุกเส้นทางทั่วประเทศไทย หากรถยนต์ของใครใกล้ถึงเวลาต่ออายุกรมธรรม์ในช่วงนี้พอดี อย่าลืมเข้าไปเช็กราคาออนไลน์ที่เว็บไซต์ของ Roojai ซึ่งสามารถเช็กราคาพร้อมเงื่อนไขต่างๆ ได้ด้วยตัวเองตลอดเวลาที่สะดวก การันตีว่าค่าเบี้ยถูกกว่าที่อื่นแน่นอนภายใต้เงื่อนไขที่ใกล้เคียงกัน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินของ Roojai ให้การช่วยเหลืออะไรบ้าง

– บริการซ่อมฉุกเฉิน กรณีที่รถเสียไม่สามารถขับเคลื่อนได้ Roojai จะประสานงานส่งช่างไปแก้ไขอาการเบื้องต้น ณ จุดเกิดเหตุโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

– บริการรถยกเนื่องจากรถเสีย ในกรณีที่รถเสียและไม่สามารถแก้ไขให้ขับเคลื่อนได้

– แบตเตอรี่มีปัญหา กรณีที่รถสตาร์ทไม่ติดโดยมีเหตุอันเนื่องมาจากแบตเตอรี่

– ลืมกุญแจ / เปิดประตูรถไม่ได้ กรณีที่ลูกค้าลืมกุญแจไว้ในรถหรือเปิดประตูรถไม่ได้

– เติมน้ำมันฟรี กรณีที่รถของลูกค้าน้ำมันหมดกลางทาง (ไม่เกิน 5 ลิตรต่อปี)

– รถใช้ระหว่างซ่อม ในกรณีเกิดอุบัติเหตุชนกับรถคันอื่น และรถของลูกค้าเสียหายต้องใช้เวลาซ่อมที่อู่มากกว่า 5 วัน

 

 

จะดีแค่ไหนถ้ามีเหตุรถเสียระหว่างการเดินทางโดยเฉพาะในเส้นทางต่างจังหวัดที่ห่างไกล แล้วสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือจากผู้ที่ไว้วางใจได้ เพื่อความสะดวกในการติดต่อและการแจ้งตำแหน่งกับเจ้าหน้าที่ Roojai ยังได้พัฒนาแอปพลิเคชัน Roojai Mobile App ขึ้นมาด้วย เพื่อให้ผู้ใช้รถติดต่อขอความช่วยเหลือกรณีรถเสียหรือแจ้งอุบัติเหตุได้อย่างสะดวก และได้รับการช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว โดยเจ้าหน้าที่สามารถทราบตำแหน่งได้แบบเรียลไทม์ผ่านแอปพลิเคชัน

หรือแม้แต่บินไปเที่ยว แล้วจอดรถทิ้งไ้ว้อยู่ที่บ้าน แนะนำซื้อประกันรถชั้น 1 ไว้ เพราะครอบคลุมถึงกรณีโจรกรรม สูญหาย โดยรู้ใจให้วงเงินทุนประกันรถได้มากกว่าใคร ให้เจ้าของรถเช่นคุณไปเที่ยวปีใหม่ได้อย่างไร้กังวลในทุกๆการเดินทาง

โปรโมชันดีๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ซื้อประกันภัยประเภท 1 ตอนนี้ นอกจาก ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉินกรณีรถเสีย 24 ชั่วโมง แล้วยัง ฟรี! บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาทอีกด้วย

โทร 02 117 2222

แชร์บทความนี้บน: