3 November, 2016
Share
shares
แชร์บทความนี้บน:

 

ใครที่กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์กำลังจะครบกำหนดเวลาการต่ออายุหรือกำลังมองหาที่จะเปลี่ยนกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ไปซื้อกับบริษัทใหม่ มาดูกันว่า ก่อนที่จะตัดสินใจต่อประกันภัยรถยนต์กับที่เดิม หรือเปลี่ยนจากที่เดิมมาซื้อกับ Roojai มีอะไรบ้างที่ต้องพิจารณาบ้าง

แผนหรือประเภทของประกันภัย

การที่เราจะซื้อประกันภัยรถ แน่นอนว่าต้องพิจารณาเรื่องประเภทของประกันภัยก่อนว่าจะซื้อประเภทไหนภายใต้ความต้องการ หรือวัตถุประสงค์อย่างไร เช่น ต้องการความคุ้มครองในทุกกรณีไม่ว่าจะเป็นการชนแบบที่มีหรือไม่มีคู่กรณีก็ตาม อย่างนี้ก็ต้องเป็นประเภท 1 ถ้าต้องการความคุ้มครองเฉพาะการซ่อมรถให้คู่กรณีเท่านั้นก็เป็นประเภท 3 เป็นต้น

นอกจากเลือกประเภทประกันภัยแล้วก็ต้องลงรายละเอียดไปถึงเงื่อนไขความคุ้มครองด้วย เงื่อนไขความคุ้มครองเป็นสิ่งที่ผู้ซื้อประกันภัยต้องทำความเข้าใจให้ละเอียดถี่ถ้วนเพื่อสิทธิประโยชน์ของตนเอง เงื่อนไขที่สำคัญๆ เช่น การจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก ใครจ่าย? บริการรถยกกรณีที่รถเกิดอุบัติเหตุจนไม่สามารถขับเคลื่อนได้ มีค่าใช้จ่ายหรือไม่? หรือ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน มีให้หรือไม่?

ที่ Roojai มีประกันภัยรถยนต์ทุกประเภท สำหรับรถยนต์ส่วนบุคคลทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นเก๋ง กระบะ หรือว่าอเนกประสงค์ต่างๆ หากสงสัยว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1,2+,3+,2,3 ต่างกันอย่างไร? คลิกเลย

ราคาค่าเบี้ยที่ต้องจ่ายในแต่ละปี

ไม่ว่าใครก็ต้องให้ความสำคัญในเรื่องนี้เพราะเกี่ยวข้องกับเงินในประเป๋า และต่อเนื่องไปถึงแผนหรือประเภทประกันภัยที่สนใจจะทำด้วย ใครๆ ก็อยากได้ความคุ้มครองที่ดีที่สุด แต่ด้วยงบประมาณที่มีจำกัดอาจทำให้ต้องจำใจลดความคุ้มครองลงมา แต่หากศึกษาข้อมูลดีๆ จะพบว่ามีช่องทางที่ผู้ใช้รถสามารถจะเลือกซื้อความคุ้มครองที่ดีที่สุดอย่างประกันภัยประเภท 1 ได้ โดยที่ไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยแพงเสมอไป

เทคนิคง่ายๆ ที่ Roojai จะแนะนำต่อไปนี้ยังตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้รถบางคนด้วยที่รู้สึกว่าจ่ายค่าเบี้ยไปทุกๆ ปี แต่ไม่เคยได้ใช้สิทธิ์เลย รู้สึกเสียดายเงินเหมือนกันที่จะต้องซื้อประกันทุกปีๆ ถ้ามั่นใจว่าเป็นผู้ที่ขับรถดีและไม่ประมาท ไม่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นง่ายๆ ให้เลือกรับผิดชอบค่าเสียหายส่วนแรกหรือค่า Excess ไว้เอง แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับส่วนลดประวัติดี และซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่านออนไลน์ เช่นที่ Roojai ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์

Roojai ไม่เพียงมอบส่วนลดให้ได้มากกว่าที่อื่นๆ หรือมากกว่าการซื้อผ่านเคาเตอร์โดยทั่วไป แต่ยังมีโปรโมชันพิเศษๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นบริการช่วยเหลือฉุกเฉินกรณีรถเสียตลอด 24 ชั่วโมง การผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน

 

 

ชื่อเสียงและมาตรฐานของบริการ

ค่าเบี้ยถูกเป็นแค่ปราการด่านแรกที่จะทำให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้น แต่การที่จะพึงพอใจและมั่นใจที่จะซื้อประกันภัยเป็นลูกค้ากับบริษัทใดไปนานๆ ต้องพิสูจน์กันตอนที่มีอุบัติเหตุและการเคลมเกิดขึ้น ตรงนี้เองเป็นสิ่งที่ทำให้เราต้องพิจารณาว่าจะต่อกับที่เดิมดีไหม หรือจะย้ายไปซื้อกับที่ใหม่

Roojai เข้าใจถึงความสำคัญในข้อนี้ดีจึงได้พัฒนามาตรฐานบริการในทุกๆ ด้านไว้อย่างพร้อมสรรพไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ที่มีความรู้ในเรื่องของข้อมูลการประกันภัยที่ถูกต้อง เจ้าหน้าที่เคลมที่พร้อมปฏิบัติหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง และพร้อมไปถึงจุดเกิดเหตุในพื้นที่กรุงเทพฯ หรืออำเภอเมืองในต่างจังหวัดภายใน 30 นาที มีอู่มาตรฐานให้เลือกใช้บริการกว่า 250 แห่งทั่วประเทศ รวมถึงมีระบบการเสนอและควบคุมราคาที่รวดเร็วเพื่อให้รถของลูกค้าได้รับการซ่อมและเสร็จตามกำหนด

การที่ Roojai มอบค่าเบี้ยราคาพิเศษให้กับลูกค้าได้เป็นเพราะการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่เพียงลดค่าดำเนินการลงได้ แต่ยังช่วยให้ลูกค้าสามารถ ตรวจสอบค่าเบี้ย ด้วยตัวเองได้ทุกเวลาที่ต้องการ เพื่อความมั่นใจว่าที่ Roojai ให้ราคาดีจริง ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบกับที่อื่นก่อนได้โดยเช็คราคาได้ที่เว็บไซต์ GoBear แต่หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามได้ที่เบอร์ 02 582 8888

โทร 02 582 8888

แชร์บทความนี้บน: