15 November, 2016
Share
shares
แชร์บทความนี้บน:

 

กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ของใครที่ใกล้จะหมดเร็วๆ นี้ และกำลังคิดว่าจะดำเนินการต่อกับที่เดิม ฟังทางนี้ก่อน Roojai มีคำแนะนำดีๆ มาบอกกัน ถ้าอยากได้ค่าเบี้ยถูกกว่า บริการดีเหมือนเดิมหรืออาจจะดีกว่า และที่สำคัญสิทธิ์ประโยชน์ที่ได้รับไม่ต่างจากเดิม

วิธีง่ายๆ ที่จะช่วยลดค่าเบี้ยประกันรถลงได้ในกรณีของการต่ออายุกรมธรรม์คือ การลองเปลี่ยนหรือเปิดโอกาสให้กับตัวเองในการพิจารณาที่ใหม่ดูบ้าง บางครั้งประกันภัยรถยนต์ที่ซื้อเมื่อปีที่ผ่านมาแม้ว่าจะเช็คค่าเบี้ยมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ตามที่ต้องการ แต่เมื่อเวลาผ่านไปถึง 1 ปีก็ไม่แน่เสมอไปว่าสิทธิ์ประโยชน์ดีๆ ที่ได้รับจะยังคงดีที่สุดเหมือนเดิม

เหตุสำคัญที่ทำให้การซื้อประกันกับที่ใหม่อาจได้ราคาดีกว่าเป็นเพราะ บริษัทอื่นที่เคยมองข้ามไปในปีนี้อาจมีโปรโมชั่นดีๆ ออกมาเพื่อให้ตอบโจทย์และจูงใจลูกค้ามากขึ้นก็เป็นได้ เช่น ที่ Roojai มีการจัดโปรโมชันพิเศษๆ เพื่อตอบแทนลูกค้าอยู่เสมอๆ โปรโมชั่น ณ ปัจจุบันนี้ที่มีอยู่ก็อย่างเช่น ผ่อน 0% นาน 10 เดือน หรือรับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาททันทีเมื่อซื้อกรมธรรม์ แถมยังให้สิทธิ์ฟรีอีกเพียบ ดังนั้นในฐานะของผู้บริโภคจึงควรมองหาและพิจารณาสิ่งที่ดีและคุ้มค่าที่สุด เสียเวลาสักนิดอาจช่วยประหยัดเงินได้ไม่น้อย

 

 

ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ใช่นึกว่าจะเปลี่ยนก็เปลี่ยนเลย ต้องตรวจสอบกันหน่อยว่าบริษัทใหม่ที่จะไปซื้อประกันภัยนั้นมีความน่าเชื่อถือหรือไม่ ใช่ว่าค่าเบี้ยถูกแต่บริการอื่นๆ ไม่ดี เคลมช้า ซ่อมนาน บริการแย่ อย่างนั้นก็ไม่ดี แต่ที่ Roojai รับรองว่าไม่มีปัญหาอย่างที่ว่ามาแน่นอน นอกจากค่าเบี้ยจะราคาดีกว่ายังมีบริการด้านต่างๆ ที่ดีด้วยไม่ว่าจะเป็น…

– พนักงานมืออาชีพ ลูกค้าสัมพันธ์ของ Roojai ผ่านการอบรมความรู้เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์มาเป็นอย่างดีสามารถตอบคำถามพร้อมให้คำแนะนำได้อย่างมืออาชีพ

– ติดต่อสะดวกและง่าย สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อได้ทั้งทางโทรศัพท์ แอพพลิเคชั่นไลน์ และสะดวกอย่างมากกับการติดต่อผ่านแอปพลิเคชัน Roojai Mobile App ที่ดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งสมาร์ทโฟน Android และ iOS

– ถึงที่เกิดเหตุใน 30 นาที ในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และอำเภอเมืองในต่างจังหวัดเจ้าหน้าที่พร้อมถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที

– มีอู่ซ่อมมาตรฐานทั่วประเทศ มีอู่ซ่อมมาตรฐานกว่า 250 แห่งทั่วประเทศให้เลือกใช้บริการ

– มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินกรณีรถเสียตลอด 24 ชั่วโมงทุกเส้นทางทั่วประเทศ

การตรวจสอบราคาเช็คค่าเบี้ยที่ Roojai ทำได้ไม่ยากเลย เพราะสามารถตรวจสอบออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านทางเว็บไซต์ของ Roojai ได้ทุกที่ทุกเวลา ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นหรือจะโทรสอบถามลูกค้าสัมพันธ์ก็ได้ที่เบอร์ 02 582 8888

โทร 02 582 8888

แชร์บทความนี้บน: