8 September, 2016
Share
shares
แชร์บทความนี้บน:

 

Roojai ประกันภัยรถยนต์ ไม่เพียงมีความเข้าใจในเรื่องของการประกันภัยรถยนต์เท่านั้น แต่ Roojai ยังมีความเข้าใจถึงความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่มเป็นอย่างดี เช่น กลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่อย่างคน Gen C

คน Gen C เป็นอย่างไร คุณล่ะเป็นคน Gen C หรือเปล่า ? นักการตลาดได้ให้นิยามเกี่ยวกับคน Gen C ไว้ดังนี้

Cash Smart เป็นผู้มีแนวคิดในการหาและใช้เงินอย่างชาญฉลาด ไม่จำเป็นต้องทำงานหนักเพื่อให้ได้เงินมา แต่มองหาวิธีที่จะให้เงินทำงานเพื่อสร้างผลกำไรเพิ่ม

Convenience รู้จักนำอุปกรณ์เครื่องมือไม่ว่าจะเป็น Gadget ใหม่ๆ หรือแอพพลิเคชันต่างๆ เข้ามาใช้บริหารจัดการชีวิตช่วยให้การทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันง่ายและสะดวกมากขึ้นเท่าที่จะเป็นไปได้

Creative ใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์และมองหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้การใช้ชีวิตมีสไตล์และมีความสุนทรีย์ ไม่ยึดติดกับสิ่งซ้ำซากจำเจ

Casual มีความเชื่อในเรื่องของการใช้ชีวิตที่มีความสมดุลย์ เมื่อทำงานหนักก็ต้องมีเวลาให้กับชีวิตในการพักผ่อนอย่างเต็มที่ Work Hard Play Harder

Control มีความเป็นตัวของตัวเองสูงในการเลือกทางเดินของชีวิต เมื่อเป้าหมายเป็นของตัวเอง จึงต้องคิดและวางแผนด้วยตัวเอง

Connect เลือกที่จะใช้เทคโนโลยีหรือสื่อออนไลน์ทั้งการทำงานและชีวิตส่วนตัว เพราะเห็นประโยชน์ในการช่วยลดการสูญเสียเวลาในการเดินทางและช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น

เมื่อพิจารณานิยามทั้ง 6 ข้อของคน Gen C แล้วจะเห็นว่ารูปแบบการให้บริการประกันภัยรถยนต์ของ Roojai นั้นสอดคล้องกับแนวคิดและวิถีชีวิตของคน Gen นี้อย่างมาก โดย Roojai มีรูปแบบการให้บริการในการซื้อประกันภัยรถยนต์ดังนี้

 

 

ให้บริการออนไลน์ Roojai คือประกันภัยรถยนต์ที่ผู้ใช้รถทุกคนสามารถเลือกและซื้อประกันภัยรถยนต์ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ สะดวกและง่ายด้วยการสั่งซื้อผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนโดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาการทำงานหรือเวลาส่วนตัวเพื่อไปยังเคาน์เตอร์เซอร์วิสหรือสั่งซื้อทางโทรศัพท์

การสั่งซื้อไม่ยุ่งยาก การสั่งซื้อประกันภัยรถยนต์สามารทำได้ใน 3 ขั้นตอนเท่านั้น เพียงระบุข้อมูลส่วนตัว เลือกเงื่อนไขความคุ้มครอง และสั่งซื้อได้ทันที

เลือกเงื่อนไขความคุ้มครองได้เอง สามารถพิจารณาและเลือกประเภทของประกันภัยรถยนต์ตลอดจนเงื่อนไขความคุ้มครองได้เองตามที่ต้องการ เพื่อความพึงพอใจ ความคุ้มค่าสูงสุด และความสะดวกในการชำระค่าเบี้ยประกันภัย

ชำระเงินได้หลายช่องทาง การชำระเงินก็มีความสะดวกเช่นกัน เลือกชำระได้ทั้งบัตรเครดิต ชำระผ่านช่องทางต่างๆ ของธนาคาร หรือชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสใกล้บ้าน

นอกจากวิธีการสั่งซื้อประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างคน Gen C แล้ว ในเรื่องของคุณภาพการให้บริการ Roojai ก็ไม่ได้มองข้าม มีการเตรียมความในด้านต่างๆ ไว้อย่างดี ทั้งเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ในการให้ข้อมูลเมื่อลูกค้ามีข้อสงสัยหรือปัญหาใดๆ มีเจ้าหน้าที่เคลมพร้อมให้บริการถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที รวมถึงมีศูนย์และอู่ซ่อมมาตรฐานทั่วประเทศ

หากคุณเป็นคน Gen C ที่กำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์และรู้ใจเพื่อให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่า คุณสามารถคลิกเช็คเบี้ยที่ปุ่มด้านล่างนี้ได้เลย

โทร 02 582 8888

แชร์บทความนี้บน: