21 December, 2016
Share
shares
แชร์บทความนี้บน:

ถ้าพูดถึงการหาวันหยุดวันลาเพื่อจะไปท่องเที่ยวพักผ่อน อาจจะไปช่วงไหนของปีก็ได้ที่สะดวก แต่ถ้าพูดถึงวันหยุดที่สำคัญซึ่งหยุดติดต่อกันหลายวัน เป็นช่วงเวลาที่หลายๆ อย่างเอื้อต่อการท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงญาติพี่น้องต่างก็ได้หยุดตรงกัน มีวันหยุดต่อเนื่อง หรือสภาพอากาศที่เหมาะกับการพักผ่อนเห็นจะมีเพียง 2 ช่วงคือปีใหม่และวันสงกรานต์

ดังนั้นในช่วงนี้หากจะเที่ยวให้สนุกสิ่งหนึ่งที่ต้องพร้อมนอกจากกายและใจก็คือทรัพย์ในกระเป๋า แต่ทว่าใครดันมีรายจ่ายสำคัญในช่วงนี้พอดีอย่างเช่นประกันภัยรถยนต์จะทำอย่างไรดี ครั้นจะไม่ซื้อหรือไม่ต่อประกันภัยรถยนต์ก็ไม่ได้ ยิ่งจะต้องใช้รถเดินทางไกลด้วยแล้วโอกาสหรือความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุยิ่งมีมากขึ้น และไหนๆ จะต้องซื้อประกันทั้งทีก็ต้องซื้อประเภท 1 ไปเลยสิ แต่ค่าเบี้ยก็หลายพันบาทอยู่เหมือนกัน มีผลต่องบประมาณสำหรับการท่องเที่ยวไม่น้อยเลย

ประกันภัยรถยนต์ของใครที่ครบกำหนดต่ออายุกรมธรรม์ในช่วงปีใหม่หรือสงกรานต์พอดี ใจหนึ่งก็อยากจะไปเที่ยว ปีหนึ่งจะมีสักครั้ง แต่ก็มีภาระสำคัญที่ต้องจ่าย Roojai มีคำแนะนำดีๆ มาบอกให้ผู้ใช้รถทุกคนสามารถทำทั้ง 2 สิ่งที่ต้องการได้พร้อมๆ กัน ไม่จำเป็นต้องตัดใจเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง

– ซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์กับ Roojai ทำไมต้องซื้อประกันภัยรถยนต์กับ Roojai เพราะที่ Roojai ลูกค้าสามารถเช็กค่าเบี้ยได้ด้วยตัวเองผ่านทางเว็บไซต์ และที่สำคัญการันตีค่าเบี้ยถูกกว่าที่อื่นเมื่อเปรียบเที่ยบกับที่อื่นภายใต้เงื่อนไขที่ใกล้เคียงกัน

– เลือกผ่อนชำระเพื่อความสะดวกในการจ่าย ที่ Roojai มีโปรโมชันเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้รถทุกคนในการซื้อประกันภัยด้วยเงื่อนไขการแบ่งจ่ายค่าเบี้ยแบบผ่อนชำระโดยไม่เสียดอกเบี้ยเป็นระยะเวลานานถึง 10 เดือน

 

 

การผ่อนชำระถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี เพราะรถยนต์ที่จะต้องใช้งานทุกวันยังคงมีความคุ้มครองจากประกันภัยติดรถไว้ เป็นประกันภัยประเภท 1 ที่ให้ความคุ้มครองสูงสุด แต่ไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยเป็นเงินก้อนในคราวเดียว

ข้อดีของรู้ใจคือไม่บล๊อควงเงินบัตรเครดิตของคุณ

สำหรับเงื่อนไขการผ่อนชำระมีรายละเอียดเล็กน้อยที่ผู้ซื้อต้องทำความเข้าใจคือ Roojai จะดำเนินการชำระค่าเบี้ยเต็มจำนวนให้กับบริษัทประกันภัยก่อนตามหลัก CASH BEFORE COVER (กรมธรรม์มีผลคุ้มครองทันทีที่ชำระเงินเสร็จสิ้น) หลังจากนั้นผู้ใช้รถซึ่งเป็นลูกค้ากับ Roojai มีหน้าที่ชำระเงินค่าเบี้ยประกันคืนให้กับ Roojai โดยการแบ่งจ่ายเป็น 10 งวดตามที่ตกลงกัน

ในการแบ่งชำระค่าเบี้ย 10 งวด พนักงานจะคำนวณค่าเบี้ยที่ลูกค้าต้องจ่ายออกมาแล้วหารเฉลี่ยออกเป็น 12 เดือน โดยในครั้งแรกจะทำการเก็บล่วงหน้าก่อน 2 เดือน และงวดถัดไปซึ่งนับเป็นงวดแรกจะเริ่มเก็บก่อนวันที่จะมีการคุ้มครองตามกรมธรรม์

หลังจากที่ตกลงซื้อประกันภัย Roojai จะออกเอกสารเพิ่มเติมเรียกว่า STATEMENT OF ACCOUNT (SOA) หรือเอกสารยืนยันการชำระเงินซึ่งจะแสดงรายละเอียดเบี้ยประกันภัยรายปี ยอดเงินตัดชำระครั้งนี้ รายการคงค้างทั้งสิ้น ยอดเงินเกินกำหนดชำระ และวันที่ต้องชำระครั้งถัดไปแนบไปกับกรมธรรม์ประกันภัยสำหรับการชำระครั้งแรก จากนั้นจะส่งให้ลูกค้าซึ่งเป็นผู้เอาประกันภัยทาง E-mail ทุกครั้งที่มีการตัดชำระบัตรเครดิตแต่ละงวด (ลูกค้าจะต้องบริหารวงเงินคงเหลือในบัตรเครดิตให้มียอดเงินเพียงพอสำหรับการตัดชำระค่างวดถัดไปจนครบ 10 งวด)

นอกจากค่าเบี้ยถูกกว่า สามารถผ่อนชำระได้ ซื้อประกันภัยรถยนต์กับ Roojai ตอนนี้ยังได้รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 อีกต่อหนึ่งด้วย

โทร 02 117 2222

แชร์บทความนี้บน: