29 September, 2016
Share
shares
แชร์บทความนี้บน:

 

รถเสียระหว่างทางเป็นเหตุการณ์ที่คงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองอย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่กำลังเดินทางท่องเที่ยวทางรถยนต์แบบ Road Trip ในต่างจังหวัดต่างพื้นที่ เพราะไม่เพียงเสียเวลาแต่ยังมีความเสี่ยงในการที่จะถูกมิจฉาชีพเล่นงานได้อีกด้วย มิจฉาชีพที่ว่านี้ไม่ได้หมายถึงเฉพาะโจรผู้ร้ายในกรณีที่รถเสียในเส้นทางเปลี่ยวหรือในเวลากลางคืนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงมิจฉาชีพที่มาในคราบของผู้หวังดีหรือช่างที่ไม่มีจรรยาบรรณ

ดังนั้นคงเป็นการดีหากมีเหตุการณ์รถเสียระหว่างทางแล้วมีผู้ดูแลทำหน้าที่ติดต่อประสานงานขอความช่วยเหลือจากช่างหรือรถยกจากบริษัทหรือผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้ Roojai รู้ใจดอทคอม ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ เข้าใจถึงสภาพการณ์ของผู้ใช้รถยามที่มีเหตุการณ์ฉุกเฉินหรือรถเสียระหว่างทางเป็นอย่างดี จึงได้จัดทำบริการพิเศษในการช่วยเหลือฉุกเฉินให้ฟรีในปีแรกเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 กับ Roojai

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินที่ Roojai จัดทำขึ้นนี้พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกเส้นทางทั่วประเทศไทย โดยพร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินในลักษณะต่างๆ ดังนี้
บริการซ่อมรถฉุกเฉิน กรณีที่รถเสียจนไม่สามารถขับเคลื่อนได้ Roojai จะประสานงานในการส่งช่างไปช่วยตรวจเช็กและแก้ไขอาการเบื้องต้น ณ จุดเกิดเหตุโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
บริการรถยกเนื่องจากรถเสีย หากการซ่อมที่จุดเกิดเหตุไม่สามารถแก้ไขให้รถสามารขับเคลื่อนได้ Roojai จะช่วยประสานงานรถยกในเครือเพื่อนำรถเข้ารับการซ่อมกับอู่ใกล้เคียงที่จัดหาโดยบริษัท
แบตเตอรี่มีปัญหา หากรถสตาร์ทไม่ติดโดยมีสาเหตุมาจากแบตเตอรี่มีปัญหา Roojai จะส่งเจ้าหน้าที่ไปช่วยพ่วงแบตเตอรี่เพื่อสตาร์ทให้รถสามารถขับต่อไปได้
ลืมกุญแจ/เปิดประตูรถไม่ได้ กรณีที่ลูกค้าลืมกุญแจไว้ในรถหรือไม่สามารถเปิดประตูรถได้จะจัดส่งเจ้าหน้าที่ไปช่วยเหลือ ณ จุดเกิดเหตุ
เติมน้ำมันฟรี ถ้าน้ำมันหมดกลางทางมีบริการเติมน้ำมันฟรีไม่เกิน 5 ลิตรต่อปี โดยให้บริการช่วยเหลือในกรณีนี้ปีละ 1 ครั้ง
รถใช้ระหว่างซ่อม หากรถของลูกค้าต้องซ่อมเกินกว่า 5 วัน จะจัดหารถเช่าเพื่อใช้ทดแทนระหว่างซ่อมให้ (ในอัตราค่าเช่าไม่เกินวันละ 1,500 บาท และไม่เกิน 5 วัน)

 

 

การขอความช่วยเหลือฉุกเฉินสามารถติดต่อได้ทั้งทางโทรศัพท์ที่เบอร์ 02 582 8888 หรือขอความช่วยเหลือผ่านแอปพลิเคชัน Roojai Mobile App ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งสมาร์ทโฟน Android และ iOS เป็นช่องทางที่ไม่เพียงมีความสะดวกในการติดต่อเท่านั้น แต่ยังง่ายต่อการแจ้งตำแหน่งที่เกิดเหตุอีกด้วย รวมถึงลูกค้าเองก็สามารถติดตามสถานะผู้ให้ความช่วยเหลือได้แบบเรียลไทม์ว่าเดินทางถึงไหนแล้ว ใกล้จะถึงจุดที่ลูกค้าอยู่หรือยัง

อยากอุ่นใจตลอดทริป ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 กับรู้ใจ ก่อนเดินทางได้เลย

หมายเหตุ : สำหรับผู้ที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 อย่าลืมตรวจสอบเงื่อนไขในกรมธรรม์ประกันภัยด้วยว่าได้ซื้อบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนี้ไว้แล้วหรือไม่

โทร 02 582 8888

แชร์บทความนี้บน: