8 September, 2016
Share
shares
แชร์บทความนี้บน:

 

ประกันภัยรถยนต์ถือว่าเป็นค่าใช้จ่ายที่อยู่นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายรายเดือน ทำให้ผู้ใช้รถจำนวนไม่น้อยที่ทำงานประจำหรือทำงานอิสระ (Freelance) เมื่อถึงช่วงเวลาที่จะต้องมีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เพิ่มขึ้นมาจากปกติ จึงเป็นภาระที่ส่งผลกระทบกับรายจ่ายพอสมควร

ครั้นจะไม่ทำประกันภัยรถยนต์เสียเลย ทำแค่ พ.ร.บ. พร้อมกับเสียภาษีประจำปีของรถแค่นั้นก็ดูจะเป็นความเสี่ยงและอาจส่งผลกระทบทางด้านการเงินมากกว่าเดิมหากมีเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้น เพราะถ้ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นในขณะที่รถยนต์ไม่มีประกันภัย ค่าใช้จ่ายที่ตามมาซึ่งไม่อาจหลีกเลี่ยงได้อาจจะสูงกว่าค่าเบี้ยประกันภัยเสียด้วยซ้ำ

เช่นนั้นแล้วอย่าปล่อยให้เกิดเหตุการณ์ในลักษณะ เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย ขึ้นเลย โดยเฉพาะหากมีทางออกที่ดีกว่า ที่ Roojai ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ มีทางออกเกี่ยวกับเรื่องค่าใช้จ่ายให้กับผู้ใช้รถที่อาจจะไม่สะดวกชำระค่าเบี้ยประกันภัยจำนวนมากหรือไม่สะดวกชำระในคราวเดียวเพราะอาจเป็นค่าใช้จ่ายที่สูงเกินไป ดังนี้

เลือกประเภทประกันภัยที่เหมาะสม การไม่มีประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจติดรถไว้เลยคงไม่ดีแน่ อย่างน้อยก็ควรมีประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณีติดรถไว้บ้าง ที่ roojai.com มีแบบประกันภัยรถยนต์ให้เลือกถึง 5 ประเภท ได้แก่ ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1, ประเภท 2+, ประเภท 3+, ประเภท 2 และประเภท 3

หากไม่สะดวกที่จะชำระค่าเบี้ยเพื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ซึ่งช่วยรับผิดชอบค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้อย่างครอบคลุม ก็สามารถเลือกประเภทอื่นที่รองลงมา เพื่อที่จะได้สามารถเคลียร์กับคู่กรณีให้จบเรื่องและผ่านเหตุการณ์นั้นไปได้โดยที่ไม่ต้องรับภาระทั้ง 2 ทาง ทั้งรถและทรัพย์สินของคู่กรณีและของฝั่งตนเอง

ค่าเบี้ยถูกกว่าถึง 20% ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ Roojai เมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่นในประเภทและภายใต้เงื่อนไขเดียวกันมีราคาค่าเบี้ยถูกกว่าถึง 20% ยิ่งช่วยให้ผู้ใช้รถทุกคนสามารถชำระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน เพื่อให้ผู้ใช้รถทุกคนสามารถซื้อประกันภัยรถยนต์ได้สะดวกมากที่สุด การซื้อประกันรถยนต์ที่ Roojai ยังสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 10 เดือนโดยไม่เสียดอกเบี้ยอีกด้วย

 

 

คุณสามารถที่จะมีประกันภัยภาคสมัครใจติดรถไว้และใช้รถด้วยความอุ่นใจโดยเลือกผ่อนชำระเริ่มต้นเพียงเดือนละ 500 บาทเท่านั้น เมื่อคิดคำนวณอย่างนี้แล้ว ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ก็ไม่ได้เป็นปัญหาหรือภาระของคุณและครอบครัวอีกต่อไป ในทางตรงกันข้ามช่วยให้คุณและครอบครัวสามารถใช้รถเพื่อการเดินทางในกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างมีความสุข สบายใจ และสบายกระเป๋าอีกด้วย

สนใจซื้อประกันภัยรถยนต์แสนง่ายผ่านทางออนไลน์ เข้าไปที่เว็บไซต์ Roojai ประกันภัยรถยนต์ หากมีข้อสงสัยหรือต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับประเภท ความคุ้มครอง หรือเงื่อนไขของประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภทก่อนตัดสินใจ สามารถติดต่อทีมงาน Roojai ซึ่งมีความรู้ในเรื่องของการประกันภัยรถยนต์เป็นอย่างดีได้ที่ 02 582 8888

โทร 02 582 8888

แชร์บทความนี้บน: