6 December, 2016
Share
shares
แชร์บทความนี้บน:

 

รถใหม่ พร้อมพริตตี้เต็มงาน สวรรค์สำหรับคุณผู้ชาย… นี่คือ Motor Expo ที่มีแต่คนกับคน และยังต้องเดินกับเดิน

เชื่อเถอะ งานนี้มีเหนื่อยแน่ๆ ถ้าคุณไม่รู้จักเตรียมตัวสักหน่อย ถ้าอยากเดินงานนี้แบบสบายใจ เรามีเทคนิคง่ายๆ มาฝากกัน

1. รองเท้าดีๆ สักคู่ : เพราะต้องเดินและเดิน รองเท้าดีๆ ประเภทใส่แล้วสบาย น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ส้นสูงคุณผู้หญิงน่ะลืมไปได้เลย ถ้าเป็นไปได้รองเท้ากีฬาที่ออกแบบมาเฉพาะจะช่วยได้มาก

2. ไม่บ้าหอบฟาง : จะขาสั้นหรือขายาว ได้หมด ที่สำคัญไม่ควรแบกอะไรติดตัวมามากมาย แค่กระเป๋าสะพายสำหรับใส่ของส่วนตัวเล็กน้อยก็พอ เพราะเอกสารต่างๆ ที่เซลส์แจกให้คุณระหว่างเดินทาง มันจะเริ่มหนักขึ้นตามระยะทางที่คุณเดิน

motor expo

3. ชาร์จแบ็ตให้เต็ม :  เติมเมมไว้ให้พร้อม เพราะจะได้ไม่หงุดหงิดเมื่อต้องถ่ายรูปรถ และพริตตี้ และอย่าลืมพกแบ็ตสำรองล่ะ

4. เข้าเร็ว-ออกไว : จงรีบมา ถ้าอยากมีที่จอดรถดีๆ ที่จอดรถใต้อาคารจะยังว่างสำหรับช่วงเช้า ถ้าเต็มให้คุณไปจอดตรงพื้นที่ใกล้ๆ ส่วนขากลับ ออกก่อนเวลาเลิกด้วยเหตุผลเดียวกับแฟนบอลอังกฤษชอบออกจากสนามก่อนกรรมการเป่านกหวีดหมดเวลา

 

 

5. มาทีหลังสบายกว่า : ให้งานผ่านไปสัก 3-4 วันก่อน จะช่วยให้คุณเดินสบายขึ้น ไม่ต้องแออัด งานนี้เป็นงานจองรถ ที่อัดโปรโมชั่นยาวตลอดงาน ไม่มีเทกระจาดในช่วงวันท้ายๆ เหมือนกับพวกบิ๊กเซลส์แฟร์ต่างๆ

6. กินให้อิ่ม : เพราะคุณจะเจอกับคิวคนต่อแถวยาวเหยียด ทางที่ดีหาอะไรทานให้เรียบร้อยตั้งแต่ก่อนเข้างาน

motor expo

7. ดูมือถือบ่อยๆ : แม้จะเปิดเสียงโทรศัพท์ดังจนสุด คุณก็อาจไม่ได้ยินเสียง คลื่นสัญญาณก็แย่งกันใช้ อาจจะทำให้โทรศัพท์ของคุณสัญญาณขาดบ่อยๆ จนคนที่บ้านอาจเข้าใจผิด

8. มาคนเดียวดีกว่า : คุณผู้ชายและพริตตี้เป็นของคู่กัน ถ้าคุณพกคุณแฟนมาด้วย เธออาจจะเริ่มมองคุณแบบไม่พอใจ ถ้าคุณเผลอมองพริตตี้จนเพลิน

motor expo

เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่ “รู้ใจ” นำมาฝาก จะช่วยให้งานมอเตอร์เอ็กซ์โปในปีนี้ของคุณสนุกกว่าเดิม

ดูงานจนเพลินรถคันเดิมที่ซื้อช่วงนี้อย่าลืมต่อประกันให้ด้วยล่ะ “รู้ใจ” ผ่อนได้ 0% สบายๆ 10 เดือน การันตีถึงที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที พร้อมบริการดีๆอีกมากมาย สนใจลองคลิกเช็คเบี้ยด้วยตัวเอง หรือให้เราช่วยเหลือโทร 02 582 8888

โทร 02 582 8888

แชร์บทความนี้บน: