6 July, 2016
Share
shares
แชร์บทความนี้บน:

เปิดตัวกันไปแล้ว รถสวยรถเด่นที่เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ในงานปักกิ่ง มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 14 เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2016 ที่ผ่านมา ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นงานที่อลังการและน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก โดยมีบริษัทธุรกิจยานยนตร์มากกว่า 1,600 แห่ง ต่างก็นำรถของตนเองเข้ามาเปิดตัว ประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร และจากการเซอร์เวย์ตลอดทั้งงานแล้ว ก็ได้เก็บตกรถเด่นๆ มาให้ชมกัน ดังนี้

Mazda CX-4

Mazda CX-4 สปอร์ตครอสโอเวอร์ 5 ที่นั่ง เป็นรถสไตล์สปอร์ตยกสูงท้ายลาด มีการดีไซต์และออกแบบอย่างเป็นเอกลักษณ์ ทั้งมีความเร็วแรงสามารถบุกไปตามพื้นถนนต่างๆ ได้อย่างปราดเปรียว

Mazda_CX-4_มาสด้า_ซีเอ็กซ์-4_จากงานปักกิ่งมอเตอร์โชว์

ที่มาภาพ : http://www.autoexpress.co.uk/mazda/94857/new-mazda-cx-4-gets-full-beijing-show-unveil

และด้วย เทคโนโลยี SKYACTIV จึงทำให้ Mazda CX-4 มีสมรรถนะและการบังคับควบคุมที่แปลกใหม่ เบาะนั่งมีความนุ่มสบาย สามารถรับกับสรีระของผู้ขับได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะต้องขับรถทางไกลแค่ไหน ก็หมดห่วงเรื่องอาการปวดหลังไปได้เลย

Honda UR-V

Honda UR-Vรถยนต์รุ่นใหม่ที่เปิดตัวอย่างอลังการ และได้รับการตอบรับจากผู้คนเป็นจำนวนมาก ด้วยรูปทรงที่สวยเก๋ ภายในห้องโดยสารมีความกว้างสบาย

Honda_UR-V_ฮอนด้า_ยูอาร์-วี_จากงานปักกิ่งมอเตอร์โชว์

ที่มาภาพ : http://www.autoevolution.com/news/honda-ur-v-to-debut-at-2016-beijing-motor-show-105946.html

ทั้งยังมีระดับการรักษาความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่าดีที่สุดที่ฮอนด้าเคยผลิตออกมาเลยทีเดียว อีกทั้งเครื่องยนตร์ยังมีความเร็วแรง ที่หากได้สัมผัสแล้ว จะต้องประทับใจอย่างแน่นอนกับรถสวยคันนี้

Nissan Venucia T90

Nissan Venucia T90 รุ่นใหม่ สไตล์คูเป้ท้ายลาด โดยถูกออกแบบอย่างเป็นเอกลักษณ์และดูน่าใช้ง่ายมากกว่ารุ่นอื่นๆ ภายนอกของตัวรถ จะมีลักษณะสปอร์ต มีความทนทาน ทั้งยังมีเครื่องยนตร์ที่เร็งแรง สามารถขับขี่ไปทุกที่ได้อย่างจุใจ

Nissan_Venucia_V90_นิสสัน_เวนูเชีย_วี_90_จากงานปักกิ่งมอเตอร์โชว์

ที่มาภาพ : http://en.responsejp.com/article/img/2016/05/15/275160/821883.html

ส่วนภายในห้องโดยสารถูกออกแบบให้มีความกว้างขวางที่สุด เพื่อให้นั่งได้อย่างสบายและนุ่มนวล และมีการติดตั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงทำให้ Nissan Venucia T90 เป็นที่ต้องการของผู้คนส่วนใหญ่มากทีเดียว

 

Rolls-Royce Black Badge

Rolls-Royce Black Badge รถสีดำทะมึนสุดหรู ที่มีการเพิ่มสมรรถนะในการใช้งานให้เหนือกว่ารุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นความแรงของเครื่องยนตร์ ความสามารถในการบุกลุยไปยังพื้นที่ที่ลำบาก ดีไซต์ที่ดูเก๋ไก๋จนใครๆ ก็ต้องจับตามอง

Rolls-Royce_Black_Badge_โรลส์รอยซ์_แบล็ก_แบดจ์

ที่มาภาพ : http://money.cnn.com/gallery/luxury/2016/03/03/geneva-motor-show-2016-cars/4.html

หรือจะเป็นความนุ่มสบายของเบาะนั่งภายในห้องโดยสาร ทั้งเย็นสบายด้วยการกระจายแอร์อย่างทั่วถึง ที่จะทำให้คุณขับขี่ได้อย่างสนุก และมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีในการรักษาความปลอดภัยอย่างสุดล้ำ ที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

Porsche 718 Cayman

Porsche 718 Cayman ที่โดดเด่นไปด้วยความเร็วแรงของเครื่องยนต์ที่สูงถึง 350 แรงม้า และมีแรงบิดมากถึง 420 นิวตันเมตร

Porsche_718_Cayman_พอร์ช_718_เคย์แมน

ที่มาภาพ : http://www.designmoteur.com/2016/04/porsche-718-cayman-flat4-turbo/

ทั้งยังมีรูปลักษณ์ที่ดูสวยเก๋ แปลกใหม่ จนน่าจับตามองเป็นอย่างมาก ซึ่งก็เรียกได้ว่ารุ่นนี้มีความโดดเด่นไม่แพ้ฝาแฝดอย่าง 718 Cayman ที่เพิ่งเปิดตัวไปเลยทีเดียว

และนี่ก็คือรถยนต์ 5 ยี่ห้อ 5 แบบ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในงานเปิดตัวรถ ปักกิ่ง มอเตอร์ไชว์ และคาดว่าจะเริ่มมีการวางขายในประเทศไทยอีกไม่นานนี้อย่างแน่นอน อย่าพลาดที่จะจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร

ชมรถสวยและน่าสนใจในงาน ปักกิ่ง มอเตอร์โชว์ กันไปแล้ว อย่าลืมเช็คประกันรถเราใกล้หมดหรือยัง ให้รู้ใจได้บริการและอยู่เคียงข้างคุณ คลิกเช็คเบี้ย! และซื้อประกันชั้น 1 กับรู้ใจ.com รับฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน กรณีรถเสียฟรี 1 ปี

โทร 02 582 8888

แชร์บทความนี้บน: