21 October, 2015
Share
shares
แชร์บทความนี้บน:

 

ไม่ว่าคุณจะไปช้อปปิ้ง ไปประชุมทางธุรกิจสำคัญ หรือพบปะเพื่อนฝูง มีอยู่สิ่งหนึ่งที่มักจะเกิดขึ้นกับทุกการเดินทางไปในเมือง: นั่นก็คือการมองหาพื้นที่วางสำหรับจอดรถ แต่สิ่งนี้อาจจะไม่เกิดขึ้นอีก – เราสามารถตรวจสอบพื้นที่จอดรถว่างได้จากเครื่องนำทาง

 

 

ค้นหาพื้นที่จอดรถล่วงหน้า

โดยปกติผู้ขับขี่จะต้องเสียเวลาไปมากถึง 106 วันของชีวิตในการที่จะมองหาที่จอดรถ แต่ไม่ต้องกังวลใจต่อไป – คุณสามารถลดจำนวนเวลาที่เสียไปได้เพียงแค่ทำการค้นหาล่วงหน้าเล็กๆ น้อยๆ แค่คล๊กไปยังหนึ่งในเว็บไซทเกี่ยวกับบริษัทที่ให้บริการเรื่องที่จอดรถ หรือห้างสรรพสินค้าในท้องที่นั้นๆ ก็จะเพิ่มทางเลือกได้อีกมากมาย ในการค้นหาพื้นที่ว่างได้รวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้น

ใช้การนำทางแบบดาวเทียมสื่อสารเพื่อบอกทางคุณ

เมื่อคุณเห็นที่ว่างด้วยตาคุณเอง อย่ายกเลิกปฏิบัติการที่ดีของคุณทั้งหมดโดยการหาพื้นที่ว่างด้วยตัวเอง ปรับตั้งการนำทางแบบดาวเทียมสื่อสารเพื่อนำทางคุณไปยังที่จอดรถ หรือพื้นที่ว่างที่คุณกำลังหาอยู่

เผื่อเวลาไว้เยอะๆ สำหรับการเดินทาง

การนำทางแบบดาวเทียมสื่อสารมักจะบอกระยะเวลาที่คุณจะใช้ในการเดินทางนั้นๆ ผ่านรายงานเกี่ยวกับการจราจร โดยแจ้งเวลาเป็นนาทีที่จะถึงจุดหมายปลายทาง แต่ก็อย่ายึดเวลานี้ว่าจะต้องถูกต้องตรงตามเวลาจริง เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงทางจราจร การเลี้ยวผิดทาง และรถบรรทุกขับช้ามากๆ ในขณะที่คุณกำลังรีบ เพื่อลดความกดดันจากเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นเหล่านี้ ให้เพิ่มเวลาไปอีก 10% จากเวลาที่คาดการณ์ไว้

เตรียมพร้อมแผนสำรองไว้เสมอ

พื้นที่ว่างสำหรับจอดรถมักจะเต็มอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาเร่งด่วน: ดังนั้นไม่ต้องประหลาดใจถ้าตัวเลือกแรกของที่ว่างสำหรับจอดรถหายไปเมื่อคุณไปถึง คุณจะต้องมั่นใจว่าคุณมีแผนสำรองไว้เสมอ โปรแกรมใช้งานในมือถือรุ่นใหม่ๆ อาจมีประโยชน์อย่างมากเกี่ยวกับเรื่องนี้

ใช้เวลาของคุณให้เต็มที่

ลืมความอึดอัดใจที่จะเลือกที่จอดรถ – เลือกที่จอดรถที่ใช่เป็นสิ่งที่สำคัญมากกว่าได้ที่จอดรถเร็ว เจ้าของรถยนต์จะต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายและค่าประกันรถยนต์ เกือบ 50% ที่เกิดขึ้นจากรอยขูด และรอยถลอกที่ประตูรถยนต์ในที่จอดรถ ดังนั้นเลือกจ่ายเพื่อจะจอดแบบระมัดระวัง และทิ้งพื้นที่ว่างให้ห่างจากรถคนอื่นมากหน่อย

จะต้องทำความมั่นใจเป็น 2 เท่าก่อนปิดประตูรถยนต์

ไม่ว่าคุณจะจอดในที่จอดรถ หรือบนท้องถนน จะต้องมั่นใจว่าคุณจอดรถในที่ที่จอดได้เท่านั้น และจะต้องแสดงบัตรจอดรถไว้ให้ชัดเจนเมื่อจำเป็น บางครั้งพื้นที่อาจจะปิดเพื่อปรับปรุงซ่อมแซม ดังนั้นควรจดเบอร์ติดต่อผู้รักษาความปลอดภัย หรือเบอร์อื่นๆ ที่จำเป็น: เพื่อให้มั่นใจว่าคุณอ่านป้ายทั้งหมดอย่างละเอียด และสังเกตสัญลักษณ์ต่างๆ บนถนนทั้งหมด ก่อนที่จะทำการล็อกประตู และทิ้งรถของคุณไว้

ประกันรถยนต์ออนไลน์ 24 ชั่วโมง พร้อมรับทุกเหตุฉุกเฉินของคุณ

Trackbacks and pingbacks

No trackback or pingback available for this article.

โทร 02 582 8888

แชร์บทความนี้บน: