บอกรักแม่กับ “รู้ใจ”

บอกรักแม่กับ “รู้ใจ”

ลุ้นที่พัก “เคป ดารา พัทยา” ทุกวัน

เพียงซื้อประกันชั้น 1 และร่วมสนุกง่ายๆ ภายใน 25 ก.ค. – 15 ส.ค. 2559 นี้

“รู้ใจรักแม่ รู้ใจรักคุณ”

“รู้ใจ” ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ มอบที่พัก “เคป ดารา พัทยา” 3 วัน 2 คืน ทุกวัน วันละห้อง
เพียงซื้อประกันชั้น 1 พร้อมถ่ายภาพคู่กับคุณแม่ แล้วบรรยายความประทับใจลงหน้า Facebook
ของตัวเอง พร้อมใส่แฮชแท็ก #roojai #roojailovemom ก็มีสิทธิ์ลุ้นพาแม่เที่ยว ได้ทุกวัน

เช็คเบี้ย และซื้อประกันชั้น 1 กับ “รู้ใจ” เลยวันนี้!

ไม่สะดวกเช็คราคา?

เรามีราคาพิเศษมอบให้คุณ

โปรโมชั่น บอกรักแม่ พาคุณแม่เที่ยว เข้าพักฟรีเคป ดารา พัทยา 3 วัน 2 คืน

เพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่น แพคเกจห้องพักฟรีที่ โรงแรมเคป ดารา พัทยา 3 วัน 2 คืน ฟรี 1 ห้อง เมื่อซื้อกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ผ่านรู้ใจดอทคอม ภายใน 25 กรกฎาคม ถึง 15 สิงหาคม 2559 นี้

เริ่มต้นด้วยการเยี่ยมชมเว็บไซต์ roojai.com ประกันรถยนต์ออนไลน์ ขอใบเสนอราคาและตกลงซื้อกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ โดยการชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ ในราคาที่คุ้มค่าเหมาะสมกับการขับขี่ที่สุด รับฟรี บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท

และยิ่งกว่านั้นรู้ใจดอทคอม ชวนร่วมกิจกรรมสุดแสนเซอร์ไพร์สต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ ลุ้นรับแพคเกจห้องพักฟรีที่ โรงแรมเคป ดารา พัทยา 3 วัน 2 คืน ฟรี 1 ห้อง พักได้ถึง 2 คน เมื่อแชร์เตียงกับคุณแม่

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรม สามารถเป็นมารดาหรือบุตร ที่เป็นผู้ที่มีชื่อในกรรมสิทธิ์หรือครอบครองรถยนต์ที่ขึ้นทะเบียนต่อกรมการขนส่งทางบกและเป็นเจ้าของข้อมูลในการร่วมกิจกรรมเท่านั้น
  1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรม จะต้องซื้อกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 และชำระค่าเบี้ยประกัน ภายในวันที่ 25 กรกฎาคม ถึง 15 สิงหาคม 2559 โดยกรมธรรม์มีระยะเวลาความคุ้มครอง อย่างน้อย 1 ปี ทั้งนี้สามารถต่ออายุกรมธรรม์ล่วงหน้าได้ 3 เดือน
  1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมถ่ายรูปคู่กับมารดา ในกรณีเจ้าของรถยนต์เป็นบุตร หรือมารดาถ่ายรูปคู่กับบุตร ในกรณีที่เจ้าของรถยนต์เป็นมารดา พร้อมโพสต์ภาพคู่บนหน้าเฟซบุ๊กเพจของตนโดยติด hashtag #roojai #roojailovemom ในระหว่างวันที่ 25 กรกฎาคม ถึง 15 สิงหาคม 2559
  1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม ณ วันที่ปฎิบัติตามข้อ 2 และ ข้อ 3 ครบถ้วนแล้ว โดยได้รับ 1 สิทธิ์แพคเกจห้องพัก ต่อ 1 กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์
  1. บริษัทจะทำการจับรางวัลสุ่มผู้โชคดี 1 ท่าน จากรายชื่อผู้เอาประกันภัยรถยนต์ที่เข้าร่วมกิจกรรมในแต่ละวัน และประกาศชื่อผู้โชคดีในแต่ละวัน บนหน้าเฟซบุ๊กเพจของ “รู้ใจดอทคอม” (facebook.com/roojai)
  1. ผู้โชคดีจะได้รับที่พักเพคเกจเข้าพักฟรีที่โรงแรมเคป ดารา พัทยา 3 วัน 2 คืน จำนวน 1 ห้อง ทั้งนี้ บริการอื่นใดที่นอกเหนือจากสิทธิที่ระบุไว้ ผู้ใช้สิทธิจะต้องรับผิดชอบเองทั้งสิ้น
  1. การรับสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ผู้เข้าร่วมต้องรับภาระภาษีใดๆ (หากมี) ซึ่งบังคับใช้ ณ ขณะรับสิทธิ์ ทั้งนี้ตามกฎและระเบียบของกรมสรรพากร และ/หรือ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
  1. ผู้ได้รับสิทธิ์จะต้องใช้สิทธิ์ภายใน ระยะเวลาการใช้สิทธิ์ที่ระบุไว้
  1. ผู้ได้รับสิทธิ์ไม่สามารถโอนหรือจำหน่ายสิทธิ์ให้กับผู้อื่น หรือไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือแลกสิทธิ์เป็นเงินสดได้
  1. ข้อกำหนดทั่วไป

10.1 กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมประชาสัมพันธ์และสำรวจตลาดของบริษัทฯ เท่านั้น

10.2 บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมของผู้เข้าร่วมกิจกรรม ที่นำข้อมูลที่ขัดต่อข้อกำหนดและเงื่อนไขมาใช้เพื่อขอรับสิทธิ์
และผู้กระทำการดังกล่าวต้องรับผิดชอบกรณีมีความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้น ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น

10.3 บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสิทธิ์ของผู้เข้าร่วมกิจกรรม หากมีการทุจริต หรือส่อเจตนาทุจริต ในการร่วมกิจกรรม หรือรับสิทธิ์ใดๆ
หากแม้ตรวจสอบพบในภายหลังหรือพบว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรม ฝ่าฝืนเงื่อนไขและข้อกำหนดข้อใดข้อหนึ่งตามที่ระบุไว้นี้
โดยบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การยกเลิกให้มีผลบังคับย้อนหลัง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

10.4 ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยินยอมให้บริษัทฯ ใช้ และ/หรือให้ตัวแทนของบริษัทฯ ใช้ข้อมูลบางส่วนหรือทั้งหมดในกิจกรรมนี้ เพื่อประโยชน์ในด้านการตลาด การจัดทำโครงการประชาสัมพันธ์ต่างๆ
โดยยินดีให้บริษัทฯ จัดส่งข่าวสาร หรือกิจกรรมทางการตลาดของบริษัทฯ ที่น่าสนใจให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมในอนาคต โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมยินยอมให้บริษัทฯ ใช้ชื่อ ภาพ
ในสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์การตลาด และวัตถุประสงค์อื่นๆ ของบริษัทฯ โดยไม่กำหนดระยะเวลา และบริษัทฯ ไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ผู้ร่วมกิจกรรมหรือผู้ลงทะเบียนทราบล่วงหน้า

10.5 ข้อมูล รายละเอียดต้องเป็นข้อมูลที่ถูกต้องของผู้เข้าร่วมกิจกรรม หากมีเจตนามุ่งร้ายหรือนำข้อมูลของบุคคลอื่นมาใช้ ทำให้เสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม บริษัทฯ
ขอสงวนสิทธิ์ไม่พิจารณาข้อมูลที่ขัดต่อข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ และมีสิทธิ์ลบข้อมูลรายละเอียดและเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม ไม่ถูกต้อง ไม่ว่าในกรณีใดๆ ก็ตาม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

10.6 บริษัทฯ ไม่มีส่วนรับผิดชอบในความเสียหายและ/หรือการสูญหายในข้อมูล ทรัพย์สิน หรือต่อบุคคลใดๆ เนื่องจากการเข้าร่วมกิจกรรมหรือการรับสิทธิ์
และรวมถึงความเสียหายที่เกิดจากความล่าช้าในการใช้สิทธิ์ในทุกกรณี หรือเนื่องจากการใช้สิทธิ์ซ้ำซ้อน รวมถึงปัญหาหรือความผิดพลาดทางเทคนิคของเครือข่ายโทรศัพท์ ระบบคอมพิวเตอร์ออนไลน์
เซิร์ฟเวอร์ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และซอฟต์แวร์ รวมทั้งปัญหาหรือความผิดพลาดที่เกิดจากผู้ให้บริการดังกล่าว

10.7 บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข กติกา หรือสิทธิ์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

10.8 ผู้เข้าร่วมกิจกรรมรับทราบและยินยอมปฏิบัติตามข้อกำหนด โดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ และยินยอมให้รู้ใจดอทคอมติดต่อกลับ เพื่อสำรวจความพึงพอใจ
และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประกันภัยรถยนต์ของคุณ