แลกแต้มกับของขวัญสุดพิเศษมากมาย

ยิ่งชวนเพื่อน ยิ่งได้เพิ่ม

400 points 1100 points refer 3 friends
เงื่อนไขการรับสิทธิ์เมื่อซื้อประกันกับรู้ใจ
  1. ชวนเพื่อนซื้อประกันภัยรถกับ Roojai.com คุณจะได้รับฟรี Roojai Rewards 400 แต้ม (มูลค่ากว่า 400 บาท) ต่อเพื่อน 1 คนที่คุณชวนแล้วซื้อประกันรถประเภทใดก็ได้ ชั้นใดก็ได้กับเรา
  2. รับฟรีบัตรของขวัญ Tesco Lotus มูลค่า 1,000 บาท เพิ่ม เมื่อมีเพื่อนที่คุณชวนซื้อประกันภัยรถประเภทใดก็ได้ ชั้นใดก็ได้กับเราครบ 3 คน (โปรโมชั่นนี้ไม่นับจำนวนเพื่อนที่คุณชวนซื้อได้ครบ 3 คน ก่อนวันที่ 1 เมษายน 2562)
  3. การชวนนี้ มีเพื่อลูกค้าของเราที่ได้ซื้อประกันภัยรถไม่ว่าประเภทใดๆ ไม่ว่าชั้นใด กับเราไว้อยู่ก่อนแล้ว
  4. บุคคลที่ถูกเพื่อนชวน รับฟรี Roojai Rewards 100 แต้ม (มูลค่ากว่า 100 บาท) เมื่อซื้อประกันภัยประเภทใดก็ได้ ชั้นใดก็ได้กับเรา ผ่านรหัสหรือลิงค์ของเพื่อนที่เป็นคนชวน
  5. ระบบจะส่งแต้ม Roojai Rewards ให้คุณในบัญชีผู้ใช้ My Account ผ่านเว็บไซต์ Roojai.com ซึ่งคุณสามารถแลกแต้มได้ที่นั่น
  6. บัตรของขวัญ Tesco Lotus จะถูกส่งทางไปรษณีย์ถึงคุณในภายหลัง หากเราไม่สามารถจัดส่งได้หรือหากเกิดความเสียหายกับพัสดุ จากเหตุที่ไม่ใช่ความผิดของเรา เช่น มีการระบุที่อยู่ผิดโดยท่าน ไปรษณีย์ถูกตีกลับ หรือพัสดุหายระหว่างจัดส่ง บริษัทขอสงวนสิทธิให้ถือว่าได้มีการจัดส่งบัตรของขวัญไปยังท่านแล้ว
  7. เราขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าทั่วไป ไม่รวมถึงนายหน้า ตัวแทนขาย หรือผู้ที่ตั้งตนเป็นผู้ขายผลิตภัณฑ์ของเราโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือบุคคลใดที่กระทำการในทำนองเดียวกันนี้
  8. เราขอสงวนสิทธิ์ในการขอคืนแต้มและบัตรของขวัญ หรือจำนวนเงินเทียบเท่า สำหรับลูกค้าที่ยกเลิกกรมธรรม์
  9. เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขใด ๆ หรือยกเลิกกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีมีข้อพิพาทหรือข้อโต้แย้ง คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สุด
  10. สอบถามเพิ่มเติมโทร 02 582 8888 (จันทร์–ศุกร์ 8:00–20:00 น. เสาร์–อาทิตย์ 9:00–18:00 น. ปิดวันหยุดนักขัตฤกษ์)

สะสมแต้มแลกของขวัญไม่อั้น

ROOJAI REWARDS