Article

ออโต้ อัพเดท

10 Jan

5 รถหรูสื่อยกให้เป็น Car of the year 2016 | รู้ใจ.คอม

สื่อนอกชื่อดังจากฝั่งมะกันอย่าง Business Insider ได้ทำการคัดเลือก "2016 Car of the Year" โดยทีมงาน Transportation เมื่อปีที่ผ่านมา ผู้ชนะสองปีก่อนหน้า

06 Dec

5+5 รถห้ามพลาด ถ้ามาถึงมอเตอร์เอ็กซ์โป | รู้ใจ.คอม

เอาเข้าจริงๆ แม้ใครจะบอกว่าจุดเด่นของงานโชว์รถบ้านเราคือพริ้ตตี้ แต่ถ้าเดินกันจริงๆ คุณจะพบว่าความน่าสนใจของงาน คือ บรรดารถยนต์ที่จอดเรียงรายอยู่ตามพื

วีดีโอ

16 Mar

สามอย่างที่อยู่ในใจยามรถเสีย

สามอย่างที่อยู่ในใจยามรถเสีย from Roojai on Vimeo. เมื่อสาวๆ รถเสีย 3 อย่างแรกที่พวกเธอคิดถึงคืออะไร ประกัน... หรือว่าแฟน? ไป

16 Mar

รถชนตอนเที่ยงคืนแถมยังอยู่คนเดียวอีก

from Roojai on Vimeo. ซวยกว่านี้ไม่มีแล้ว! โดนรถชนตอนเที่ยงคืนแถมยังอยู่คนเดียวอีก เจอแบบนี้จะแก้ไขสถานการณ์ยังไงกันบ้าง?? R

เคล็ดลับซื้อขายรถ

06 Jan

อยากขายรถยนต์ ลงประกาศที่ไหนดี? | รู้ใจ.คอม

ต้องการขายรถยนต์ ไม่ใช่เรื่องยาก แค่ประกาศขายผ่านช่องทางบนอินเทอร์เน็ต ซึ่งถือเป็นช่องทางที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายที่สุด และเพิ่มโอกาสในการขายรถยนต

06 Jan

ทำไมซื้อรถมือสองต้องทำประกันชั้น 1 | รู้ใจ.คอม

รถยนต์มือสอง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการมีรถยนต์ไว้ใช้งาน และให้ความคุ้มค่าในด้านราคา เมื่อ ซื้อรถยนต์มือสอง แล้ว การซื้อ ประกันภัยรถยนต์ เ

ดูแลรถ

19 Jan

5 ภัยร้ายทำลายสีรถที่คุณควรระวัง | รู้ใจ.คอม

ไม่ว่าจะเป็นรถเก่าหรือรถใหม่ เจ้าของมักจะใส่เรื่องดูแลรถ โดยเฉพาะสีของตัวรถมากเป็นพิเศษ อาธิเช่น จะล้างรถต้องหาคาร์แคร์ที่ใส่ใจไว้วางใจได้ ไม่ทำให้สีร

18 Jan

เลือกน้ำมันเครื่องอย่างไรให้ดีต่อรถ | รู้ใจ.คอม

เลือกใช้น้ำมันเครื่องแบบไหนสำหรับรถยนต์เราดี? เป็นคำถามที่ได้เห็นได้ยินบ่อยไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย ส่วนใหญ่มักพบได้จากผู้ใช้รถมือใหม่ กลุ่มคนที่ไม

ใช้รถใช้ถนน

12 Jan

วิธีเอาตัวรอดเบื้องต้นเมื่อขับรถตกน้ำ | รู้ใจ.com

เมืองไทยเมืองร้อน แต่ก็ไม่ควรขับรถลงน้ำ! วิธีเอาตัวรอดเบื้องต้นเมื่อขับรถตกน้ำ สวัสดีปีใหม่ครับ หวังว่าปีใหม่ที่ผ่านมา คงเป็นเวลาที่มีความสุขของหลายๆ

07 Jan

รถป้ายแดงของแรง ขับไม่รู้ข้อห้ามระวังโดนปรับ | รู้ใจ.คอม

เคยสังเกตไหมช่วงนี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มักจะเจอกับรถยนต์ป้ายแดงใหม่เอี่ยมอยู่เสมอ ไม่ใช่แค่เพราะคนไทยเรามีฐานะทางการเงินที่มั่นคงขึ้นเท่านั้น แต่ยัง

ทิปส์ประกันรถยนต์

13 Jan

รถเสียไม่รู้จะเรียกใคร เรียกRoojaiได้24 ชม. | รู้ใจ.คอม

การซื้อประกันภัยรถยนต์ที่ดีสิ่งที่ผู้ใช้รถจะได้รับไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของการดูแล ตลอดจนความรับผิดชอบที่สมเหตุสมผลเมื่อเกิดอุบัติเหตุ แต่หากซื้อประกัน

13 Jan

ซ่อมกับอู่ไหนดี มีวิธีพิจารณา 5 ข้อ | รู้ใจ.คอม

เรื่องของอุบัติเหตุคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตนเองเพราะไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของการบาดเจ็บ อีกเหตุผลหนึ่งคือไม่มีใครอยากเห็นรถยนต์คันรักของตนเองต้องเส