Article

ออโต้ อัพเดท

17 Apr

ส่อง All New Honda CR-V ใหม่ | รู้ใจ.คอม

สำหรับยนตกรรมอเนกประสงค์ที่หลายคนรอคอยอย่าง All New Honda CR-V ใหม่ ที่ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 24 มีนาคม ที่ผ่านมา Honda CR-V ใหม่

10 Apr

เจาะลึกมอเตอร์โชว์ 2017 รถดังคันต่อคัน! | รู้ใจ.คอม

สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับงานงานมอเตอร์โชว์ในทุกๆ ปี คือบริษัทรถยนต์ต่างนำสุดยอดยนตรกรรมทั้งในแบบคอนเซปต์หรือรถรุ่นใหม่ๆ มาร่วมอวดโฉม เสมือนเป็นไฮไลต

วีดีโอ

16 Mar

สามอย่างที่อยู่ในใจยามรถเสีย

สามอย่างที่อยู่ในใจยามรถเสีย from Roojai on Vimeo. เมื่อสาวๆ รถเสีย 3 อย่างแรกที่พวกเธอคิดถึงคืออะไร ประกัน... หรือว่าแฟน? ไป

16 Mar

รถชนตอนเที่ยงคืนแถมยังอยู่คนเดียวอีก

from Roojai on Vimeo. ซวยกว่านี้ไม่มีแล้ว! โดนรถชนตอนเที่ยงคืนแถมยังอยู่คนเดียวอีก เจอแบบนี้จะแก้ไขสถานการณ์ยังไงกันบ้าง?? Ro

เคล็ดลับซื้อขายรถ

24 Apr

5 กล้องติดหน้ารถที่มีดีทั้งภาพและความไว ในราคาเอื้อมถึงได้ | รู้ใจ.คอม

สำหรับกล้องติดหน้ารถนั้นหลายคนได้บอกว่ากำลังหาซื้อเพราะอาจจะได้ลดเบี้ยประกันภัยในประเทศไทยเองแต่อาจจะทำให้หลายคนนั้นเลือกกล้องที่ไม่มีประสิทธิภาพเท่าท

06 Jan

อยากขายรถยนต์ ลงประกาศที่ไหนดี? | รู้ใจ.คอม

ต้องการขายรถยนต์ ไม่ใช่เรื่องยาก แค่ประกาศขายผ่านช่องทางบนอินเทอร์เน็ต ซึ่งถือเป็นช่องทางที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายที่สุด และเพิ่มโอกาสในการขายรถยนต

ดูแลรถ

27 Apr

รู้ไหมว่ารถติดทำให้หงุดหงิดแล้วยังทำรถพัง! | รู้ใจ.com

กรุงเทพมหานครพึ่งได้รับการจัดอันดับว่าเป็นเมืองที่มีรถติดมากที่สุดในโลกในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จากรายงานการประเมินสภาพจราจรทั่วโลก ประจำปี 2016 ของ

27 Apr

กันไว้ดีกว่าแก้! 5 วิธีป้องกันรถสุดรักจากขโมย | รู้ใจ.com

เพิ่งถอยรถใหม่ป้ายแดงได้ไม่นาน แต่ดั๊นดวงซวยโดนโจรปล้นไปกลางดึกในช่วงเวลาที่คุณกำลังหลับลึกเสียด้วย แม้กล้องวงจรปิดจะจับภาพคนร้ายได้ แต่ตำรวจก็ยังตามห

ใช้รถใช้ถนน

27 Apr

ขับรถอย่างไรให้ปลอดภัยระหว่างตั้งครรภ์ | รู้ใจ.com

คุณแม่ทุกคนรู้ดีว่าการตั้งท้องลูกน้อยมาพร้อมกับความวุ่นวายหลาย ๆ อย่าง ทั้งอาการปวดเมื่อยเนื้อตัว อาการอยากทานอะไรแปลก ๆ แถมยังเดินทางไปไหนมาไหนได้ลำบ

27 Apr

ฝันร้ายของคนขับรถ! ทำยังไงดีหากขับชนคน | รู้ใจ.com

เหตุการณ์ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง คือการขับรถชนคนบนท้องถนนจนบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ‘รู้ใจ’ เข้าใจถึงความรู้สึกกดดัน ความตื่นตระหนก และความกัง

ทิปส์ประกันรถยนต์

27 Apr

หน้าร้อนน้ำก็ท่วมได้ มีประกันชั้น1 ไว้ดีกว่า | รู้ใจ.คอม

จากรายงานข่าวเว็บไซต์ข่าวสดเมื่อวันที่ 29 มี.ค. ที่ผ่านมา ได้มีพายุฝนเข้าถล่มตัวเมืองระยอง ส่งให้ผลให้เกิดน้ำท่วมมิดรถเก๋ง และการจราจรในถนนหลายสายต้อง

27 Apr

ห้ามนั่งท้ายรถกระบะ แต่ไม่ห้ามประกันรถคุ้มครอง | รู้ใจ.คอม

จากกรณีที่ประชาชนวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากเมื่อวันที่ 5 เม.ย. ที่ผ่าน เรื่องการบังคับใช้กฎหมายห้ามนั่งบริเวณท้ายและแค๊บของรถกระบะ รวมทั้งให้คาดเข็