Article

ออโต้ อัพเดท

19 Mar

New Volvo V90 รถน่าใช้ไฮเทคจากสวีเดน | รู้ใจ.คอม

ถ้าพูดถึง Volvo ทุกคนจะต้องนึกถึงความปลอดภัยและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่มีให้ชาวโลกได้ติดตามและตื่นเต้นอยู่เสมอกับนวัตกรรมใหม่ ซึ่งวันนี้เราจะพามาพรีวิวร

24 Feb

อัพเดทรถเด่นๆ จากงานดีทรอยด์ 2017 | รู้ใจ.คอม

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยกับงานแสดงรถยนต์งานใหญ่งานแรกของปีกับงาน North American International Auto show หรือ Detroit Auto show 2017 ที่หลายคนจับตามองถึง

วีดีโอ

16 Mar

สามอย่างที่อยู่ในใจยามรถเสีย

สามอย่างที่อยู่ในใจยามรถเสีย from Roojai on Vimeo. เมื่อสาวๆ รถเสีย 3 อย่างแรกที่พวกเธอคิดถึงคืออะไร ประกัน... หรือว่าแฟน? ไป

16 Mar

รถชนตอนเที่ยงคืนแถมยังอยู่คนเดียวอีก

from Roojai on Vimeo. ซวยกว่านี้ไม่มีแล้ว! โดนรถชนตอนเที่ยงคืนแถมยังอยู่คนเดียวอีก เจอแบบนี้จะแก้ไขสถานการณ์ยังไงกันบ้าง?? R

เคล็ดลับซื้อขายรถ

06 Jan

อยากขายรถยนต์ ลงประกาศที่ไหนดี? | รู้ใจ.คอม

ต้องการขายรถยนต์ ไม่ใช่เรื่องยาก แค่ประกาศขายผ่านช่องทางบนอินเทอร์เน็ต ซึ่งถือเป็นช่องทางที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายที่สุด และเพิ่มโอกาสในการขายรถยนต

06 Jan

ทำไมซื้อรถมือสองต้องทำประกันชั้น 1 | รู้ใจ.คอม

รถยนต์มือสอง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการมีรถยนต์ไว้ใช้งาน และให้ความคุ้มค่าในด้านราคา เมื่อ ซื้อรถยนต์มือสอง แล้ว การซื้อ ประกันภัยรถยนต์ เ

ดูแลรถ

20 Mar

รวมวิธีกำจัดกลิ่นเหม็นต่างๆ ในรถของคุณ | รู้ใจ.คอม

เชื่อว่าหลายคนที่ใช้รถล้วนเคยประสบปัญหากับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์เกิดขึ้นภายในห้องโดยสาร ซึ่งนอกจากสร้างมลภาวะทางจมูกแล้ว ก็ยังทำให้การเดินทางของคุณไม่ส

19 Mar

5 สุดยอดคราบที่ต้องรีบกำจัดด่วน!ปล่อยไม่ได้ | รู้ใจ.คอม

ขึ้นชื่อว่าคราบสกปรกแน่นอนไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับรถตัวเอง ซึ่งในความเป็นจริงบนสภาวะแวดล้อมที่เราต้องใช้รถกันอยู่ทุกวันนั้นคงจะเป็นเรื่องยากที่จะหลี

ใช้รถใช้ถนน

23 Feb

ระวัง! หลับในรถอาจเสียชีวิตได้แบบไม่รู้ตัว | รู้ใจ.คอม

เป็นคำถามที่หลายคนเคยสงสัยว่าทำไม? แค่นอนหลับในรถเพียงไม่กี่นาที สามารถทำให้เสียชีวิตได้จริงๆ เหรอ ว่ากันแบบตรงๆ ถ้าจอดนอนแบบดับเครื่องยนต์และเปิดกระจ

23 Feb

5 ประเภทคนขับที่ทำให้รถติดหรือเกิดอุบัติเหตุ | รู้ใจ.คอม

ทุกวันนี้เราจะเห็นได้ว่า บนท้องถนนนั้นมักจะเกิดอุบัติเหตุบ่อยๆ แถมยังมีปัญหารถติด ที่ทำให้เกิดความวุ่นวายเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพฯ ซึ่งนั

ทิปส์ประกันรถยนต์

19 Mar

รู้ใจ รักรถคุณอย่างไรถึงได้ถูกใจหลายๆคน | รู้ใจ.คอม

ปัจจุบันมีบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยเปิดให้บริการมากมายในไทย แต่การจะทำให้เป็นที่ไว้วางใจและได้รับเชื่อมั่นจากลูกค้าถือเป็นเรื่องที่ยากยิ่ง ซึ่งไม่ใช

05 Feb

ซื้อประกันรถมีค่าเสียหายส่วนแรกดีหรือไม่ | รู้ใจ.คอม

เมื่อจะซื้อประกันรถ ผู้ซื้ออาจจะเคยได้ยินและมักมีความสงสัยอยู่เสมอเกี่ยวกับ “ค่าเสียหายส่วนแรก” โดยมักจะมีอยู่ 2 โอกาสที่ได้ยินคำนี้บ่อยๆ คือ ตอนที่จะ