Article

ออโต้ อัพเดท

07 May

รถใหม่ที่คาดจะเปิดตัวในไทยช่วงครึ่งปีหลัง | รู้ใจ.คอม

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันภาวะเศรษฐกิจไทยนับว่าอยู่สถานการณ์ชะลอตัว แต่สำหรับความเคลื่อนไหวของแวดวงยานยนต์เมืองไทยสำหรับปี 2017 ในช่วงไตรมาสแรกต่อเนื่องไ

17 Apr

ส่อง All New Honda CR-V ใหม่ | รู้ใจ.คอม

สำหรับยนตกรรมอเนกประสงค์ที่หลายคนรอคอยอย่าง All New Honda CR-V ใหม่ ที่ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 24 มีนาคม ที่ผ่านมา Honda CR-V ใหม่

วีดีโอ

16 Mar

สามอย่างที่อยู่ในใจยามรถเสีย

สามอย่างที่อยู่ในใจยามรถเสีย from Roojai on Vimeo. เมื่อสาวๆ รถเสีย 3 อย่างแรกที่พวกเธอคิดถึงคืออะไร ประกัน... หรือว่าแฟน? ไป

16 Mar

รถชนตอนเที่ยงคืนแถมยังอยู่คนเดียวอีก

from Roojai on Vimeo. ซวยกว่านี้ไม่มีแล้ว! โดนรถชนตอนเที่ยงคืนแถมยังอยู่คนเดียวอีก เจอแบบนี้จะแก้ไขสถานการณ์ยังไงกันบ้าง?? Ro

เคล็ดลับซื้อขายรถ

07 May

SUV ที่น่าใช้ที่สุดชั่วโมงนี้ | รู้ใจ.คอม

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา เทรนด์ของรถเอสยูสวีหรือรถอเนกประสงค์ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ด้วยรูปลักษณ์ของรถที่ได้รับการออกแบบให้มีค

28 Apr

แหล่งช้อปอะไหล่รถในตำนานที่คนเล่นรถห้ามพลาด | รู้ใจ.คอม

นับเป็นเรื่องปกติธรรมดาสำหรับคนที่มีรถ กับการต้องควักกระเป๋าเสียเงินเพื่อเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่ที่ชำรุดหายไปตามอายุการใช้งาน หรือไม่บางคนที่ชื่นชอบการป

ดูแลรถ

07 May

อะไรบ้างที่รถต้องเช็คทุก 1, 3 และ 6 เดือน | รู้ใจ.คอม

หลายคนในที่นี้น่าจะมีรถใช้กันอยู่ใช่ไหมละ เมื่อคุณมีรถแล้วคุณต้องรู้จักใส่ใจที่จะดูแลลรถด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะมาดูกันว่าอะไรบ้างที่คุณต้องตรวจเชคเป็น

07 May

ป้องกันเลี้ยวไม่ให้เฉี่ยวด้วยเซ็นเซอร์หน้ารถ | รู้ใจ.คอม

ปัจจุบันการเดินทางไปทำธุระหรือทำงานทำการในเมืองด้วยรถยนต์ส่วนตัว ค่อนข้างมีความลำบากพอสมควร โดยเฉพาะกับมือใหม่ซึ่งต้องการหาที่จอดรถ รับรองว่าทำให้หลาย

ใช้รถใช้ถนน

07 May

รวมกฏจราจรที่มีมานานแล้ว แต่ละเมิดกันประจำ | รู้ใจ.คอม

หลายครั้งที่เราเห็นอุบัติเกิดขึ้นบนท้องถนน มีผู้คนบาดเจ็บล้มตายเป็นจำนวน ทั้งประสบการณ์ที่พบเจอด้วยตัวเองหรือจากการนำเสนอผ่านสื่อต่างๆ ซึ่งก็ปฏิเสธไม่

07 May

6 ที่จอดรถสุดหฤโหด ไม่แข็งจริงอย่าพึ่งลอง | รู้ใจ.คอม

สถานที่จอดรถสุดโหดใน กทม. แน่นอนว่าเมื่อได้ยินชื่อ หลายคนก็คงแทบไม่อยากจะนำรถของตัวเองเข้าไปจอดตามสถานที่จอดรถเหล่านั้นเลยหากไม่จำเป็น แต่ก็เชื่อว่ายั

ทิปส์ประกันรถยนต์

08 May

ทุพพลภาพเพราะรถชน ประกันรถช่วยจ่าย? | รู้ใจ.คอม

รายงานข่าวจากเว็บไซต์ โพสต์ทูเดย์ เมื่อวันที่ 9 มี.ค. ที่ผ่านมา รถบัส หมายเลขทะเบียน 30-1027 อุบลราชธานี ซึ่งนำคณะนักเรียนจากจังหวัดขอนแก่น เพื่อเดินท

08 May

รถหายพร้อมเงิน ไม่อยากเสียใจต้องทำประกันรถ | รู้ใจ.คอม

รายงานข่าวจากเว็บไซต์ข่าวช่อง 7 สี เมื่อวันที่ 4 เม.ย. ที่ผ่านมา ตำรวจภูธรเมืองจันทบุรีได้รับแจ้งเกิดเหตุรถกระบะหายพร้อมเงินสด 20,000 บาท จากการสอบถาม