ผ่อนประกันรถยนต์ และ มอเตอร์ไซด์ ง่าย ไม่ซับซ้อน

Roojai เพิ่มความสะดวกให้คุณ ด้วยแผนการผ่อนชำระเบี้ยประกัน สบายกระเป๋า นาน 10 งวด ไม่บล็อกวงเงินบัตรเครดิต ผ่อนผ่านบัตรเดบิตก็ได้

Instalments by debit or credit cardwith Roojai.com

รู้ใจกว่า ประหยัดกว่า ช่วยให้คุณประหยัดทั้งเวลา และเงินในกระเป๋า ราคาดี ง่าย ไม่ซับซ้อน เชื่อถือได้

เช็คราคา ฟรี!

ผ่อนประกันรถ 10 งวดและ Roojai rewards ส่วนลด 10% เมื่อมีกล้องติดรถ

1. การผ่อนชำระรายเดือนมีรายละเอียดอะไรบ้าง?

ผ่อนชำระรายเดือนได้ 10 งวด

ลูกค้าใหม่สามารถเลือกผ่อนชำระรายเดือนได้ 10 งวด ผ่านบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตไม่บล็อกวงเงิน

2. Roojai Rewards คืออะไร?

Roojai Rewards ใช้แลกของขวัญสุดพิเศษมากมายทั้งส่วนลดน้ำมัน โค้ดช้อปปิ้ง

Roojai Rewards คือ แต้มสะสมที่ Roojai มอบให้ลูกค้าเมื่อซื้อประกัน ต่อประกันออนไลน์ หรือร่วมกิจกรรมชวนเพื่อน ซึ่งลูกค้าสามารถใช้แลกของขวัญสุดพิเศษมากมายทั้งส่วนลดน้ำมัน โค้ดช้อปปิ้ง พ.ร.บ. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตุ๊กตาพี่จิงโจ้ และของขวัญอื่น ๆ อีกมากมาย หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

3. อะไรคือข้อกำหนดและเงื่อนไขของการการันตีคืนเงิน 100% ?

การันตีคืนเงิน 100%

เรารับประกันว่า Roojai เสนอราคาที่ดีที่สุดให้คุณโดยใช้ระบบที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ขับขี่ที่ปลอดภัย หากคุณพบราคาที่ดีกว่า โดยมีความคุ้มครอง ข้อกำหนดและเงื่อนไขเดียวกัน คุณมีสิทธิ์ที่จะขอยกเลิกกรมธรรม์ภายใน 14 วันนับจากการซื้อและชำระเงินเต็มจำนวน เพื่อการคืนเงินเต็มจำนวน ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเต็มของการการันตีคืนเงิน 100% คลิกที่นี่

4. ส่วนลดติดกล้อง 10% คืออะไร?

ส่วนลดติดกล้อง 10%

Roojai จะให้ส่วนลดเบี้ยประกันภัย 10% ถ้ารถคุณติดตั้งกล้องบันทึก ในกรณีที่คุณได้ส่วนลด 10% แต่ไม่สามารถส่งมอบภาพเคลื่อนไหวให้เรา หรือไม่ได้ติดตั้งกล้องตามที่ระบุ คุณจะต้องรับผิดชอบค่าเสียหายส่วนแรก 1,000 บาท ต่ออุบัติเหตุ

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการผ่อนชำระ

เพื่อประโยชน์ของคุณ กรุณาศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยละเอียด

รู้ใจเสนอเบี้ยประกันภัยในราคาที่ทุกคนเข้าถึง และสามารถเลือกผ่อนชำระรายเดือนได้ โดยรู้ใจจะชำระเบี้ยประกันภัยเต็มจำนวนให้แก่บริษัทประกันภัยในนามของคุณ ตามกฎของความคุ้มครองที่ คปภ. กำหนด เมื่อคุณเลือกแผนการผ่อนชำระ คุณได้ตกลงและยอมรับว่าการผิดนัดชำระเบี้ยประกันงวดใดงวดหนึ่งจะถือว่าเป็นการผิดข้อกำหนดและเงื่อนไขการชำระเบี้ยประกัน ถือว่าคุณต้องการให้เรายกเลิกกรมธรรม์ เราจะแจ้งบริษัทประกันภัยและดำเนินการยกเลิกกรมธรรม์ให้กับคุณ โดยเราจะแจ้งเตือนผ่านทางอีเมล์ SMS จดหมาย และโทรศัพท์ กรมธรรม์จะสิ้นสุดลงหากไม่มีการชำระเงินภายใน 14 วัน หลังจากครบกำหนดชำระงวดล่าสุดตามแผนการผ่อนชำระที่คุณเลือก

*ข้อกำหนดและเงื่อนไขการผ่อนชำระเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด