ผ่อนประกันรถยนต์ และ บิ๊กไบค์ ง่าย ไม่ซับซ้อน

Roojai.com เพิ่มความสะดวกให้คุณ ด้วยแผนการผ่อนชำระเบี้ยประกัน สบายกระเป๋า นาน 10 งวด ไม่บล็อกวงเงินบัตรเครดิต ผ่อนผ่านบัตรเดบิตก็ได้

ผ่อนประกันรถยนต์ และ บิ๊กไบค์ | Roojai.com

รู้ใจกว่า ประหยัดกว่า ช่วยให้คุณประหยัดทั้งเวลา และเงินในกระเป๋า ราคาดี ง่าย ไม่ซับซ้อน เชื่อถือได้

เช็คราคา ฟรี!

ผ่อนประกันรถยนต์ และ บิ๊กไบค์ | Roojai.com ของขวัญ โปรโมชั่น มากมาย | Roojai.com
Roojai installment
1. การผ่อนชำระรายเดือนมีรายละเอียดอะไรบ้าง?

ลูกค้าใหม่สามารถเลือกผ่อนชำระรายเดือนได้ 10 งวด ผ่านบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตไม่บล็อกวงเงิน

Roojai installment
2. Roojai Rewards คืออะไร?

Roojai Rewards คือ แต้มสะสมที่ Roojai.com มอบให้ลูกค้าเมื่อซื้อประกัน ต่อประกันออนไลน์ หรือร่วมกิจกรรมชวนเพื่อน ซึ่งลูกค้าสามารถใช้แลกของขวัญสุดพิเศษมากมายทั้งส่วนลดน้ำมัน โค้ดช้อปปิ้ง พ.ร.บ. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตุ๊กตาพี่จิงโจ้ และของขวัญอื่น ๆ อีกมากมาย หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

Roojai installment
3. อะไรคือข้อกำหนดและเงื่อนไขของการการันตีคืนเงิน 100%

เรารับประกันว่า Roojai.com เสนอราคาที่ดีที่สุดให้คุณโดยใช้ระบบที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ขับขี่ที่ปลอดภัย หากคุณพบราคาที่ดีกว่า โดยมีความคุ้มครอง ข้อกำหนดและเงื่อนไขเดียวกัน คุณมีสิทธิ์ที่จะขอยกเลิกกรมธรรม์ภายใน 14 วันนับจากการซื้อและชำระเงินเต็มจำนวน เพื่อการคืนเงินเต็มจำนวน ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเต็มของการการันตีคืนเงิน 100% คลิกที่นี่

Roojai installment
4. ส่วนลดติดกล้อง 10% คืออะไร?

Roojai.com จะให้ส่วนลดเบี้ยประกันภัย 10% ถ้ารถคุณติดตั้งกล้องบันทึก ในกรณีที่คุณได้ส่วนลด 10% แต่ไม่สามารถส่งมอบภาพเคลื่อนไหวให้เรา หรือไม่ได้ติดตั้งกล้องตามที่ระบุ คุณจะต้องรับผิดชอบค่าเสียหายส่วนแรก 1,000 บาท ต่ออุบัติเหตุ

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการผ่อนชำระ

เพื่อประโยชน์ของคุณ กรุณาศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยละเอียด

Roojai.com เสนอเบี้ยประกันภัยในราคาที่เข้าถึงได้ และสามารถเลือกผ่อนชำระรายเดือนได้ โดย Roojai.com จะทำการชำระเบี้ยประกันภัยเต็มจำนวนให้แก่บริษัทประกันภัยในนามของคุณ ตามกฎของความคุ้มครองที่ คปภ. กำหนด ซึ่งแผนการผ่อนชำระสามารถทำได้เฉพาะบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเท่านั้น เมื่อคุณเลือกแผนการผ่อนชำระ เราถือว่าคุณได้ตกลงและยอมรับว่าการผิดนัดชำระเบี้ยประกันงวดหนึ่งงวดใดจะถือว่าเป็นการผิดข้อกำหนดและเงื่อนไขการผ่อนชำระ กรณีที่เกิดการผิดนัดชำระเบี้ยประกัน ทางเราจะแจ้งเตือนผ่านทางอีเมล์ SMS จดหมาย และโทรศัพท์ หากไม่มีการชำระเงินเป็นเวลา 2 เดือน หรือ 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับแผนการผ่อนที่คุณเลือก) Roojai.com ถือว่าคุณประสงค์ที่จะให้เราทำการพิจารณายกเลิกกรมธรรม์ โดยเราจะทำการติดต่อไปยังบริษัทประกันภัยเพื่อดำเนินการยกเลิกกรมธรรม์ของคุณต่อไป

*ข้อกำหนดและเงื่อนไขการผ่อนชำระเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด