ผ่อนเบี้ยประกันผ่านบัตรเดบิต/บัตรเครดิต

รู้ใจเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณในการชำระเบี้ยประกันด้วยแผนการผ่อนชำระรายเดือน สูงสุด 10 งวดสำหรับประกันรถยนต์และประกันรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และสูงสุด 12 งวดสำหรับประกันด้านสุขภาพและประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ไม่บล็อกวงเงินบัตรเครดิต ผ่อนผ่านบัตรเดบิตก็ได้!

ผ่อนชำระเบี้ยประกันผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตที่รู้ใจ

รู้ใจช่วยให้คุณประหยัดทั้งเวลาและเงินในกระเป๋า ด้วยแผนประกันภัยที่ซื้อง่าย ราคาดี และเชื่อถือได้ ผ่านนวัตกรรมที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องของเรา

เช็คราคาประกันเลย!

แผนการผ่อนชำระเบี้ยประกันคืออะไร?

ตัวเลือกการชำระเบี้ยประกันแบบเดือนต่อเดือน คุณสามารถผ่อนชำระประกันรถยนต์และประกันรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ได้สูงสุด 10 เดือน และผ่อนชำระประกันด้านสุขภาพและประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลสูงสุด 12 เดือน ช่วยให้ลูกค้าที่ไม่ต้องการจ่ายเบี้ยประกันแบบก้อนใหญ่รายปี สามารถเลือกจ่ายเป็นรายเดือนได้ตามความต้องการ

แผนการผ่อนชำระเบี้ยประกันที่รู้ใจผ่านบัตรเดบิตหรือเครดิตสำหรับคุณ

1. รายละเอียดแผนการผ่อนชำระรายเดือนเป็นอย่างไร?

ลูกค้าของรู้ใจสามารถเลือกผ่อนชำระรายเดือนผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตไม่บล็อกวงเงินได้สูงสุด 10 เดือนสำหรับประกันรถยนต์และประกันรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และสูงสุด 12 เดือนสำหรับประกันด้านสุขภาพและประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

รับดิจิทัลคูปองและสิทธิพิเศษมากมายเมื่อซื้อประกันที่รู้ใจ

2. Roojai Rewards คืออะไร?

Roojai Rewards คือ แต้มสะสมที่รู้ใจมอบให้ลูกค้าเมื่อซื้อประกัน ต่ออายุประกันออนไลน์ หรือชวนเพื่อนซื้อประกัน ซึ่งลูกค้าสามารถแลกแต้มเพื่อรับของขวัญสุดพิเศษมากมาย ทั้งดิจิทัลคูปองน้ำมัน โค้ดช้อปปิ้ง ตุ๊กตาพี่จิงโจ้ และของขวัญอื่น ๆ อีกมากมาย เรายังคงมองหาของขวัญอื่น ๆ มาเพิ่มอีกในอนาคต เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าของเราทุกคน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้า Roojai Rewards ของเรา

การันตีคืนเงิน 100% เมื่อเจอประกันรถยนต์ที่อื่นถูกกว่า

3. เงื่อนไขการการันตีคืนเงิน 100% คืออะไร?

เราการันตีว่ารู้ใจเสนอราคาประกันภัยที่ดีที่สุดให้คุณ ถ้าคุณเจอราคาที่ดีกว่าภายใต้ข้อกำหนดความคุ้มครองและเงื่อนไขเดียวกัน คุณมีสิทธิ์ที่จะขอยกเลิกกรมธรรม์เพื่อขอคืนเงินค่าเบี้ยประกันทั้งหมดภายใน 14 วันนับจากวันที่ซื้อและชำระเงินเต็มจำนวน ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขแบบเต็มได้ที่หน้าการันตีคืนเงิน 100% ของเรา

รับส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ 10% เมื่อติดกล้องหน้ารถ

4. ส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ 10% เมื่อติดกล้องหน้ารถเป็นอย่างไร?

รู้ใจจะให้ส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ 10% เมื่อคุณระบุว่าติดกล้องหน้ารถลงในกรมธรรม์ ถ้าคุณไม่สามารถส่งภาพหรือวิดีโอจากกล้องหน้ารถคุณได้เมื่อเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน คุณจะต้องรับผิดชอบค่าเสียหายส่วนแรก 1,000 บาท ต่อการเคลมประกันในแต่ละครั้ง

ข้อกำหนดและเงื่อนไขแผนการผ่อนชำระเบี้ยประกันเป็นอย่างไร?

เพื่อประโยชน์ของคุณ กรุณาศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยละเอียด

รู้ใจเสนอเบี้ยประกันภัยในราคาที่ทุกคนเข้าถึง และสามารถเลือกผ่อนชำระรายเดือนได้ โดยรู้ใจจะชำระเบี้ยประกันภัยเต็มจำนวนให้แก่บริษัทประกันภัยในนามของคุณ ตามกฎของความคุ้มครองที่ คปภ. กำหนด เมื่อคุณเลือกแผนการผ่อนชำระ คุณได้ตกลงและยอมรับว่าการผิดนัดชำระเบี้ยประกันงวดใดงวดหนึ่งจะถือว่าเป็นการผิดข้อกำหนดและเงื่อนไขการชำระเบี้ยประกัน ถือว่าคุณต้องการให้เรายกเลิกกรมธรรม์ เราจะแจ้งบริษัทประกันภัยและดำเนินการยกเลิกกรมธรรม์ให้กับคุณ โดยเราจะแจ้งเตือนผ่านทางอีเมล์ SMS จดหมาย และโทรศัพท์ กรมธรรม์จะสิ้นสุดลงหากไม่มีการชำระเงินภายใน 14 วัน หลังจากครบกำหนดชำระงวดล่าสุดตามแผนการผ่อนชำระที่คุณเลือก

*ข้อกำหนดและเงื่อนไขการผ่อนชำระเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด