ผ่อนประกันรถยนต์ และ บิ๊กไบค์ ง่าย ไม่ซับซ้อน

Roojai.com เพิ่มความสะดวกให้คุณ ด้วยแผนการผ่อนชำระเบี้ยประกัน สบายกระเป๋า นาน 10 งวด ไม่บล็อกวงเงินบัตรเครดิต ผ่อนผ่านบัตรเดบิตก็ได้

How to Buy Car Insurance with Roojai.com

รู้ใจกว่า ประหยัดกว่า ช่วยให้คุณประหยัดทั้งเวลา และเงินในกระเป๋า ราคาดี ง่าย ไม่ซับซ้อน เชื่อถือได้

เช็คราคา ฟรี!

ผ่อนประกันรถ 10 งวดและ Roojai rewards ส่วนลด 10% เมื่อมีกล้องติดรถ
ผ่อนชำระรายเดือนได้ 10 งวด
1. การผ่อนชำระรายเดือนมีรายละเอียดอะไรบ้าง?

ลูกค้าใหม่สามารถเลือกผ่อนชำระรายเดือนได้ 10 งวด ผ่านบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตไม่บล็อกวงเงิน

Roojai Rewards ใช้แลกของขวัญสุดพิเศษมากมายทั้งส่วนลดน้ำมัน โค้ดช้อปปิ้ง
2. Roojai Rewards คืออะไร?

Roojai Rewards คือ แต้มสะสมที่ Roojai.com มอบให้ลูกค้าเมื่อซื้อประกัน ต่อประกันออนไลน์ หรือร่วมกิจกรรมชวนเพื่อน ซึ่งลูกค้าสามารถใช้แลกของขวัญสุดพิเศษมากมายทั้งส่วนลดน้ำมัน โค้ดช้อปปิ้ง พ.ร.บ. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตุ๊กตาพี่จิงโจ้ และของขวัญอื่น ๆ อีกมากมาย หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

การันตีคืนเงิน 100%
3. อะไรคือข้อกำหนดและเงื่อนไขของการการันตีคืนเงิน 100%

เรารับประกันว่า Roojai.com เสนอราคาที่ดีที่สุดให้คุณโดยใช้ระบบที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ขับขี่ที่ปลอดภัย หากคุณพบราคาที่ดีกว่า โดยมีความคุ้มครอง ข้อกำหนดและเงื่อนไขเดียวกัน คุณมีสิทธิ์ที่จะขอยกเลิกกรมธรรม์ภายใน 14 วันนับจากการซื้อและชำระเงินเต็มจำนวน เพื่อการคืนเงินเต็มจำนวน ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเต็มของการการันตีคืนเงิน 100% คลิกที่นี่

ส่วนลดติดกล้อง 10%
4. ส่วนลดติดกล้อง 10% คืออะไร?

Roojai.com จะให้ส่วนลดเบี้ยประกันภัย 10% ถ้ารถคุณติดตั้งกล้องบันทึก ในกรณีที่คุณได้ส่วนลด 10% แต่ไม่สามารถส่งมอบภาพเคลื่อนไหวให้เรา หรือไม่ได้ติดตั้งกล้องตามที่ระบุ คุณจะต้องรับผิดชอบค่าเสียหายส่วนแรก 1,000 บาท ต่ออุบัติเหตุ

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการผ่อนชำระ

เพื่อประโยชน์ของคุณ กรุณาศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยละเอียด

Roojai.com เสนอเบี้ยประกันภัยในราคาที่เข้าถึงได้ และสามารถเลือกผ่อนชำระรายเดือนได้ โดย Roojai.com จะทำการชำระเบี้ยประกันภัยเต็มจำนวนให้แก่บริษัทประกันภัยในนามของคุณ ตามกฎของความคุ้มครองที่ คปภ. กำหนด ซึ่งแผนการผ่อนชำระสามารถทำได้เฉพาะบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเท่านั้น เมื่อคุณเลือกแผนการผ่อนชำระ เราถือว่าคุณได้ตกลงและยอมรับว่าการผิดนัดชำระเบี้ยประกันงวดหนึ่งงวดใดจะถือว่าเป็นการผิดข้อกำหนดและเงื่อนไขการผ่อนชำระ กรณีที่เกิดการผิดนัดชำระเบี้ยประกัน ทางเราจะแจ้งเตือนผ่านทางอีเมล์ SMS จดหมาย และโทรศัพท์ หากไม่มีการชำระเงินเป็นเวลา 2 เดือน หรือ 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับแผนการผ่อนที่คุณเลือก) Roojai.com ถือว่าคุณประสงค์ที่จะให้เราทำการพิจารณายกเลิกกรมธรรม์ โดยเราจะทำการติดต่อไปยังบริษัทประกันภัยเพื่อดำเนินการยกเลิกกรมธรรม์ของคุณต่อไป

*ข้อกำหนดและเงื่อนไขการผ่อนชำระเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด