ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ที่รู้ใจ

เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ฟรี ช่วยคุณประหยัดเบี้ยสูงสุดถึง 30% เคลมง่าย พร้อมอู่และศูนย์ซ่อมในเครือมากกว่า 1,600 แห่งทั่วไทย และลูกค้าจริงการันตีงานเคลมด้วยคะแนนรีวิวเคลม 4.7/5

คุ้มครองรถคุณด้วยประกันรถยนต์ที่มีทุนประกันสูง ครอบคลุมน้ำท่วมรถ

ซื้อประกันภัยรถยนต์ 2+ ที่ไหนดี?

รู้ใจช่วยคุณประหยัดเวลาและเบี้ยประกันภัยสำหรับแผนประกันที่ตอบโจทย์ คุณสามารถปรับแต่งกรมธรรม์ได้ตามใจ มีบริการเสริม เช่น บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมงหรือบริการรถทดแทนระหว่างซ่อม แถมติดกล้องลดเบี้ยถึง 10% ให้คุณเลือกผ่อนได้ 10 งวดผ่านบัตรเครดิตและเดบิต และยังมีช่องทางจ่ายเบี้ยประกันที่หลากหลาย ตรวจสภาพรถและเคลมง่ายผ่านวิดีโอคอลด้วย Roojai Mobile App เจ้าหน้าที่รู้ใจทุกคนพร้อมช่วยเหลือและให้บริการคุณ การันตีความประทับใจจากลูกค้าจริงที่รีวิวบริการ 4.9/5 คะแนน

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ คืออะไร?

ประกันภัยรถยนต์ 2+ ให้ความคุ้มครองสูง ในราคาดีกว่าประกันชั้น 1 โดยเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการวางแผนความเสี่ยงทางการเงิน ให้คุณไม่ต้องเสียเงินก้อนเพื่อรับผิดชอบในอุบัติเหตุรถชนแบบมีคู่กรณี และถึงแม้ความคุ้มครองจะไม่เท่าประกันชั้น 1 แต่ก็ถือเป็นประกันรถยนต์ที่คุ้มค่าที่สุด

ประกันภัยรถยนต์ 2+ คุ้มครองอะไรบ้าง?

ประกัน 2+ ให้ความคุ้มครองรถของคุณ ทั้งรถสูญหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม รถชนแบบมีคู่กรณี และมีบริการรถยก 24 ชั่วโมง คุณสามารถเลือกความคุ้มครองเพิ่มเติม ได้แก่ ค่ารักษาพยาบาล ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และค่าประกันตัวผู้ขับขี่

อ่านรายละเอียดความคุ้มครองประกันรถยนต์ชั้น 2+ เพิ่มเติม

การคุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์

ความเสียหายของรถยนต์ - การชนแบบมีคู่กรณี

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์ที่เกิดการชนแบบมีคู่กรณีภายในระยะเวลาเอาประกันภัย รวมทั้งคุ้มครองอุปกรณ์เครื่องตกแต่ง สิ่งที่ติดอยู่กับตัวรถยนต์ และการซ่อมแซมใด ๆ ตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

จำนวนเงินจำกัดความรับผิด เท่ากับทุนประกัน

บริการรถยก 24 ชั่วโมง

ประกันรถยนต์ 2+ มีบริการรถยกทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการคุณภายในระยะเวลาเอาประกันภัย โดยบริการนี้รวมการเคลื่อนย้ายรถ และส่งไปยังร้านซ่อมรถหรือศูนย์ซ่อมรถยนต์

จำนวนเงินจำกัดความรับผิด เท่ากับร้อยละ 20 ของค่าซ่อม

การคุ้มครองรถยนต์สูญหาย/ไฟไหม้/ภัยธรรมชาติ

รถยนต์สูญหาย/ถูกโจรกรรม

ประกันภัยรถยนต์ 2+ จะคุ้มครองรถยนต์ของคุณในระยะเวลาเอาประกันภัยเมื่อรถเกิดความเสียหายจากการลักทรัพย์ ชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์ ยักยอกทรัพย์ โดยเจ้าหน้าที่รู้ใจจะประเมินมูลค่ารถของคุณตามอายุรถ ยี่ห้อ รุ่น และความเสื่อมสภาพ เพื่อกำหนดมูลค่าที่ยุติธรรม โดยความคุ้มครองยังรวมถึงอุปกรณ์เครื่องตกแต่ง หรือสิ่งที่ติดอยู่กับตัวรถยนต์ตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

จำนวนเงินจำกัดความรับผิด เท่ากับทุนประกัน

รถยนต์ไฟไหม้

ประกันภัยรถยนต์ 2+ จะคุ้มครองรถยนต์ของคุณภายในระยะเวลาเอาประกันภัย ที่เกิดจากความเสียหายจากไฟไหม้ ไม่ว่าจะเป็นการไหม้โดยตัวของมันเอง หรือเป็นการไหม้ที่เป็นผลสืบเนื่องมาจากสาเหตุใด ๆ ก็ตาม

จำนวนเงินจำกัดความรับผิด เท่ากับทุนประกัน

รถยนต์เสียหายจากภัยน้ำท่วม

ประกันภัยรถยนต์ 2+ คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถจากน้ำท่วมภายในระยะเวลาเอาประกันภัย แต่จะไม่ให้ความคุ้มครองเมื่อรถเกิดความเสียหายจากภัยธรรมชาติอื่น เช่น แผ่นดินไหว ลูกเห็บ หรือลมพายุ

จำนวนเงินจำกัดความรับผิด เท่ากับทุนประกัน

การคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินบุคคลภายนอก

ความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

ประกันภัยรถยนต์ 2+ คุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกิดจากรถยนต์ที่ใช้ หรืออยู่ในทางสัญจร หรือสิ่งที่บรรทุกหรือติดตั้งในรถยนต์นั้นภายในระยะเวลาเอาประกันภัย

จำนวนเงินจำกัดความรับผิด สูงสุดไม่เกิน 2.5 ล้านบาทต่อครั้ง

ความรับผิดต่อการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของบุคคลภายนอก

ประกันภัยรถยนต์ 2+ จะชดเชยความเสียหายต่อการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของบุคคลภายนอกจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกิดจากรถยนต์ที่ใช้ หรืออยู่ในทางสัญจร หรือสิ่งที่บรรทุกหรือติดตั้งในรถยนต์นั้นภายในระยะเวลาเอาประกันภัย

จำนวนเงินจำกัดความรับผิด สามารถปรับเปลี่ยนได้ สูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาทต่อคน และสูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาทต่อครั้ง

การคุ้มครองเพิ่มเติมแนบท้าย

ค่ารักษาพยาบาล

ประกันรถยนต์ 2+ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลตามที่จ่ายจริง ที่เกิดจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในขณะที่คุณอยู่ในรถ หรือกำลังขึ้นรถ หรือกำลังลงจากรถ ภายในระยะเวลาเอาประกันภัย รวมทั้งค่าผ่าตัด ค่าบริการทางการแพทย์ เช่น ค่าตรวจ ค่ายาตามใบสั่งแพทย์

จำนวนเงินจำกัดความรับผิด สามารถปรับเปลี่ยนได้ สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาทต่อคน

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ประกันรถยนต์ 2+ คุ้มครองการสูญเสียอวัยวะของร่างกาย มือ เท้า สายตา ทุพพลภาพถาวรและสิ้นเชิงของผู้เอาประกันภัย โดยรู้ใจจะชดเชยตามจำนวนเงินที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

จำนวนเงินจำกัดความรับผิด สามารถปรับเปลี่ยนได้ สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาทต่อคน

การประกันตัวผู้ขับขี่

ประกันรถยนต์ 2+ จะครอบคลุมค่าทนายความและค่าประกันตัวของคุณ หากคุณถูกควบคุมตัวเพื่อรอดำเนินคดีทางกฎหมาย เนื่องจากก่อให้เกิดการบาดเจ็บและความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ภายในระยะเวลาเอาประกันภัย

จำนวนเงินจำกัดความรับผิดตามที่แสดงในหน้าตารางกรมธรรม์

การเลือกค่าเสียหายส่วนแรก คุ้มค่าสำหรับประกันรถยนต์ชั้น 2+ หรือไม่?

ค่าเสียหายส่วนแรก คือ จำนวนเงินค่าซ่อมรถที่คุณต้องจ่ายตามที่คุณเลือกไว้เมื่อคุณเป็นฝ่ายผิดในอุบัติเหตุรถชนและทำการเคลม ก่อนที่บริษัทประกันภัยจะจ่ายค่าซ่อมรถที่เหลือให้กับคุณ การเลือกรับค่าเสียหายส่วนแรกจะช่วยคุณประหยัดเบี้ยประกันภัยได้มากขึ้น ในกรณีที่คุณไม่ได้เป็นฝ่ายผิดในอุบัติเหตุ คุณไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก และบริษัทประกันภัยจะจ่ายค่าซ่อมรถทั้งหมดตามจริงไม่เกินทุนประกันของคุณ

ค่าเสียหายส่วนแรกมีความสำคัญยังไง?

ตัวอย่างคือ คุณซื้อกรมธรรม์ประกันภัย และเลือกรับค่าเสียหายส่วนแรกที่ 2,000 บาท

 • ในอุบัติเหตุครั้งนั้น คุณเป็นฝ่ายผิดและต้องการเคลมประกัน โดยมีค่าซ่อมรถ 30,000 บาท คุณจ่าย 2,000 บาท และรู้ใจจะจ่ายค่าซ่อมรถที่เหลือ (28,000 บาท)
 • หากคุณเคลมประกันโดยที่คู่กรณีเป็นฝ่ายผิด และต้องเสียค่าซ่อมรถ 30,000 บาท คุณไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกเพราะคุณไม่ได้เป็นฝ่ายผิด รู้ใจจะจ่ายค่าซ่อมรถทั้งหมดให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องจ่ายอะไรเลย

หากคุณมั่นใจว่าคุณขับรถปลอดภัยและจะไม่เคลมประกัน การเลือกรับค่าเสียหายส่วนแรกจะช่วยคุณประหยัดได้มากขึ้น แต่หากคุณเลือกกรมธรรม์ที่มีค่าเสียหายส่วนแรกและเคลมประกันตั้งแต่ 1 ครั้ง คุณอาจต้องเสียเงินมากกว่า ตัวอย่างเช่น

 • เบี้ยประกัน 13,000 บาท สำหรับกรมธรรม์เดียวกันแต่ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก
 • คุณเลือกกรมธรรม์ที่มีค่าเสียหายส่วนแรก 3,000 บาทเพื่อประหยัด 2,000 บาท
 • คุณเคลมประกันในระยะเวลาเอาประกัน โดยที่คุณเป็นฝ่ายผิด และมีค่าซ่อมรถ 30,000 บาท คุณจ่าย 3,000 บาท และรู้ใจจ่ายค่าซ่อมรถที่เหลือ (27,000 บาท)
 • คุณต้องจ่ายเงินเพิ่ม 1,000 บาทในกรณีนี้ เนื่องจากเลือกรับค่าเสียหายส่วนแรก (จ่ายเงิน 3,000 บาทสำหรับค่าซ่อมรถ แต่ประหยัดเบี้ยประกันได้ 2,000 บาท)
 • เบี้ยประกัน 10,000 บาท สำหรับกรมธรรม์ที่มีค่าเสียหายส่วนแรก 3,000 บาท

เราแนะนำให้คุณอ่านรายละเอียดและพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนการตัดสินใจเลือกรับค่าเสียหายส่วนแรกในกรมธรรม์ประกันรถยนต์ชั้น 2+

แผนการซ่อมของประกันรถยนต์ 2+ มีอะไรบ้าง?

รู้ใจมีแผนการซ่อมให้คุณเลือกได้ตามใจ 2 รูปแบบ

 1. ซ่อมอู่ในเครือรู้ใจ

  รู้ใจ และ กรุงไทยพานิชประกันภัย ได้คัดสรรและตกลงร่วมบริการกับอู่ซ่อมรถชั้นนําทั่วประเทศที่พร้อมมอบบริการดีเยี่ยม และการซ่อมแซมคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม เรารับประกันงานซ่อมจากอู่คุณภาพในเครือนานถึง 12 เดือน

 2. ซ่อมศูนย์และอู่ในเครือ

  รู้ใจ และ กรุงไทยพานิชประกันภัย ได้ร่วมบริการกับอู่และศูนย์ซ่อมทางการของแบรนด์รถหลายแห่ง เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การซ่อมรถที่สะดวก เชื่อถือได้ และได้รับการซ่อมแซมด้วยคุณภาพสูง พร้อมรับประกันงานซ่อมนานถึง 12 เดือน หากคุณต้องการนำรถเข้าซ่อมที่ศูนย์ซ่อมอื่น ๆ นอกเหนือเครือข่ายของรู้ใจ กรุณาติดต่อเราอย่างน้อย 24 ชม. เพื่อให้เราช่วยประสานงานและอำนวยความสะดวกให้กับคุณ

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ มีแผนผู้ขับขี่อะไรบ้าง?

มีแผนผู้ขับขี่ถึง 4 แผนสำหรับประกันชั้น 2+ ที่รู้ใจเตรียมพร้อมให้กับคุณ โดยแผนที่ระบุผู้ขับขี่จะช่วยคุณประหยัดเบี้ยประกันรถยนต์ได้มากขึ้น หรือสามารถเลือกแผนผู้ขับขี่ที่ยืดหยุ่นกว่าเพื่อความคุ้มครองที่ครอบคลุมผู้ขับขี่มากขึ้น

 1. แผนผู้ขับขี่ระบุชื่อ:

  แผนนี้มีเบี้ยประกันรถยนต์ 2+ ต่ำที่สุด โดยคุณจะต้องระบุผู้ขับขี่ได้สูงสุด 4 คน ที่จะขับรถของคุณ โดยแผนนี้จะคุ้มครองกรณีที่เกิดอุบัติเหตุโดยผู้ขับขี่ที่ระบุชื่อไว้คนใดคนหนึ่งเท่านั้น

 2. แผนผู้ขับขี่อายุ 30 ปีขึ้นไป

  แผนนี้จะมีราคาสูงกว่าแผนแรกเล็กน้อย แต่ให้ความคุ้มครองให้คนที่มีอายุมากกว่า 30 ปีขึ้นไปสามารถขับรถของคุณได้ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ แต่คุณยังคงต้องระบุผู้ขับขี่หลักที่ขับรถเป็นส่วนใหญ่ แผนนี้ไม่คุ้มครองคนขับที่มีอายุต่ำกว่า 30 ปี (ซึ่งไม่ใช่ผู้ขับขี่หลัก) ที่ขับรถของคุณ

 3. แผนผู้ขับขี่อายุ 25 ปีขึ้นไป

  แผนผู้ขับขี่นี้ยืดหยุ่นและครอบคลุมมากกว่า โดยจะคุ้มครองผู้ขับขี่ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไปเมื่อเกิดอุบัติเหตุ คุณยังคงต้องระบุผู้ขับขี่หลัก และแผนนี้จะไม่คุ้มครองเมื่อผู้ขับขี่ที่มีอายุน้อยกว่า 25 ปี (ไม่ใช่คนขับหลัก) เป็นคนขับรถเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

 4. แผนผู้ขับขี่ไม่ระบุชื่อ

  แผนผู้ขับขี่ของประกัน ชั้น 2 พลัส นี้ จะให้ความคุ้มครองตามกรมธรรม์ โดยไม่คำนึงว่าใครเป็นคนขับรถเมื่อเกิดอุบัติเหตุ แผนนี้จึงมีความยืดหยุ่นและราคาสูงที่สุด แต่คุณยังคงต้องระบุผู้ขับขี่หลักในกรมธรรม์ประกันรถยนต์

4.9/5

รีวิวลูกค้า

( 153,488 ความคิดเห็น )

" น้องเก๋เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า และอีกหลายท่านที่ให้ข้อมูลให้บริการดีมากไคะ ฟังเข้าใจง่าย น่ารักและสุภาพมากคะ หวังว่าจะได้รับการบริการที่ดีแบบนี้อีกนะคะ ขอบคุณมากคะ "

จุฬาลักษณ์ โชคธนาอนันต์

" นับเวลาการทำงานถือว่า รวดเร็วม่า จากเริ่มต้น ตรวจสอบ ราคา และมีพนักงานติดต่อกลับมา โหลดเร็ว และมีการสรุปข้อมูลให้ฟังตอนท้ายเพื่อความถูกต้อง ถือว่าดีมาก ใช้เวลารวมไม่ถึง 2 ชั่วโมง "

ธนพร เคลือบมณี

" พนักงานบริการดีมาก ช่วยเหลือซัพพอร์ทคอยตอบคำถามดีมากๆค่ะ เปรียบเทียบเบี้ยประกันให้ลูกค้าอย่างใจเย็น แนะนำต่อเลยค่ะ สำหรับใครที่ต้องการจะซื้อประกันภัยรถยนต์ค่ะ "

จันทร์จิรา หิรัญธนเศรษฐ์

Q & A ประกันรถยนต์ชั้น 2+


ประกันรถยนต์ 2+ เหมาะกับใคร?

ประกัน ชั้น 2 พลัสเป็นทางเลือกที่เหมาะกับคนขับรถที่มีประสบการณ์และไม่มีประวัติเคลม เพราะมีความคุ้มครองที่ตอบโจทย์และเบี้ยประกันราคาดี คนที่ขับรถปลอดภัยจะถือว่ามีความเสี่ยงต่ำ ทำให้เบี้ยประกันลดลงไปด้วย นอกจากนี้ประกัน 2+ ยังเหมาะกับรถยนต์ที่มีอายุ 3 ปีขึ้นไป เนื่องจากรถเก่าจะมีค่าบำรุงรักษาและการซ่อมแซมน้อยกว่ารถใหม่

ทำไมต้องซื้อประกันภัยรถยนต์ 2+ กับรู้ใจ?

รู้ใจ ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ พร้อมมอบความคุ้มครองในราคาที่คุณเข้าถึงได้ประกัน 2+ เป็นทางเลือกที่ดีในการวางแผนการเงินเพื่อปกป้องคุณและรถของคุณ ลูกค้าพอใจบริการและช่วยการันตีด้วยคะแนนรีวิวความพึงพอใจของลูกค้าจริง 4.9/5 คุณสามารถผ่อนรายเดือนด้วยบัตรเครดิตหรือเดบิต ปรับแต่งแผนเองได้ตามใจ ติดกล้องช่วยลดเบี้ยถึง 10% คุณสามารถเลือกทุนประกันและเลือกเพิ่มบริการเสริมได้ ดาวน์โหลด Roojai Mobile App เพื่อรับสิทธิพิเศษ นอกจากนี้คุณยังสามารถ

คุณสมบัติผู้ซื้อประกันภัยรถยนต์ 2+ กับรู้ใจมีอะไรบ้าง?

 • ผู้ขับขี่อายุ 20-70 ปี และมีใบอนุญาตขับรถ (บางกรณีต้องมีใบอนุญาตขับรถ 2 ปีขึ้นไป)
 • ไม่เคยมีประวัติถูกยกเลิกใบอนุญาตขับรถ
 • ไม่เคลมโดยเป็นฝ่ายผิดตั้งแต่ 2 ครั้งขึ้นไป ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
 • รถยนต์ต้องจดทะเบียนในประเทศไทย

ประกันรถยนต์ 2+ ราคาเท่าไหร่?

เบี้ยประกัน ชั้น 2 พลัส จะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับอายุ ประสบการณ์การขับขี่ รุ่นรถ เขตที่อยู่อาศัย และความถี่ในการใช้รถ เบี้ยประกัน 2+ มีราคาตั้งแต่ 3,480 บาท ถึง 7,217 บาท

ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ กับรู้ใจยังไง?

คุณสามารถซื้อประกัน ชั้น 2+ ทางออนไลน์กับรู้ใจได้ในไม่กี่นาที เช็คราคารู้ผลทันที ปรับแต่งแผนความคุ้มครองได้ตามใจ ทั้งทุนประกัน แผนผู้ขับขี่ และแผนการซ่อม ทั้งยังสามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง รออีเมลยืนยัน และสามารถเลือกรับ e-Policy หรือกรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ได้ทันที หรือเลือกรับเอกสารกรมธรรม์ได้ภายใน 7-14 วันทำการ บางกรณีอาจต้องมีการตรวจสภาพรถออนไลน์ก่อนประกันคุ้มครอง

ช่องทางชำระเงินประกันรถยนต์ชั้น 2+ กับรู้ใจ

คุณสามารถจ่ายเบี้ยประกันด้วยบัตรเครดิตหรือเดบิต, พร้อมเพย์, Rabbit Line Pay, TrueMoney หรือผ่าน Internet banking* และยังสามารถต่อประกันได้ทางออนไลน์ทุกที่ทุกเวลา

Roojai Mobile App คืออะไร และใช้งานยังไง?

Roojai Mobile App ตัวช่วยให้ชีวิตง่ายและการเดินทางปลอดภัยขึ้น คุณสามารถจัดการ ต่ออายุกรมธรรม์ เข้าถึงเอกสาร แนะนำเพื่อน แลกรางวัล Roojai Rewards และฟังก์ชันอื่น ๆ ใน Roojai Mobile App รู้ใจจะอยู่เคียงข้างคุณทุกที่ในเวลาที่คุณต้องการเราที่สุด

ดาวน์โหลด Roojai Mobile App ได้แล้ววันนี้!

Android   iOS

เคลมประกันรถยนต์กับรู้ใจยังไง?

การเคลมประกันภัย 2+ กับรู้ใจ ทั้งง่ายและสะดวก! ผ่าน 2 ช่องทาง

 1. เคลมทันทีผ่านวิดีโอคอลด้วย Roojai Mobile App
 2. โทรหาสายด่วนเจ้าหน้าที่เคลมที่ 02 585 8844

ติดต่อเจ้าหน้าที่รู้ใจทางไหนได้บ้าง?

 • บริการลูกค้าสัมพันธ์ (เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ / ซื้อประกันภัยรถยนต์ / สอบถามเพิ่มเติม) ติดต่อ 02 582 8899
 • แจ้งอุบัติเหตุทางรถยนต์ ติดต่อ 02 582 8844 หรือผ่าน Roojai Mobile App
 • คุณสามารถส่งข้อความถึงเรา

เคล็ดลับซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ กับรู้ใจ

 • พิจารณาประสบการณ์ขับขี่และเขตที่อยู่อาศัยของคุณ หากคุณคือผู้ขับขี่ที่ระมัดระวังจะประหยัดเบี้ยได้มากกว่าด้วยการเลือกประกันภัย 2+
 • ประกันรถยนต์ 2+ ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม แต่คุณควรเรียนรู้ข้อยกเว้นของกรมธรรม์เพื่อทำความเข้าใจความคุ้มครองที่คุณเลือกว่าเพียงพอมั้ย เพราะประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด คือประกันที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุดนั่นเอง
 • ปรับแต่งความคุ้มครองของคุณ ด้วยการเลือกแผนผู้ขับขี่และแผนการซ่อม เลือกเพิ่มบริการเสริมอย่างบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง หากคุณต้องขับรถไปในพื้นที่ที่อยู่ห่างไกลจากร้านซ่อมรถหรือศูนย์บริการ บริการเสริมนี้จะเป็นประโยชน์มาก
 • ดาวน์โหลด Roojai Mobile App เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น และใช้ Roojai Rewards เพื่อรับโบนัสและของขวัญพิเศษมากมาย

คำจำกัดความ

ถูกควบคุมตัว เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นเมื่อมีคนถูกห้ามไม่ให้ไปหรือทำบางอย่างโดยเจ้าหน้าที่
อยู่ระหว่างรอดำเนินคดี การดำเนินคดีทางกฎหมายที่ยังดำเนินอยู่
กล้องติดรถยนต์ กล้องที่ติดรถยนต์ที่บันทึกภาพเหตุการณ์บนท้องถนน
การยักยอก การนำเงินหรือทรัพย์สินของผู้อื่นที่อยู่ในความรับผิดชอบของตนเองไปโดยทุจริต

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ประกันภัยรถยนต์ประเภทต่าง ๆ

ตารางเปรียบเทียบ
เคลมประกันได้ง่าย ๆ ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงด้วย Roojai Mobile App

ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจแบ่งออกเป็น 5 ประเภท