Back to top

ซือรถใหม่ หรือรถมือสอง รู้ใจมีเคล็ดลับดีๆมาฝาก

ซือรถใหม่ หรือรถมือสอง รู้ใจมีเคล็ดลับดีๆมาฝาก

รวมสุดยอดรถ..ลุยน้ำได้ขั้นเทพ
01 Sep

รวมสุดยอดรถ..ลุยน้ำได้ขั้นเทพ | รู้ใจ.คอม

เข้าช่วงฤดูฝนทีไรเชื่อว่าคนไทยหลายคนก็มักออกอาการหวั่นใจอยู่ไม่น้อย ฝนตกสัก 5-10 นาทียังไม่น่ากังวลเท่าไหร่ แต่หากตกแช่นานๆ เป็นชั่วโมงเตรียมใจไว้เลยน้ำรอการระบายแน่ๆ อีกทั้งที่ผ่านมาคนไทยเรามีความทรงจำอันเจ็บปวดกับภัยน้ำท่วมอยู่บ่อยครั้ง ก็ไม่แปลกที่ทุกคนจะหวาดระแวงจริงไหมครับ โดยเฉพาะผู้ใช้รถซึ่งม...

เทียบรถปิคอัพรุ่นยอดนิยมต้องจับตามอง 2017
05 Jul

เทียบรถปิคอัพรุ่นยอดนิยมต้องจับตามอง 2017 | รู้ใจ.คอม

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในเมืองไทย รถปิกอัพหรือรถกระบะ นั้นเป็นพาหนะที่ได้รับความนิยมสูงสุด เพราะมีความอเนกประสงค์ในแง่ของการใช้งาน ไม่ว่าจะใช้การใช้งานทั่วไปสำหรับครอบครัว การประกอบสัมมาอาชีพ หรือในภาคธุรกิจการขนส่ง เรียกว่าตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครอบคลุม และที่มีความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด คือ รถปิกอั...

5 สไตล์การแต่งรถฮิต
14 Jun

5 สไตล์การแต่งรถฮิต..”ดูไว้เป็นแนวทาง” | รู้ใจ.คอม

ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง รถยนต์จะดูสวยงามได้ก็ต้องผ่านการตกแต่งให้ดูดีมีสไตล์เช่นกัน แม้ปัจจุบันรถหลายรุ่นจะถูกตกแต่งมาเสร็จให้ดูสวยงามลงตัวมาจากโชว์รูมแล้วก็ตาม การแต่งรถให้ดูโดดเด่นและแตกต่างไปจากสภาพเดิมๆก็ยังคงได้รับความนิยมเช่นเดิม ซึ่งการแต่งรถนั้นมีอยู่หลายแบบหลายสไตล์ด้วยกัน วันนี้เราได้น...

SUV ที่น่าใช้ที่สุดชั่วโมงนี้
07 May

SUV ที่น่าใช้ที่สุดชั่วโมงนี้ | รู้ใจ.คอม

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา เทรนด์ของรถเอสยูสวีหรือรถอเนกประสงค์ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ด้วยรูปลักษณ์ของรถที่ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัย ไม่ทื่อหรือมีแต่ความบึกบึนอย่างเดียวเหมือนอดีต ที่สำคัญสามารถรองรับไลฟ์สไตล์การใช้งานของกลุ่มคนได้อย่างครอบคลุม วันนี้เราก็มีเอสยูวีจากแบรน...

แหล่งช้อปอะไหล่รถในตำนานที่คนเล่นรถห้ามพลาด
28 Apr

แหล่งช้อปอะไหล่รถในตำนานที่คนเล่นรถห้ามพลาด | รู้ใจ.คอม

นับเป็นเรื่องปกติธรรมดาสำหรับคนที่มีรถ กับการต้องควักกระเป๋าเสียเงินเพื่อเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่ที่ชำรุดหายไปตามอายุการใช้งาน หรือไม่บางคนที่ชื่นชอบการปรับแต่งก็มักซื้ออุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมความสวยงามหรืออัพสมรรถนะตามสไตล์ที่ต้องการ วันนี้เราก็มีแหล่งช้อปในตำนานสำหรับคนเล่นรถมาแนะนำกันครับ ย่านวรจัก...