บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

Roojai.com พร้อมช่วยเหลือฉุกเฉินกรณีรถเสียบนท้องถนนทั่วประเทศไทยตลอด 24 ชั่วโมง เรายินดีมอบบริการช่วยเหลือฉุกเฉินในปีแรก ให้ฟรี! สำหรับลูกค้าประกันชั้น 1 ทั้งบริการซ่อมรถฉุกเฉิน, บริการรถยกเนื่องจากรถเสีย, แบตเตอรี่มีปัญหา, ลืมกุญแจ / เปิดประตูรถไม่ได้ และเติมน้ำมันฉุกเฉิน

ซ่อมรถฉุกเฉิน

ซ่อมรถฉุกเฉิน
 • กรณีรถเสียไม่สามารถขับเคลื่อนได้ รู้ใจจะดูแลคุณโดยประสานงานส่งช่างไปแก้ไขอาการเบื้องต้น ณ จุดเกิดเหตุโดยเร็วที่สุด
 • รู้ใจจะดูแลค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าเดินทางและค่าแรงช่างที่จัดหาโดยบริษัท แต่จะไม่ครอบคลุมค่าอุปกรณ์, ค่าอะไหล่ และค่าซ่อมต่อเนื่องที่อู่
 • คุณสามารถใช้บริการนี้ได้สูงสุดถึง 2 ครั้งต่อปี

รถยกเนื่องจากรถเสีย

รถยกเนื่องจากรถเสีย
 • กรณีรถเสียและไม่สามารถขับได้ และการซ่อมเบื้องต้น ณ จุดเกิดเหตุไม่สามารถทำได้ รู้ใจจะดูแลคุณโดยประสานงานรถยกในเครือ เพื่อเคลื่อนย้ายรถของคุณเข้าซ่อมอู่ใกล้เคียงที่จัดหาโดยบริษัท
 • รู้ใจจะดูแลค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ให้คุณตามเงื่อนไข แต่จะไม่ครอบคลุมค่าซ่อมรถยนต์ที่อู่ซ่อม, ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้น หากคุณประสงค์นำรถเข้าซ่อมที่อู่อื่น ๆ ที่ตั้งอยู่ไกลกว่าอู่ใกล้เคียงที่จัดหาโดยบริษัท
 • คุณสามารถใช้บริการได้ไม่เกินปีละ 1 ครั้ง

แบตเตอรี่มีปัญหา

แบตเตอรี่มีปัญหา
 • กรณีที่รถสตาร์ทไม่ติด โดยมีเหตุอันเนื่องมาจากแบตเตอรี่มีปัญหา รู้ใจจะดูแลคุณโดยส่งเจ้าหน้าที่ไปช่วยพ่วงแบตเพื่อสตาร์ทให้รถสามารถขับได้
 • รู้ใจจะดูแลค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าบริการ ค่าแรง และค่าเดินทางของช่าง แต่จะไม่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายสำหรับแบตเตอรี่ลูกใหม่ ในกรณีที่จำเป็นต้องเปลี่ยน
 • คุณสามารถใช้บริการได้ไม่เกินปีละ 1 ครั้ง

ลืมกุญแจ / เปิดประตูรถไม่ได้

ลืมกุญแจ / เปิดประตูรถไม่ได้
 • กรณีลูกค้าลืมกุญแจไว้ในรถ หรือเปิดประตูรถไม่ได้ รู้ใจจะดูแลคุณโดยจัดส่งเจ้าหน้าที่ไปช่วยเหลือ ณ จุดเกิดเหตุ
 • รู้ใจจะดูแลค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าเดินทางและค่าบริการเปิดประตูรถ แต่จะไม่ครอบคลุมค่าทำกุญแจใหม่ หรือค่าซ่อมแซมต่าง ๆ
 • คุณสามารถใช้บริการได้ไม่เกินปีละ 1 ครั้ง

เติมน้ำมันฉุกเฉิน

เติมน้ำมันฉุกเฉิน
 • กรณีที่รถลูกค้าน้ำมันหมดกลางทาง รู้ใจจะดูแลคุณโดยบริการเติมน้ำมันฟรี ณ ที่เกิดเหตุ ไม่เกิน 5 ลิตรต่อปี
 • รู้ใจจะดูแลค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าเดินทางและค่าบริการเติมน้ำมัน แต่จะไม่ครอบคลุมค่าน้ำมันส่วนเกินจาก 5 ลิตร ในกรณีที่ลูกค้าขอให้เจ้าหน้าที่นำไปเพิ่มเติม
 • คุณสามารถใช้บริการได้ไม่เกินปีละ 1 ครั้ง

รถใช้ระหว่างซ่อม

รถใช้ระหว่างซ่อม
 • กรณีเกิดอุบัติเหตุชนกับรถคันอื่นและรถคุณเสียหายโดยต้องใช้เวลาซ่อมที่อู่มากกว่า 5 วัน
 • รู้ใจจะดูแลคุณโดยจัดหารถเช่าเพื่อใช้ทดแทนระหว่างซ่อมสูงสุดจำนวน 5 วัน และรับผิดชอบอัตรารถเช่าสูงสุดต่อวัน ไม่เกิน 1,500 บาท/วัน
  แต่จะไม่ครอบคลุมค่าซ่อมต่อเนื่องอันเป็นเหตุจากกรณีรถเสีย, ในกรณีการชนโดยไม่มีรถยนต์คู่กรณี, ในกรณีที่ระยะเวลาประเมินการซ่อม ไม่เกิน 5 วัน
 • คุณสามารถใช้บริการได้ปีละ 1 ครั้ง
เงื่อนไขการให้บริการ
 1. สำหรับลูกค้าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของรู้ใจทุกคน เรายินดีมอบบริการช่วยเหลือฉุกเฉินในปีแรกให้ฟรี และสำหรับลูกค้าต่ออายุกรมธรรม์ปีที่สอง กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขในกรมธรรม์ประกันภัยของคุณว่าได้ซื้อบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนี้ไว้หรือไม่
 2. การใช้สิทธิ์พิเศษนี้ เฉพาะกรณีโทรแจ้งผ่านสายด่วนอุบัติเหตุฉุกเฉินที่เบอร์ 02 582 8844 โดยทันทีเท่านั้น
 3. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินสำหรับรถ 4 ล้อ ส่วนบุคคล (รถเก๋งและรถกระบะ) และอายุรถไม่เกิน 10 ปี
 4. การบริการนี้ไม่รวมค่าอะไหล่ที่ต้องเปลี่ยนใหม่ และค่าซ่อมแซมต่อเนื่องที่อู่ซ่อมรถยนต์
 5. กรณีมีการยืนยันการบริการและพนักงานได้ออกเดินทางไปแล้ว หากในขณะเดินทางมีการแจ้งยกเลิกการบริการ ไม่ว่ากรณีใด ๆ ลูกค้าต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น เช่น ค่าเดินทาง เป็นต้น
 6. บริษัทขอสงวนสิทธิการพิจารณาให้บริการฟรี สำหรับระยะทางไม่เกิน 25 กิโลเมตรเท่านั้น หากเกินกว่านี้และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนที่เกินจากสิทธิที่บริษัทมอบให้
 7. การขอใช้บริการเสริมนอกเหนือจากสิทธิที่บริษัทมอบให้ บริษัทเป็นเพียงผู้ประสานงานให้เท่านั้น
 8. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการประเมินความเสียหายจากการชนและระยะเวลาการซ่อมจริง โดยพนักงานสินไหมของบริษัทหรือช่างซ่อมของอู่ในเครือเท่านั้น
 9. เนื่องจากเป็นบริการส่งเสริมการขายที่บริษัทมอบสิทธิพิเศษให้ฟรี สำหรับลูกค้าใหม่ บริษัทขอสงวนสิทธิ์การพิจารณาให้สิทธิ การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด และประเภทของสิทธิพิเศษต่าง ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า
 10. ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนด สำหรับสิทธิพิเศษที่บริษัทฯ มอบให้ ได้แก่
  1. บริการซ่อมรถฉุกเฉิน (กรณีรถเสีย): ฟรีสำหรับการบริการจัดส่งเจ้าหน้าที่ไปยังที่เกิดเหตุ ไม่เกิน 25 กิโลเมตร เพื่อช่วยแก้ปัญหารถของลูกค้า ปีละ 2 ครั้ง
  2. บริการรถยกเนื่องจากรถเสีย: ฟรีค่ารถยก สำหรับการยกรถไปซ่อมที่อู่ใกล้เคียงที่จัดหาโดยบริษัท กรณีไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการซ่อมเบาในที่เกิดเหตุและจะต้องยกไปยังอู่ซ่อมใกล้เคียง หากการซ่อมเบื้องต้น ณ จุดเกิดเหตุไม่สามารถทำได้ ใช้บริการได้ไม่เกินปีละ 1 ครั้ง ระยะทางในการบริการตามสิทธิพิเศษนี้ ไม่เกิน 25 กิโลเมตร กรณีลูกค้าประสงค์จะเข้าซ่อมอู่หรือศูนย์อื่นใด ลูกค้าต้องรับผิดชอบค่าระยะทางที่ไกลเกินกว่าอู่ใกล้เคียงที่แนะนำโดยบริษัทในระยะทางกิโลเมตรละ 30 บาท
  3. แบตเตอรี่มีปัญหา: ฟรี ค่าบริการ ค่าแรง และค่าเดินทางของช่างที่เราจัดส่งไปให้เพื่อช่วยสตาร์ท ไม่เกิน 25 กิโลเมตร ใช้บริการได้ไม่เกินปีละ 1 ครั้ง ไม่รวมค่าใช้จ่ายสำหรับแบตเตอรี่ลูกใหม่ หากจำเป็นต้องเปลี่ยน
  4. ลืมกุญแจ /เปิดประตูรถไม่ได้ : ฟรีค่าเดินทางไม่เกิน 25 กิโลเมตรและค่าบริการเปิดประตูรถโดยช่างที่บริษัทจัดหาเพื่อช่วยเปิดประตูรถ กรณีลูกค้าลืมกุญแจไว้ในรถหรือเปิดประตูรถไม่ได้ ใช้บริการได้ไม่เกินปีละ 1 ครั้ง ค่าบริการนี้ไม่รวมค่าทำกุญแจใหม่ หรือค่าซ่อมแซมต่าง ๆ
  5. เติมน้ำมันฉุกเฉิน: ฟรีเติมน้ำมันไม่เกิน 5 ลิตรต่อปี กรณีเกิดน้ำมันหมดฉุกเฉิน เพื่อให้สามารถเดินทางไปยังสถานบริการน้ำมันที่อยู่ใกล้ที่สุดได้และไม่เกิน 25 กิโลเมตร
  6. รถใช้ระหว่างซ่อม (กรณีรถชนรถเท่านั้น) : ฟรีบริการพิเศษอันเกี่ยวเนื่องกับอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน และรถคุณเสียหายต้องใช้เวลาซ่อมที่อู่มากกว่า 5 วัน บริการจัดหารถเช่าเพื่อใช้ทดแทนระหว่างซ่อมตามการซ่อมจริงซึ่งประเมินโดยช่างของบริษัท โดยจะจัดรถเช่าให้หลังจากวันที่ 6 ของการซ่อมจริง และจำนวนวันตามจริงสูงสุดไม่เกิน 5 วัน โดยรับผิดชอบอัตรารถเช่าสูงสุดต่อวัน ไม่เกิน 1,500 บาท/วัน และใช้บริการได้ปีละ 1 ครั้ง ทั้งนี้ไม่มีการจ่ายเป็นเงินสด ตัวอย่างเช่น หากรถต้องจอดซ่อมโดยช่างประเมินระยะเวลาซ่อมจริง 8 วัน จัดหารถเช่าให้วันที่ 6 และได้สิทธิ์นี้ 3 วัน การบริการนี้ไม่รวม
   • ในกรณีมีค่าซ่อมต่อเนื่อง อันเป็นเหตุจากกรณีรถเสีย
   • ไม่รวมการชนที่ไม่สามารถแจ้งรายละเอียดรถยนต์คู่กรณีได้ครบถ้วนหรือคู่กรณีหลบหนี
   • ในกรณีที่ระยะเวลาประเมินการซ่อม ไม่เกิน 5 วัน
   • ค่ามัดจำรถเช่า หากมีการเรียกเก็บ
   • ค่าเดินทางในการส่งมอบหรือการส่งคืนรถเช่า สำหรับระยะทางเกิน 25 กิโลเมตร
   • ไม่รวมการชนกับยานพาหนะที่เป็นทรัพย์สินของตนเองหรือบุคคลในครอบครัว
หมายเหตุ
 1. การใช้สิทธิ์พิเศษนี้ เฉพาะกรณีแจ้งผ่านสายด่วนบริการช่วยเหลือฉุกเฉินที่เบอร์ 02 582 8844 โดยทันทีเท่านั้น
 2. รู้ใจจะเป็นผู้บริการประสานงานลูกค้ารับสิทธิ์ฟรี ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด กรณีลูกค้าใช้สิทธิ์เกินและมีค่าใช้จ่าย ลูกค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบเอง
 3. การบริการข้างต้นนี้ ไม่รวมค่าอะไหล่ที่ต้องเปลี่ยนใหม่และค่าใช้จ่ายต่อเนื่องอื่น ๆ เกินกว่าสิทธิ์ที่บริษัทฯ มอบให้