Back to top

ขับรถไปเที่ยวกินลมชมวิวที่ไหน รู้ใจแนะนำได้

ขับรถไปเที่ยวกินลมชมวิวที่ไหน รู้ใจแนะนำได้

5 ร้านขนม ขับรถชวนแฟนไปหวานให้เต็มอิ่ม
03 Nov

5 ร้านขนม ขับรถชวนแฟนไปหวานให้เต็มอิ่ม | รู้ใจ.คอม

ใครกำลังมองหาร้านขนมหวานสำหรับพาแฟนไปชิมเติมความสุข เราขอแนะนำ 5 ร้านขนมที่จะทำให้คู่ของคุณกระชับความสัมพันธ์ได้อย่างหวานชื่นสุดๆ หรือจะไปคนเดียวหรือกับเพื่อนๆ ก็ได้ ส่วนจะมีร้านไหนบ้างมาดูกันเลย 1.Many Cup มาที่ร้านแรกกันก่อน ร้านนี้เป็นร้านไอศกรีมที่มีจุดเด่นตรง Low Fat เพราะเป็น Frozen Yogu...

รวมเรื่องหลอนๆ ของ GPS นำทาง
30 Oct

รวมเรื่องหลอนๆ ของ GPS นำทาง | รู้ใจ.คอม

GPS คืออุปกรณ์นำทางที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในขณะนี้เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าไปไหนใกล้ไกลเพียงแค่ตั้งแล้วไปตามที่ GPS บอกก็สามารถไปถึงจุดมุ่งหมายได้อย่างง่ายได้ แต่มีบ้างที่บางครั้งที่ GPS นำทางไปทางลัดจนหลงไปเลยก็มีและยิ่งหนักกว่านั้นมันอาจนำทางเราไปยังสถานที่หลอนๆ ได้ ต่อไปนี้จะเป็นเรื่องราวของหลายๆ คนที่...

10 ฉายารถยนต์แบบนี้ ท่านได้แต่ใดมา
30 Oct

10 ฉายารถยนต์แบบนี้ ท่านได้แต่ใดมา | รู้ใจ.คอม

เมื่อพูดถึงวงการรถก็มักมีสีสันออกมาเป็นระยะๆ แต่ที่เห็นได้ชัดก็คือฉายาที่ทุกคนตั้งให้รถแต่ละรุ่นนั่นเอง บางคันฟังแล้วมองออกว่าเหมือนเลย บางคันฟังแล้วก็อดขำไม่ได้ ส่วนจะมีอะไรบ้างลองมาดูกัน 1.เบนซ์ตาถั่ว หรือ Mercedes Benz W203 เบนซ์รุ่นนี้มีรูปทรงทันสมัยและสปอร์ตมากขึ้น ทั้งยังมีการออกแบบไฟหน้...

17-places-for-travel-2017-cover
26 Sep

17 ที่สุดสวย สำหรับขับรถเที่ยวปี 2017 | รู้ใจ.คอม

บางครั้งสถานที่ที่เราจะไปนั้น มีสิ่งที่สวยงามรออยู่ แต่สำหรับคนขับรถแล้ว ความประทับใจไม่ได้มีแค่สิ่งที่อยู่ที่จุดหมายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงวิวทิวทัศน์ระหว่างทางอีกด้วย เพราะการเดินทางเริ่มต้นตั้งแต่การเหยียบคันเร่งออกจากบ้านแล้ว ระหว่างทางจึงถือเป็นช่วงเวลาที่สำคัญและมีความหมายเช่นเดียวกัน การเลือกที...

เช็คดวงหลังราหูย้าย ราศีไหนต้องระวังอุบัติเหตุ
01 Sep

เช็คดวงหลังราหูย้าย ราศีไหนต้องระวังอุบัติเหตุ | รู้ใจ.คอม

ช่วงครึ่งปีหลังมานี้จะเห็นได้ว่ามีข่าวเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์บ่อยๆ ซึ่งอาจดูเป็นเพราะความประมาท แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าส่วนหนึ่งก็มีผลมาจากปีชงเช่นกัน ดังเช่นข่าวของ นศ. ปี 1 ที่ควบเก๋งข้ามเลนและประสานงาเข้ากับรถบรรทุก เผยว่าเป็นปีชงพอดี หรือหนุ่ม ‘ไต้ฝุ่น KPN’ ที่ได้ฟาดเคราะห์ปีชงด้วยการชนท้าย 3...