รู้จัก 'รู้ใจ' ประกันภัยรถยนต์

รู้ใจ.com เป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ร่วมกับบริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จํากัด(มหาชน) ที่เป็นบริษัทในเครือ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ในการให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์แบบออนไลน์รูปแบบใหม่ เพื่อนำเสนอรูปแบบการประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์เป็นหลัก

เราพร้อม
อยู่เคียงข้างคุณเสมอ

รู้ใจ, ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์
รู้ใจ, ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์
รู้ใจดอทคอม ก่อตั้งโดยผู้ชำนาญการด้านประกันภัยรถยนต์ที่มีประสบการณ์สูงในธุรกิจประกันวินาศภัย โดยมีความเชื่อว่าเมื่อลูกค้าซื้อประกันภัยรถยนต์แล้ว เมื่อรถยนต์เกิดอุบัติเหตุ ผู้ขับขี่ควรได้รับคำแนะนำทุกขั้นตอนอย่างถูกต้อง ตลอดจนประสานงานช่วยเหลือการจัดซ่อมรถยนต์ที่เกิดเหตุอย่างดีเยี่ยม รถคันที่เอาประกันภัยนั้น ควรได้รับการซ่อมแซมให้กลับคืนสภาพดังเดิม เพื่อให้คุณนำกลับรถไปใช้ขับขี่บนท้องถนนได้โดยเร็ว รู้ใจดอทคอม พร้อมเสมอที่จะรับฟังและทำความเข้าใจกับทุกปัญหาที่เกี่ยวเนื่องกับประกันภัยรถยนต์ เราจะให้บริการอย่างดีที่สุดแก่ผู้ขับขี่ทุกคนในประเทศไทย

สำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการความอุ่นใจทุกครั้งเมื่อเกิดเหตุ ด้วยบริการแนะนำที่ดีจากกรุงไทยพานิชประกันภัย และรู้ใจซึ่งเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่จะอยู่เคียงข้างคุณ พร้อมแนะนำทุกขั้นตอนการเคลมให้เป็นเรื่องง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

แนะนําทุกขั้นตอนการเคลมที่ดีที่สุด

บริการแนะนำการเคลมทุกขั้นตอนอย่างดีที่สุด

คุณจะได้รับการแนะนำการเคลมประกันและบริการที่ดีที่สุดจากรู้ใจร่วมกับ
กรุงไทยพานิชประกันภัย รวมถึง

  • การขอความช่วยเหลือผ่านบริการออนไลน์ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ
  • คุณสามารถโทรหาพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีได้ทันทีที่เกิดเหตุ
  • รู้ใจ จะประสานงานส่งเจ้าหน้าที่ไปช่วยเหลือคุณ ณ ที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที สำหรับพื้นที่กรุงเทพมหานครและอำเภอเมืองของทุกจังหวัดทั่วประเทศ
  • รู้ใจ จะอัพเดทสถานะงานซ่อมให้คุณทราบเป็นระยะ
  • รู้ใจ ยินดีนำเสนอการบริการส่งรถซ่อมเสร็จ กรณีร้องขอ สำหรับการบริการงานซ่อมโดยอู่ซ่อมแนะนำของเรา *ตามเงื่อนไขการบริการที่กำหนด
บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน
บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน
คุณสามารถขอความช่วยเหลือผ่านบริการออนไลน์ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการโทรศัพท์พูดคุยปรึกษาพนักงานที่ผ่านการอบรมมาแล้วอย่างดีภายในไม่กี่วินาทีที่เกิดอุบัติเหตุ
การันตีถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที
การันตีถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที
ภายในไม่กี่วินาที่ที่เกิดอุบัติเหตุได้รับความช่วยเหลือ ณ ที่เกิดเหตุภายใน 30 นาทีความช่วยเหลือจะไปถึงท่านได้เร็วยิ่งขึ้นหากท่านปักหมุดตําแหน่งในระบบติดตาม GPS ของเรา
ซ่อมเร็ว/ประกันงานซ่อม 12 เดือน
ซ่อมเร็ว/ประกันงานซ่อม 12 เดือน
ได้รับการติดต่อแจ้งข้อมูลที่ชัดเจนและอัพเดทสถานะงานซ่อมอย่างต่อเนื่องนําส่งรถยนต์เมื่อซ่อมเสร็จเสนอราคาที่ดีที่สุดเท่าที่ท่านเคยได้สําหรับผู้ขับขี่ปลอดภัยเช่นคุณ
พิเศษฟรี 1 ปี!
พิเศษฟรี 1 ปี!
เมื่อท่านซื้อประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจทุกประเภท แถมฟรี บริการพิเศษช่วยเหลือฉุกเฉิน กรณีรถเสียหายจากอุบัติเหตุและเหตุอื่นๆ พร้อมทั้งมีรถทดแทนระหว่างซ่อมสูงถึง 5 วันอีกด้วย

ความคุ้มครองที่เหมาะกับคุณ

รู้ใจ นำเสนอแบบประกันที่ตรงใจคุณ คุณสามารถเลือกแบบประกันตามที่คุณต้องการ ปรับแผนคำนวณเบี้ยให้ตรงใจคุณ ด้วยขั้นตอนง่ายๆดังต่อไปนี้

  • เลือกประเภทความคุ้มครองที่คุณต้องการ
  • เลือกจำนวนเงินค่าเสียหายส่วนแรกที่เหมาะสม
  • เลือกแผนการซ่อมรถยนต์กับอู่ซ่อมแนะนำหรืออู่ซ่อมอื่นๆที่คุณต้องการ
  • เลือกแผนระบุชื่อผู้ขับขี่ ได้หลายแบบสัมพันธ์กับผู้ขับรถของคุณ
ในทุกแบบที่คุณเลือก ระบบจะคำนวณค่าเบี้ยอัตโนมัติ คุณสามารถตัดสินใจภายใต้ราคาที่เหมาะสม ด้วยนวัตกรรมประกันภัยรถยนต์ออนไลน์รูปแบบใหม่ของ Roojai.com
รู้ใจ, ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์
รู้ใจ, ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์

ง่ายและชัดเจน

รู้ใจ มุ่งหวังให้คุณพอใจกับความง่ายของทุกขั้นตอนการขอใบเสนอราคาจนถึงการสั่งซื้อ เรารู้ว่ามีคนจำนวนมากที่อึดอัดใจกับการสั่งซื้อทางออนไลน์ เราจึงกำจัดสิ่งที่จะทำให้คุณสับสนรำคาญใจออกไปจากเวปไซต์ของเรา

อย่างไรก็ตาม คุณอาจมีข้อสงสัยเกิดขึ้นในระหว่างดำเนินการในระบบออนไลน์ของเรา คุณสามารถโทรหาเราหรือแชทออนไลน์กับผู้เชียวชาญที่ได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย ซึ่งจะคอยให้บริการตอบทุกคำถาม ที่รู้ใจ นอกเหนือจากการให้บริการด้วยระบบออนไลน์ที่ทันสมัยแล้ว พนักงานทุกคนของรู้ใจยังพร้อมให้บริการลูกค้าด้วยบริการที่เป็นเลิศ

ราคาดีที่สุด

รู้ใจ ให้เบี้ยประกันราคาถูกลงถึง 20% ให้กับผู้ขับขี่ปลอดภัย รู้ใจจะพยายามอย่างที่สุดที่จะให้ค่าเบี้ยที่คุ้มค่าเหมาะสมเพื่อตอบแทนคุณ
รู้ใจ, ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์