ทำไมต้องทำประกันเพื่อรับความคุ้มครองที่รู้ใจ?

เราต้องการมอบกรมธรรม์ประกันภัยที่ประหยัดทั้งเงินและเวลา ให้ลูกค้าของเราได้รับบริการที่ยอดเยี่ยม นี่คือเป้าหมายหลักของรู้ใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มีไลฟ์สไตล์แบบไหน รู้ใจพร้อมอยู่เคียงข้างคุณ

สิ่งที่เรามอบให้คุณ อย่างรู้ใจ
ทำประกันรถยนต์ทั้งที ต้องเลือกรมธรรม์ที่ให้ความคุ้มครองจัดเต็ม เหมือนที่รู้ใจดูแลลูกค้าของเราตลอดมา

รีวิวจากลูกค้าจริง

4.9/5

Collect Genuine Customer Reviews by Feefo
รีวิวลูกค้า
★★★★★
★★★★★

( 109,199 ความคิดเห็น )

อ่านรีวิว

4.7/5

รีวิวลูกค้าเคลม
★★★★★
★★★★★

( 16,408 ความคิดเห็น)

อ่านรีวิวเคลม

ทำประกันที่รู้ใจ คุณจะประหยัดได้ขนาดไหน?

รู้ใจให้คุณประหยัดได้สูงสุด 30%! คุณมีตัวเลขในใจหรือต้องการประหยัดเพิ่มไหม? เราให้ลูกค้าของเราได้ปรับแผนความคุ้มครองได้เอง คุณสามารถเลือกแผนประกันภัยที่เหมาะกับคุณมากที่สุดได้เลย!

รู้ใจให้คุณประหยัดได้สูงสุด 30%
ลดเบี้ย 10% เมื่อติดกล้องหน้ารถ

ลดเบี้ย 10% เมื่อติดกล้องหน้ารถ

บริษัทประกันภัยเจ้าอื่นให้ส่วนลดคุณเพียง 5% แต่ถ้าคุณเป็นลูกค้ารู้ใจ แล้วติดกล้องหน้ารถ คุณจะได้รับส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ทันที 10% ไปเลย!

แจ้งเคลมง่ายผ่าน Roojai mobile app

แจ้งเคลมง่าย ผ่าน Roojai Mobile App

แจ้งขอความช่วยเหลือฉุกเฉินได้เพียงปลายนิ้ว สามารถแชร์ตำแหน่งที่เกิดเหตุ พร้อมติดตามพิกัดการเดินทางของเจ้าหน้าที่ได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังสามารถแจ้งเคลมผ่านวิดีโอคอลได้อีกด้วย ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น!

การันตีถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที

การันตีถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที

เมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือมีปัญหารถเสีย ทีมเจ้าหน้าที่สำรวจภัยของรู้ใจพร้อมเดินทางไปช่วยเหลือคุณ การันตีถึงที่เกิดเหตุไวภายใน 30 นาที

พร้อมดูแลตลอด 24 ชม. เมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือ

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง

รู้ใจมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมงทั่วประเทศไทย การเลือกรับบริการพิเศษนี้ คุณจะมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบริการและการดูแลที่ดี เช่น บริการรถยกเนื่องจากรถเสีย น้ำมันหมด แบตเตอรี่มีปัญหา ลืมกุญแจ และอื่น ๆ บริการเสริมนี้จะทำให้ทุกการเดินทางของคุณราบรื่นและปลอดภัยทุกเส้นทาง

ผ่อนเบี้ยผ่านบัตรเดบิต/เครดิต

ผ่อนเบี้ยผ่านบัตรเดบิต/เครดิต

คุณสามารถเลือกผ่อนชำระเบี้ยประกันได้ผ่านบัตรเดบิตและบัตรเครดิต ไม่บล็อกวงเงิน ช่วยให้คุณวางแผนการเงินได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่
ผ่อนประกันรถยนต์และประกันมอเตอร์ไซค์ได้ สูงสุด 10 งวด
ผ่อนประกันด้านสุขภาพและประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลได้ สูงสุด 12 งวด

รับประกันคุณภาพงานซ่อมรถ 12 เดือน

รับประกันคุณภาพงานซ่อมรถ 12 เดือน

หากคุณเลือกแผนการซ่อมรถที่อู่ในเครือของเราที่ได้การรับรองมาตรฐานกว่า 500 แห่งทั่วประเทศไทย รู้ใจรับประกันคุณภาพงานซ่อมรถให้คุณนานถึง 12 เดือน ค้นหาอู่ซ่อมรถใกล้คุณได้บนเว็บไซต์ของเรา

การันตีคืนเงืน 100%

การันตีคืนเงืน 100%

รู้ใจเสนอราคาประกันภัยที่คุ้มที่สุดให้แก่คุณ ด้วยระบบการคำนวณเบี้ยประกันภัยที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ขับขี่ปลอดภัย หากคุณได้รับข้อเสนอและราคาที่ดีกว่าภายใต้ความคุ้มครอง ข้อกำหนด และเงื่อนไขเดียวกัน คุณสามารถขอยกเลิกกรมธรรม์ประกันภัย โดยรู้ใจยินดีคืนเงินให้คุณ 100% เต็ม

อุ่นใจเรื่องค่ารักษาพยาบาลด้วย รู้ใจ แคร์การ์ด

อุ่นใจเรื่องค่ารักษาพยาบาลด้วย รู้ใจ แคร์การ์ด

เพียงยื่น รู้ใจ แคร์การ์ด ในแอป คู่กับบัตรเพื่อยืนยันตัวตน ลูกค้าของรู้ใจก็สามารถเข้ารับการรักษากับโรงพยาบาลในเครือของเราได้ โดยไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาล ตามแผนประกันที่คุณเลือกไว้*