Back to top

รถออกใหม่ รุ่นไหนน่าสนใจ รู้ใจรีวิวให้คุณ

รถออกใหม่ รุ่นไหนน่าสนใจ รู้ใจรีวิวให้คุณ

รถใหม่ที่คาดจะเปิดตัวในไทยช่วงครึ่งปีหลัง
07 May

รถใหม่ที่คาดจะเปิดตัวในไทยช่วงครึ่งปีหลัง | รู้ใจ.คอม

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันภาวะเศรษฐกิจไทยนับว่าอยู่สถานการณ์ชะลอตัว แต่สำหรับความเคลื่อนไหวของแวดวงยานยนต์เมืองไทยสำหรับปี 2017 ในช่วงไตรมาสแรกต่อเนื่องไปถึงต้นไตรมาสที่ 2 นับว่ายังมีกระแสความคึกคักของตลาดอยู่บ้าง เห็นได้จากบริษัทรถยนต์ต่างๆ ก็ได้ทยอยเปิดตัวรถใหม่หลายๆ รุ่น ทั้งแบบเปลี่ยนโมเดลใหม่ทั้งค...

ส่อง All New Honda CR-V ใหม่
17 Apr

ส่อง All New Honda CR-V ใหม่ | รู้ใจ.คอม

สำหรับยนตกรรมอเนกประสงค์ที่หลายคนรอคอยอย่าง All New Honda CR-V ใหม่ ที่ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 24 มีนาคม ที่ผ่านมา Honda CR-V ใหม่   นับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 5 ในตระกูล CR-V ที่การกลับมาคราวนี้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในหลายๆ ด้าน ตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอก ขนาดตัว ไปจนถึงเทคโนโลยีต่างๆ...

เจาะลึกมอเตอร์โชว์ 2017 รถดังคันต่อคัน!
10 Apr

เจาะลึกมอเตอร์โชว์ 2017 รถดังคันต่อคัน! | รู้ใจ.คอม

สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับงานงานมอเตอร์โชว์ในทุกๆ ปี คือบริษัทรถยนต์ต่างนำสุดยอดยนตรกรรมทั้งในแบบคอนเซปต์หรือรถรุ่นใหม่ๆ มาร่วมอวดโฉม เสมือนเป็นไฮไลต์เพื่อดึงดูดความน่าสนใจแก่ผู้เข้าชมงาน โดยงานปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 38 ภายใต้แนวคิด ‘REACH TO THE PLANET OF TECHNOLOGY – พุ่งทะยานสู่โลกแห่งเทคโนโลย...

New Volvo V90 รถน่าใช้ไฮเทคจากสวีเดน
19 Mar

New Volvo V90 รถน่าใช้ไฮเทคจากสวีเดน | รู้ใจ.คอม

ถ้าพูดถึง Volvo ทุกคนจะต้องนึกถึงความปลอดภัยและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่มีให้ชาวโลกได้ติดตามและตื่นเต้นอยู่เสมอกับนวัตกรรมใหม่ ซึ่งวันนี้เราจะพามาพรีวิวรถครอบครัวสุดหรูสัญชาติสวีเดน  Volvo V90  โมเดลใหม่ล่าสุดปี 2017 ว่ามีเทคโนโลยีอะไรเด่นๆให้ตื่นตาตื่นใจสมกับเป็นรถครอบครัวอีกหนึ่งคันที่น่าใช้และไว้ใจไ...

อัพเดทรถเด่นๆ จากงานดีทรอยด์ 2017
24 Feb

อัพเดทรถเด่นๆ จากงานดีทรอยด์ 2017 | รู้ใจ.คอม

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยกับงานแสดงรถยนต์งานใหญ่งานแรกของปีกับงาน North American International Auto show หรือ Detroit Auto show 2017 ที่หลายคนจับตามองถึงกระแสของยานยนต์ในปีนี้ ว่าจะมีรถรุ่นไหนเปิดตัวรวมถึงรถคอนเซ็ปคาร์ต่างๆ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมรถเด่นๆจากงานนี้มาให้ได้ชมกันเหมือนเช่นเคย Audi Q8 Con...