เพื่อความสะดวกท่านสามารถจ่ายเงินง่ายๆ!

1. ชําระเงินผ่านบัตรเครดิต

การชําระเงินผ่านบัตรเครดิตเป็นวิธีที่สะดวกรวดเร็ว คุณสามารถสั่งซื้อและชําระเงินผ่านระบบออนไลน์ที่วางใจได้ และมีความปลอดภัยสูง

พิเศษสุด! รับประกันคืนเงิน 100% ถ้ากรมธรรม์ไม่คุ้มครองตามเงี่อนไขที่ต้องการ หรือ เลือกผ่อนสบายด้วยโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน

2. ชําระเงินผ่านธนาคาร
การใช้บริการธุรกรรมการโอนเงินผ่านธนาคาร เช่น ผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร, ตู้ ATM, โทรศัพท์มือถือ (mobile banking) และผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต(internet banking) เป็นต้น
หมายเหตุ : Internet Banking จะเป็นไปตามเงื่อนไขการทํา ธุรกรรมการเงินของธนาคารผู้ให้บริการ โปรดตรวจสอบ เงื่อนไขธนาคาร ก่อนทําธุรกรรมบนอินเตอร์เน็ต

สะดวกสบาย

เพียงแค่สั่งซื้อทางออนไลน์ ท่านจะได้รับการยืนยันและได้รับเอกสารกรมธรรม์ของท่านในทันที ซึ่งเรามีทางเลือกในการชำระเงินให้ท่านหลายทางเลือก

  • ชำระรายเดือนผ่านบัตรเครดิต – ท่านสามารถเลือกผ่อนชำระเป็นรายเดือนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยเราจะหักยอดเงินผ่อนชำระของ 3 เดือนแรก ณ วันที่ทำการสั่งซื้อพร้อมกับค่าอากรแสตมป์ สำหรับค่างวดผ่อนชำระในเดือนต่อๆ ไปจะถูกเรียกเก็บจากบัตรเครดิตของท่านในแต่ละเดือนตามปกติ
  • ชำระเงินเต็มจำนวนผ่านบัตรเครดิต – ชำระเงินทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตในครั้งเดียว
  • อินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง – ท่านสามารถชำระผ่านบริการอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งโดยตรงกับธนาคารที่ร่วมรายการกับเรา โดยท่านจะได้รับการยืนยันและได้รับเอกสารกรมธรรม์ทันทีหลังจากชำระเงินเสร็จ