ข้อมูลการติดต่อ
40/14 หมู่ 8 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย บางกรวย บางกรวย นนทบุรี 11130
รายละเอียด
ดี ดี เซอร์วิส แอนด์ การาจ คือ อู่หรือร้านซ่อมรถที่แนะนำโดย Roojai.com คุณสามารถนำรถเข้าซ่อมได้ทันที
เวลาทำการ
รีวิวลูกค้าเคลม
พนักที่อู่ที่ใช้บริการ บริการดีมาก
อู่ตรวจส่งงานไม่เรียบร้อย
การแก้ปัญหาเรื่องตัดบัตรเครดิตชำระค่าเบี้ยประกันไม่ดี
ทางอู่ซ่อมของ ดีดีการาจ ซึ่งการซ่อมไม่มีคุณภาพและทำรถของลูกค้าเสียหายปล่อยสัตว์เข้าไปทำลายภายในรถเสียและเข้า-ออกอู่ซ่อมรถบ่อยมากและมีการถอดพวงมาลัยออกในการซ่อมและทำให้รถเสียศูนย์ตอนส่งรถคืนให้ลูกค้าใส่พวงมาลัยเบี้ยวมาให้พอใส่วงมาลัยตรงเวลาเลี้ยวเสียงดัง แคร่กๆๆ ตลอด ซึ่งห่วยแตกมากอู่ใหญ่แต่ไม่มีประสิทธิ์ภาพในการซ่อมไม่มีการ QC ตรวจสอบการทำงานเลยค่ะ (ซึ่งการเสียหายนี้มันไม่ได้เกิดจากการนำรถเข้าไปเคลมแต่เป็นทำงานแบบไม่มีความละเอียดรอบคอบของอู่)
เนื่องจากมีการนำรถเข้าไปทำแล้วทางอู่ไม่ได้ดูแลรักษารถให้กับลูกค้ามีให้สัตว์เข้าไปในรถและทำรถเสียหาย รายเอียดเหมือนกับการประเมิน 2 เรื่องเลยค่ะ
ทางอู่ซ่อมของ ดีดีการาจ ซึ่งการซ่อมไม่มีคุณภาพและทำรถของลูกค้าเสียหายปล่อยสัตว์เข้าไปทำลายภายในรถเสียและเข้า-ออกอู่ซ่อมรถบ่อยมากและมีการถอดพวงมาลัยออกในการซ่อมและทำให้รถเสียศูนย์ตอนส่งรถคืนให้ลูกค้าใส่พวงมาลัยเบี้ยวมาให้พอใส่วงมาลัยตรงเวลาเลี้ยวเสียงดัง แคร่กๆๆ ตลอด ซึ่งห่วยแตกมากอู่ใหญ่แต่ไม่มีประสิทธิ์ภาพในการซ่อมไม่มีการ QC ตรวจสอบการทำงานเลยค่ะ (ซึ่งการเสียหายนี้มันไม่ได้เกิดจากการนำรถเข้าไปเคลมแต่เป็นทำงานแบบไม่มีความละเอียดรอบคอบของอู่)
เคลมสะดวกดีครับ
เจ้าหน้าที่สำรวจอุบัติเหตุมาช้ามาก (แจ้ง 07:15 มา 09:00) ในส่วนของคู่กรณีมาถึงใน 15 นาที ตรวจสอบสถานที่และออกเอกสารเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ของเราก้อยังไม่มา ต้องโทรตาม
หากรถยนต์ติดกล้อง เมื่อมีการเคลมและเกิดกล้องไม่ทำงาน เราจะต้องเสียค่าปรับหลายพันบาท ซึ่งไม่คุ้มกับส่วนลดแค่5%
ดี ดีอยู่แล้วครับขอให้รักษาคุณภาพไว้อย่างนี้ตลอดไปครับ
อู่แย่มาก 1. พนักงานอู่พูดจาไม่ดี ไม่ติดตามเรื่องให้ ต้องคอยถามเอง ขอข้อมูลไปแล้ว ยังจะมาขอซ้ำอีก2. อู่แจ้งว่ารอ 2 สัปดาห์ อะไหล่มา แต่เรื่องจริงคือรอ 2 เดือน (สเกิ๊ต) พอติดตามว่าของมารึงยัง กลายเป็นขอข้อมูลสเกิ๊ตอีกรอบ คือ????3. ตอนซ่อมศูนย์ (ตรงสเกิ๊ตหลังเหมือนกัน) ไม่เห็นจะต้องทิ้งรถไว้นานถึง 10 วันแบบนี้เลย เป็นจุดเดียวกันนี่แหละ แย่มากซ่อมอู่4. หลังจากตรวจรับรถ ภายนอกงานก้อดูเรียบร้อยดี ไม่มีปัญหาอะไร พอเอากลับมาใช้พบว่าเซ็นเซอร์ปุ่มล้อกหลังรถ ติดบ้างไม่ติดบ้าง งานแย่ขนาดนี้อย่ารับซ่อมเลยค่ะ แย่มากห่วยมาก
อู่ไม่ดี ทำงานไม่เรียบร้อย แย่ค่ะ
อู่มีรถมาใช้บริการเยอะ เก็บงานไม่เรียบร้อย
นำรถเข้าไปซ่อมที่อู่ดีดี กาลาดเซอร์วิส ตามตัวแทนนะนำ แค่เปลี่ยนไฟ้ท้ายและซ่อมกันชนหลัง แต่โดนเปลี่ยนปั้มเบรคและรถอะไรไม่ว่าเปลี่ยนปั้มเบรคตายมาให้ด้วย ผมต้องเอารถไปซ่อมเองอีกต้องเสียเงินเพิ่มแถมซ่อมไม่ดีด้วย สีก็ไม่เหมือนด้วย อย่างไรก็ของให้ทางบริษัทฯ ประกันฯ พิจารณาด้วยครับว่าความทำอย่างไรกับอู่ฯ ที่เข้าร่วมประกัน เพราะถ้าทำประกันฯ แล้วเข้าซ่อมแถมโดนเปลี่ยนอุปกรณ์อย่างนี้ ผมว่ามันใช้ไม่ได้ครับ อะไรไม่ว่าแค่นำรถเข้าไปเปลี่ยนแค่ครึ่งวันเองครับ ขนาดไม่ทิ้งรถไว้ยังโดนเปลี่ยนเลย อย่างไรก็ขอให้บริษัทฯประกันพิจารณาด้วยนะครับ ว่าควรทำอย่างไร เจ้าของรถ ทะเบียน ฆผ 582 กทม. นายชัยณรงค์ แซ่หว่อง 0854854447 ขอรบกวนพิจารณาด้วยนะครับ จึงเรียนมา ณ โอกาสนี้
ถ้าเป็นพนักงานของ Servey จะมาช้ามาก เป็นชั่งโมง
ซ่อมสีไม่เหมือนเดิม
พนักงานที่ทำการซ่อมไม่มีประสิทธิภาพให้นำรถออกมาโดยใช้ล้อรถเก่าชั่วคราวเพื่อนำล้อรถไปเคลมทำให้เกือบเกิดอุบัติเหตุและตรวจสีรถที่ทำไม่เรียบร้อยอธิบายให้ฟังก็ยังไม่สนใจ
ไปศึกษาการจัดการของประกันอื่นแล้วปรับปรุงให้ได้เหมือนเขา
อยากให้มีบริการเสริมเช่ารถใช้ระหว่างซ่อม
บริการดี ซ่อมเสร็จเร็ว
ให้บริการ ตามใจลูกค้า
xxxินทร์ xxxีกุล
15/10/2024