เอาใจชาว KPOP รวมรถหรูของเหล่าไอดอล

สำหรับบทความนี้บอกเลยว่าเราขอเอาใจชาว KPOP กันไปเลยโดยเราได้เลือกรวบรวมเหล่าบรรดารถหรูของไอดอลเกาหลีขวัญใจคนไทยมาฝากกันด้วย มาดูไปพร้อมกันเลยว่าพวกเขาเลือกใช้รถแบรนด์ใดบ้าง รุ่นใดบ้าง

แทยอน (Teayeon)

kpop แทยอน Teayeon | Roojai.com

สำหรับสาวคนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เธอคือหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง Girl’s Generation วัย 27 ปี สังกัดค่าย SM Entertainment ทั้งยังมีผลงานโซโล่ที่โดดเด่น เพิ่งกลับจากการเล่นคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นครั้งแรกที่ไทยไปเมื่อเดือนที่แล้วนี่เอง รถที่เธอเลือกใช้คือ Porsche รุ่น Cute Porsche Boxster เป็นรถที่มีดีไซน์สวยและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย น่าสนใจมาก แถมมีความน่ารักและเป็นที่นิยมอีกต่างหาก

ที่มาภาพ: goldwallpapers.com & sonexstella.me

จี ดราก้อน (G Dragon)

kpop จี ดราก้อน (G Dragon) | Roojai.com

หรือชื่อจริงก็คือ คว็อนจียง หนุ่มวัย 28 ปี เขาเป็นลีดเดอร์ของวงสุดหล่ออย่างวง Big bang สังกัดค่าย YG Entertainment ที่โด่งดังทั้งในเรื่องของผลงานเพลงและกำลังจะมีโซโล่คอนเสิร์ตเป็นของตัวเองที่ประเทศไทยเร็วๆ นี้ อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งหนุ่มแฟชั่นไอคอนที่ขึ้นชื่อเรื่องของรสนิยมที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก ปัจจุบันเขาได้เลือกใช้รถแบรนด์ Lamborghini รุ่น Lamborghini Aventador

ที่มาภาพ: lamborghini & soompi.com

คิมแจจุง (Kim Jaejoong)
kpop คิมแจจุง Kim Jaejoong | Roojai.com

นักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ อย่างคิมแจจุง จาก JYJ หนึ่งโอปป้าที่เพิ่งมีงานแฟนมีตติ้งไปที่ประเทศไทยเมื่อต้นปีที่ผ่านมา หนุ่มคนนี้ก็เลือกใช้รถแบรนด์หรูอย่าง Lamborghini โดยรุ่นที่เขาขับอยู่นั่นคือ รุ่น Lamborghini Murcielago LP640 ซึ่งก็มีราคาแพงมาก เชื่อว่าหลายคนคงอยากจับจองเป็นเจ้าของแน่นอน

ที่มาภาพ: autoblog.com & kpopmap.com

ซอลลี่ (Sulli)

kpop ซอลลี่ Sulli | Roojai.com

หรือชื่อจริงก็คือ ชเวจินรี สาวน้อยที่มาพร้อมความมั่นใจวัย 23 ปี สังกัดค่าย SM Entertainment เป็นที่รู้กันว่าสาวซอลลีเป็นสาวที่ปลื้มรถ BMW มาก ในปัจจุบันเธอได้เลือกใช้ BMW 428i เป็นรถที่มีความสามารถในการเปิดเก็บหลังคาได้นั่นเอง ดูเก๋ เท่ไปอีกจริงไหม

ที่มาภาพ: caranddriver.com & soompi.com

ซีวอน (Siwon)

kpop ซีวอน Siwon | Roojai.com

อีกหนึ่งคนที่เราจะไม่เอ่ยถึงไม่ได้นั่นคือ หนุ่มชีวอนของสาวๆ ไทยนั่นเอง ชื่อเต็มๆ ของเขา คือ ชเวซีวอน หนุ่มหล่อวัย 30 ปี นักร้องจากวง Super Junior สังกัดค่าย SM Entertainment หนุ่มชีวอนเลือกใช้รถ Audi R8

ที่มาภาพ: edmunds.com & viki.com

ทิฟฟานี (Tiffany)

kpop ทิฟฟานี Tiffany | Roojai.com

สาวตายิ้มจากวง Girl’s Generation สังกัดค่าย SM Entertainment เธอก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่เลือกรถแบรนด์ Audi เช่นกันซึ่งเธอเลือกรุ่น Audi A5 Coupe เป็นรุ่นที่มีความเร็วแรง และจะทำให้ผู้ขับขี่สนุกไปกับการขับขี่รถยนต์รุ่นนี้อย่างแน่นอน

ที่มาภาพ: audi.ie & onehallyu.com

ซูจี (Suzy)

kpop ซูจี Suzy | Roojai.com

เธอคือศิลปินสาวที่ได้รับฉายาว่าเป็นรักแรกของชาวเกาหลี ทั้งยังมีผลงานโดดเด่นด้านงานร้อง งานวงและงานแสดง เรียกว่าครบสูตร ในวัย 22 ปี สาวน้อยจากวง Miss A เธอเป็นสาวสวยที่มาพร้อมกับรถ Porsche และรุ่นที่เธอขับอยู่นั้นก็คือรุ่น Porsche 911 Carrera

ที่มาภาพ: porsche.com & kpopmap.com

ซานดารา (SanDara)

kpop ซานดารา SanDara | Roojai.com

สุดแซ่บร่างเล็กหน้าสวย ซานดารา เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่หลงนักรถแบรนด์ Range Rover เป็นอย่างมาก ปัจจุบันเธอได้เปลี่ยนมาใช้รถแบรนด์นี้แต่เป็นสีแดงแรงฤทธิ์แทนสีขาวที่เคยใช้เรียบร้อย เป็นรุ่น Range Rover Sport 2017 นั่นเอง

ที่มาภาพ: landroverusa.com & celebmafia.com

ปาร์คชานยอล (Park ChanYeol)

kpop ปาร์คชานยอล Park ChanYeol | Roojai.com

อีกหนึ่งหนุ่มสุดหล่อจากวง EXO บอยกรุ๊ปชื่อดังที่กวาดรางวัลมาแล้วทุกเวทีทั้งยอดขายมากกว่าหนึ่งล้านอัลบั้มติดต่อกันมากกว่า 3 ปี เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ลุยๆ ของปาร์คชานยอล วัย 25 ปี เขาเลือก 2016 Mercedes-Benz AMG G65

ที่มาภาพ: caranddriver.com & pinterest.com

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างเหล่าไอดอลเกาหลีขวัญใจคนไทยเพียงบางส่วนเท่านั้น แต่ละคนเรียกว่าใช้รถแต่ละรุ่นเรียกว่าเป็นตัวท้อปทั้งนั้น ราคานี่ไม่ต้องพูดถึงกันเลยทีเดียว รถแต่ละคันสวยและเหมาะกับไอดอลทุกคนเป็นอย่างยิ่ง เอาเป็นว่าเราหวังว่าบทความนี้น่าจะพอทำให้สาวก KPOP ทั้งหลายได้ทราบข้อมูลความชอบเกี่ยวกับการใช้รถของดาราแต่ละคนกันไปบ้าง

แต่ไม่ว่าจะรถซูเปอร์คาร์หรือรถธรรมดา ถ้ารักรถเต็มหัวใจ ให้ “รู้ใจ” ดูแลรถให้คุณ ด้วยประกันรถแสนดี ไม่ว่าจะรถหรู หรือรถแบบไหน ก็ขับรถสบายใจ ไรักังวัล

ถ้ารักรถเต็มหัวใจ ให้ “รู้ใจ” ดูแลรถให้คุณ คลิกเช็คเบี้ยประกันรถ หรือโทร 02 582 8888

รับฟรี แต้ม Roojai Rewards สูงสุด 1,500 บาท แลกของขวัญถูกใจ

เมื่อซื้อประกันรถกับ Roojai.com ให้มากกว่าแค่ราคาประหยัด
ลดเบี้ยสูงสุด 10% เมื่อรถติดกล้อง
ผ่อน 10 งวด ผ่านบัตรเดบิตหรือเครดิต
คืนเงิน 100% หากเจอถูกกว่า
รับประกันคุณภาพงานซ่อม 12 เดือน


เช็คราคา ฟรี!