Roojai

เลือกเลขทะเบียนรถสวย ตามราศีเกิด แม่นมากๆ

เมื่อผู้ใช้รถคิดจะจองเลขทะเบียนรถ ก็จะต้องลองหาข้อมูลผ่านคำค้นหาง่ายๆ ตรงประเด็นที่สุดอย่าง…

เลขทะเบียนรถ,ทะเบียนรถ,จองเลขทะเบียนรถ

แล้วจะพบข้อมูลที่หลากหลายรวมไปถึงเรื่องราวที่น่าสนใจของ “การเลือกเลขทะเบียนรถมงคล” หรือ “เลขทะเบียนรถถูกโฉลก” เป็นที่แพร่หลายในปัจจุบันเกี่ยวกับ “ศาสตร์ของตัวเลข” ด้วยความเชื่อที่ว่า มนุษย์เราหากจะทำอะไรให้ดีได้นอกจากตัวเองแล้วก็ต้องประกอบไปด้วยบริวารที่ให้การสนับสนุนในด้านดีๆ ด้วยเช่นเดียวกัน

รถยนต์ก็คือพาหนะ ซึ่งก็คือ บริวาร ในทางโหราศาสตร์ ดังนั้น หากเรามีบริวารที่ไม่มีปัญหาอุปสรรค มีความเป็นศิริมงคล มีความคล่องตัว แบบนี้ก็จะเป็นการส่งเสริมให้ก้าวหน้าได้มากขึ้นอีก

แล้วมีเลขอะไรบ้างที่จะเป็นมงคล? สามารถดูดวงทะเบียนรถได้หรือไม่?

เรามีคำตอบมาฝากกันกับเลขมงคลนำโชคประจำราศีเกิดทั้ง 12 ราศี ซึ่งสามารถนำไปใช้อ้างอิงได้ในการเลือกเลขทะเบียนรถถูกโฉลกให้เป็นศิริมงคลกับผู้ใช้

 

 

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ลักษณะนิสัยทั่วไปของชาวราศีเมษแม้ว่าจะมีอารมณ์ค่อนข้างร้อน แต่ก็เป็นคนจิตใจดี มีน้ำใจ ชอบความตรงไปตรงมา มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีและหลงใหลการผจญภัย คนราศีนี้มักชอบรถแรงม้าสูงๆ หรือถ้าคุณเห็นรถแต่งสวยๆ สักคันขับผ่านไปก็ขอให้เดาว่าอาจเป็นรถของชาวราศีนี้

เลขทะเบียนรถถูกโฉลกประจำราศีเมษ : 1, 4 และ 9

เลขที่ไม่ควรใช้ : 2

 

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

คนเกิดราศีนี้มักจะเป็นคนนิ่งๆ ไม่ชอบความโลดโผน มีความละเอียดอ่อนและรอบคอบ จนบางครั้งเหมือนคนที่คิดมากเกินไปด้วยซ้ำ และถึงจะเป็นคนนิ่งๆ แต่ในเรื่องของรถแล้วคนราศีนี้กลับโปรดรถแรงๆ ไม่ต่างจากคนราศีเมษ เวลาขับรถเหมือนคนละคนจากเวลาปกติ จะใจร้อนเป็นพิเศษแต่ก็ยังไม่ทิ้งเรื่องของความรอบคอบด้วยเหมือนกัน

เลขทะเบียนรถถูกโฉลกประจำราศีพฤษภ: 4, 5, 6, 7 และ 1

เลขที่ไม่ควรใช้ : 8

 

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ข้อดีของผู้ที่เกิดราศีนี้คือ เป็นคนที่ชอบเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความคิดสร้างสรรค์ หัวไวและเป็นคนร่าเริง แต่ข้อเสียก็คือ เป็นพวกหงุดหงิดง่าย ชอบทำตามอารมณ์ ส่วนนิสัยที่ส่งผลไปถึงตอนขับรถคือ การชอบทำอะไรสองอย่างในเวลาเดียวกัน ชอบขับไปด้วย ฟังเพลงไปด้วยหรือแม้แต่กินไปด้วยก็มี ส่วนรสนิยมเรื่องสีเน้นไปที่สีสว่างๆ และสดใส

เลขทะเบียนรถถูกโฉลกประจำราศีเมถุน : 5, 9, 4 และ 6

เลขที่ไม่ควรใช้ : 3

 

ราศีกรกฏ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

เต็มไปด้วยความเรียบง่าย คือนิยามของชาวราศีกรกฏ อบอุ่น รักความสงบและไม่ชอบอะไรที่เป็นพิธีรีตองมากนัก ไม่ชอบขัดใจใคร ซึ่งความสบายๆ แบบนี้เองบางครั้งก็กลายเป็นคนไม่มีระเบียบด้วยเหมือนกัน คนราศีนี้จะมีน้ำใจที่สุดแล้วบนถนน คิดว่าทุกคนก็เป็นเหมือนญาติพี่น้องกัน นับว่าหาไม่ได้ง่ายๆ เลยทีเดียว

เลขทะเบียนรถถูกโฉลกประจำราศีกรกฏ : 2, 7, 8 และ 0

เลขที่ไม่ควรใช้ : 1

 

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

สัญลักษณ์ของราศีนี้บอกดีอยู่แล้วถึงความเป็นเจ้าป่า เรื่องความกล้าหาญไม่เป็นสองรองใคร มีความเป็นผู้นำสูง พูดจาตรงไปตรงมาจนบางทีก็ทำให้คนฟังไม่พอใจได้ แต่ถึงอย่างนั้น หากคูณเป็นเพื่อน เป็นคนในครอบครัวของเขา คุณจะได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุดจากชาวราศีนี้ เรื่องการขับเรียกได้ว่าถึงไหนถึงกัน ชอบความแรงไม่ต่างจากราศีเมษ ที่สำคัญมีรสนิยมโก้หรู พยายามเป็นคนขับที่ดีเพื่อให้ผู้อื่นชื่นชม

เลขทะเบียนรถถูกโฉลกประจำราศีสิงห์ :  8 , 9, 3 และ 1

เลขที่ไม่ควรใช้ : 6

 

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ชาวราศีกันย์เป็นคนมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ ทั้งยังเป็นคนที่ขยัน ชอบทำในเรื่องที่เป็นประโยชน์ นอกจากนี้ยังเป็นคนใจเย็น อ่อนโยนและก็อ่อนไหวง่ายด้วยเหมือนกัน แม้จะดูเป็นคนมั่นใจแต่ในใจลึกๆ แล้วมีความหวาดกลัวซ่อนอยู่ ซึ่งลักษณะนิสัยที่ว่ามานี้ทำให้ชาวกันย์เป็นคนที่รักษากฏระบียบบนท้องถนนมากๆ ด้วยว่ากลัวอุบัติเหตุ กลัวคนอื่นบาดเจ็บเพราะตัวเอง

เลขทะเบียนรถถูกโฉลกประจำราศีกันย์ :  4 , 5, 0, 6 และ 9

เลขที่ไม่ควรใช้ : 3

 

 

 

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

“ตราชั่ง” คือสัญลักษณ์ที่บ่งบอกนิสัยของชาวตุลย์ได้เป็นอย่างดี พวกเขารักความยุติธรรม ชอบที่จะรับฟัง เป็นคนเรียบง่าย คนราศีนี้ไม่เป็นพิษเป็นภัยกับใคร พูดจาถนอมน้ำใจคนอื่นเสมอ แต่บางครั้งก็คิดมากและชอบเก็บไปคิดคนเดียว ทำให้บางครั้งนิสัยเวลาขับขี่มักจะลังเลตัดสินใจไม่ได้ ทำให้เกิดอุบัติเหตุเอาง่ายๆ

เลขทะเบียนรถถูกโฉลกประจำราศีตุลย์ :  3, 6 และ 7

เลขที่ไม่ควรใช้ : 8

 

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ชาวแมงป่องด้วยนิสัยแล้วเป็นคนใจอ่อน จิตใจดี แต่ทว่าบางครั้งก็โกรธและหงุดหงิดได้ง่าย เอาแต่ใจตัวเองเป็นที่ตั้ง ซึ่งนั่นก็ทำให้คนราศีนี้กลายเป็นผู้นำที่น่ากลัว และด้วยนิสัยที่น่ากลัวแบบนี้เอง อาจเป็นไปได้ว่า ถ้าคุณขับรถปาดหน้ารถของชาวราศีพิจิก พวกเขาอาจขับรถไล่ล่าตามคุณไปก็ได้ แต่อย่างไรก็ดี พวกเขามีความเด็ดขาดและมีทักษะที่ดีในการขับขี่

เลขทะเบียนรถถูกโฉลกประจำราศีพิจิก :  3 , 4, 5 และ 1

เลขที่ไม่ควรใช้ : 2

 

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

เป็นอีกหนึ่งราศีที่มีความมั่นใจในตนเองสูง รักความยุติธรรมเป็นชีวิตจิตใจ รักอิสระ ใจบุญ ชอบให้เกียรติผู้อื่น นี่คือด้านดีของชาวธนู แต่ในบทที่อารมณ์ร้อนแล้วใครก็เอาไม่อยู่เลยทีเดียว ซึ่งก็ส่งผลต่อการขับขี่ด้วยเหมือนกัน ชาวธนูมักจะอารมณ์ร้อนเวลาขับรถแต่ในทางกลับกันหากอารมณ์ดีก็จะเป็นผู้ขับที่สุภาพจนใครๆ ก็ต้องเอ่ยปากชม

เลขทะเบียนรถถูกโฉลกประจำราศีธนู :  5 , 9, 1 และ 2

เลขที่ไม่ควรใช้ : 7

 

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

นิสัยที่น่านับถือของคนที่เกิดราศีนี้คือ ไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก มีความมานะบากบั่นจนกว่าจะได้มาซึ่งความสำเร็จ ทั้งยังเป็นคนมีความซื่อสัตย์ มองโลกในแง่บวกอยู่เสมอแม้ว่าจะใจร้อนอยู่บ้างแต่มักจะไม่เก็บมาคิดเป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้น เมื่ออยู่บนถนนคนราศีมังกรจึงไม่ชอบผิดกฏ และให้ความสำคัญกับจุดหมายมากๆ อีกราศีหนึ่ง

เลขทะเบียนรถถูกโฉลกประจำราศีมังกร :  1, 2 และ 8

เลขที่ไม่ควรใช้ : 7

 

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนสุภาพเรียบร้อยและจิตใจดี พวกเขามักจะมีเรื่องดีๆ มาบอกต่อเพื่อนๆ เสมอ เป็นคนกว้างขวางมีน้ำใจ ทั้งหมดนี้ทำให้ชาวกุมภ์มีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ แต่อีกด้านก็เป็นพวกดื้อและไม่เชื่อฟังใครง่ายๆ ไม่ชอบเหมือนใครอีกด้วย เมื่อเป็นผู้ใช้รถใช้ถนนชาวราศีนี้จะชอบรถรูปทรงแปลกๆ หรือทำสีใหม่ให้แตกต่าง บางอารมณ์ก็อยากลองผ่าไฟแดงหรือทำอะไรแหกกฏดูบ้าง ซึ่งเป็นจุดอันตราย

เลขทะเบียนรถถูกโฉลกประจำราศีกุมภ์ :  1, 7, 5 และ 4

เลขที่ไม่ควรใช้ : 8

 

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม – 12 เมษายน)

คนที่เกิดราศีมีนเป็นคนที่มีความโรแมนติกมากที่สุดในบรรดา 12 ราศี ช่างฝันและชอบจินตนาการถึงสิ่งสวยงาม เป็นคนมีอารมณ์ศิลปินและชอบคิดมาก บางครั้งดูเป็นคนไม่สู้คน จึงทำให้ถูกเอาเปรียบในบางครั้ง แต่ถึงภาพรวมคนราศีนี้ดูอ่อนไหวบอบบางแต่ว่าเมื่อขับรถพวกเขาจะสวมบทตัวเอกจากหนังบู๊เลยทีเดียว!

เลขทะเบียนรถถูกโฉลกประจำราศีมีน :  2, 6 และ 9 

เลขที่ไม่ควรใช้ : 3

 

และนี่ก็คือคนทั้ง 12 ราศีกับเลขมงคลนำโชคเพื่อใช้ในการพิจารณาจองเลขทะเบียนรถยนต์ ซึ่งเป็นความเชื่อส่วนบุคคลและต้องใช้วิจารณญาณในการอ่าน อย่างไรก็ดี ไม่ว่าจะใช้ตัวเลขอะไร หากเราตั้งอยู่ในความประมาท มีสติทุกครั้งในการขับขี่ เพียงเท่านี้ก็มั่นใจได้เลยว่า จะไม่เกิดเรื่องร้ายๆ ขึ้นอย่างแน่นอน

เพราะเรารู้ว่าคุณรักรถมากแค่ไหน “รู้ใจ” จึงให้คุณเลือกซ่อมได้ตามอู่ซ่อมรถยนต์แนะนำของรู้ใจดอทคอม พร้อมรับประกันงานซ่อม นานสูงสุดถึง 12 เดือน เช็คเบี้ยวันนี้