อยากขายรถยนต์ ลงประกาศที่ไหนดี?

ต้องการขายรถยนต์ ไม่ใช่เรื่องยาก แค่ประกาศขายผ่านช่องทางบนอินเทอร์เน็ต ซึ่งถือเป็นช่องทางที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายที่สุด และเพิ่มโอกาสในการขายรถยนต์ให้มากขึ้นอีกด้วย ซึ่งโดยส่วนใหญ่ผู้ซื้อมักดูจากปีที่ผลิต รุ่นรถ และเลขไมล์การใช้งาน บางคนดูว่าคันนี้ยังมีประกันรถยนต์คุ้มครองรถอยู่หรือไม่ ใ ลองมาดูว่าเว็บไซต์ไหนได้รับความนิยมในการประกาศขายรถยนต์ที่น่าสนใจกันบ้าง

Taladrod

ประกาศขายรถ

เว็บไซต์ http://www.taladrod.com/w30/home/ ที่จะให้คุณประกาศขายรถได้แบบฟรีๆ ระบบใช้งานง่าย แค่สมัครเข้าเป็นสมาชิก แล้วเลือกว่าจะเป็นผู้ซื้อหรือผู้ลงประกาศขาย จากนั้นก็ตั้งกระทู้ขายรถยนต์ของคุณได้เลย ซึ่งหน้าประกาศที่ได้ออกมานั้น จะมีรูปแบบที่สวยงาม เป็นระเบียบ และดูน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งระบบเว็บก็มีการพัฒนาบ่อยๆ อีกด้วย จึงทำให้เว็บไซต์ลงประกาศเว็บนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเป็นอีกช่องทางที่จะทำให้คุณขายรถได้อย่างง่ายดายมากขึ้น

Pantipmarket

ประกาศขายรถ

เว็บไซต์ http://www.pantipmarket.com/motor/  เว็บประกาศที่ได้รับความนิยมที่สุด ทั้งยังได้รับการแนะนำจากเหล่าเซียนรถยนต์ในคอมมูนิตี้ต่างๆ อีกด้วย ภายในเว็บก็ใช้งานง่ายๆ เลย เริ่มจากสมัครสมาชิก แล้วคลิกเข้าไปลงประกาศใหม่ อย่าลืมลงข้อมูลผู้ขายให้ครบถ้วน พร้อมทั้งอธิบายลักษณะและจุดเด่นของรถ ประกอบกับลงรูปภาพหลายๆ รูป ก็จะทำให้ประกาศดูน่าสนใจมากขึ้น แถมยังติดการค้นหา หน้าแรกๆ ของ google อีกด้วย

Kairod24

ประกาศขายรถ

เว็บไซต์ http://www.kairod24.com/cate/1.html เว็บไซต์ที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมเข้ามาลงประกาศขายรถและมีกลุ่มลูกค้าเข้ามาชมมากที่สุด สามารถเพิ่มโอกาสในการขายรถยนต์ให้กับคุณได้อย่างรวดเร็วทันใจ ทั้งระบบก็มีการปรับปรุงอยู่เสมอ หน้าเว็บใช้งานง่าย และมีรูปแบบการแสดงผลของประกาศ ได้อย่างสวยงามโดนใจสุดๆ ใครเห็นก็ต้องสะดุดตาและอยากคลิกเข้ามาดูประกาศขายรถยนต์ของคุณแน่นอน ถือเป็นอีกเว็บไซต์ลงประกาศขายรถ ที่ได้รับการยอมรับจากผู้คนเป็นส่วนใหญ่เลยทีเดียว

Bigauto

ประกาศขายรถ

เว็บไซต์ http://bigauto.co/th/  อีกหนึ่งเว็บ ที่กำลังได้รับความนิยมจากเหล่านักขายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะต้องการประกาศขายรถยนต์มือหนึ่งหรือรถยนต์มือสอง ก็สามารถมาลงประกาศที่เว็บไซต์นี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับรูปแบบการแสดงผลของประกาศนั้น ก็จะเน้นไปที่รูปภาพขนาดใหญ่ มองเห็นรายละเอียดชัดเจน ซึ่งการจะทำให้ประกาศของคุณเป็นที่สนใจได้นั้น จึงต้องเน้นไปที่รูปภาพเยอะๆ ถ่ายในมุมที่คิดว่าสวยที่สุด และถ่ายหลายๆ มุมด้วยกัน เพื่อให้ลูกค้าได้พิจารณา ส่วนรายละเอียดของรถและผู้ประกาศ ก็ควรลงให้ครบถ้วน เพราะเป็นจุดที่จะทำให้ลูกค้าสนใจ ว่าจะซื้อรถยนต์ของเราดีไหม เพิ่มโอกาสให้ลูกค้าติดต่อกลับมามากที่สุด

one2car

ประกาศขายรถ

เว็บไซต์ http://www.one2car.com/ เว็บไซต์ยอดนิยม ที่ต้องบอกเลยว่าเซียนรถส่วนใหญ่ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ยอดเยี่ยมมาก เพราะประกาศขายรถที่คุณลงในเว็บนี้ จะถูกจัดอันดับขึ้นในการค้นหาหน้าหนึ่ง google และมีการจัดแบ่งหมวดหมู่ตามราคา ตามยี่ห้อและตามประเภทอย่างชัดเจน สะดวกทั้งผู้ประกาศและผู้ซื้อเลยทีเดียว แถมการลงประกาศขายก็ทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพิ่มความสะดวกให้กับคุณได้มากพอสมควร หรือจะเป็นเรื่องของหน้าแสดงผลการประกาศ ก็ถูกออกแบบอย่างสวยงาม อ่านง่าย เป็นระเบียบ เน้นความโดดเด่น ที่ทำให้ใครๆ ก็อยากอ่าประกาศของคุณ และเพิ่มการตัดสินใจให้พวกเขา อยากซื้อรถของคุณมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบการให้บริการทั้งแบบสมัครเป็นสมาชิก และไม่เป็น   Guest ให้ลูกค้าได้เลือกอีกด้วย

Kaidee

ประกาศขายรถ

เว็บไซต์ https://www.kaidee.com/ หรือ “ขายดี” อีกหนึ่งเว็บประกาศฟรี ซื้อ-ขาย ยอดนิยม เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ประกอบด้วยหมวดหมู่สินค้ามากมายและแน่นอนว่า 1 ในนั้นคือ รถยนต์ นั่นเอง สำหรับเว็บขายดีมีการปรับเปลี่ยนเว็บไซต์และรีแบรนด์หลายครั้ง ซึ่งเราอาจรู้จักกันมาก่อนกับชื่อ DealFish และต่อมาเปลี่ยนเป็น OLX ก่อนจะกลายมาเป็น Kaidee ในปัจจุบัน มีการปรับหน้าเว็บไซต์ให้ใช้งานง่ายขึ้น ผู้ใช้งานสามารถเลือกในหมวด “อยากขาย” แล้วทำตามขั้นตอนไปเรื่อยๆ เพียงเท่านี้ก็สามารถประกาศขายรถยนต์ได้ตามต้องการแล้ว หากมีปัญหายังสามารถติดต่อสอบถามทีมงานได้ผ่านทางช่องทางแชทอีกด้วย

การลงประกาศที่เว็บไซต์ลงประกาศขายรถยนต์เหล่านี้ สามารถทำได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายดาย ที่สำคัญคุณสามารถติดตามประกาศได้ตลอดเวลา ซึ่งเว็บไซต์ต่างๆ ได้พัฒนารูปแบบการแสดงผลที่สวยงาม เป็นระเบียบ อ่านง่ายและดูน่าสนใจ จึงเป็นการเพิ่มโอกาสการขายรถยนต์ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี โดยส่วนใหญ่ผู้ขายสามารถกรอกเบอร์โทรที่ต้องการให้ผู้ซื้อติดต่อกลับได้อีกด้วย

ไม่ว่ากำลังจะขายรถคันเดิม หรือกำลังจะซื้อรถคันใหม่ อย่าลืมติดประกันรถยนต์ไว้ โดยเฉพาะหากต้องใช้รถในขณะที่รอขายด้วยแล้ว เมื่อเกิดเหตุจะได้มีประกันช่วยดูแลรักษาซ่อมให้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มราคาขายต่อของคุณได้มากอีกเลยทีเดียว คลิก เช็คเบี้ยประกันรถ หรือ ประกันชั้น 1 ที่ รู้ใจ ได้เลย