ขับรถเที่ยวข้ามไปต่างแดน แนบประกันรถไปด้วย

 

ช่วงปีใหม่ สงกรานต์ หรือวันหยุดวันลาวันพักร้อนระหว่างปี ใครมีแผนหรือสนใจที่จะขับรถข้ามแดนไปเที่ยวในประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศลาวหรือประเทศมาเลเซียบ้าง?

การท่องเที่ยวในต่างแดนโดยการขับรถเชื่อว่ามีผู้ใช้รถหลายคนที่ฝันว่าอยากจะมีทริปแบบนั้นสักครั้งในชีวิต โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์สไตล์ลุยๆ

การท่องเที่ยวในลักษณะนี้มีหลายสิ่งที่ผู้เดินทางต้องเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อให้การเดินทางมีความราบรื่นมากที่สุด สิ่งหลักๆ ที่จะต้องเตรียมแน่นอนว่าต้องเป็นรถยนต์ที่จะใช้เป็นพาหนะในการเดินทาง เอกสารต่างๆ ทั้งหนังสือเดินทางบุคคล และหนังสือเดินทางหรือพาสปอร์ตรถยนต์ ใบขับขี่สากล และอื่นๆ ไปจนถึงข้าวเครื่องใช้ส่วนตัวโดยเฉพาะหยูกยาประจำตัวที่ขาดไม่ได้ และอีกสิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าสิ่งใดๆ คือ ประกันภัยรถยนต์ที่จะใช้คุ้มครองความเสียหายทั้งทรัพย์สินและชีวิตในกรณีที่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้น

ลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถยนต์กับ Roojai ทางรู้ใจขอแจ้งให้ทราบว่ากรมธรรม์ที่ลูกค้าได้รับให้ความคุ้มครองในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุในประเทศไทยเท่านั้น

หากต้องการเดินทางไปต่างประเทศจะต้องติดต่อซื้อประกันภัยรถยนต์ข้ามแดนกับบริษัทที่ขายประกันประเภทนี้เพิ่มเติมหรือซื้อประกันภัยกับประเทศที่จะเดินทางไปหลังจากที่ข้ามแดนไปแล้ว ส่วนใหญ่มักจะมีจุดให้ซื้อประกันภัยอยู่ใกล้ๆ ด่านผ่านแดนนั้นเอง

ประกันภัยรถยนต์ในกรณีที่ขับรถไปยังประเทศอื่นถือว่าสำคัญมากๆ อย่าได้มองข้ามหรือประมาทโดยคิดว่าคงไม่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้น เพราะถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาและโดยเฉพาะมีผู้บาดเจ็บอาจสร้างความยุ่งยากให้อย่างมาก อาจจะต้องจ่ายค่าเสียหายเป็นค่ารักษาพยาบาลให้กับผู้บาดเจ็บจำนวนไม่น้อย และอาจถึงขั้นถูกดำเนินคดีในต่างแดนได้

แม้ว่าตอนนี้ Roojai ยังไม่มีประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองในต่างแดน แต่ก็มีประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองในประเทศสำหรับรถยนต์ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งหรือรถกระบะ อีกทั้งยังมีมาตรฐานและความพร้อมในการให้บริการต่างๆ อย่างพร้อมสรรพไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำปรึกษาที่มีความรู้เรื่องการประกันภัยรถยนต์เป็นอย่างดี มีระบบเช็คค่าเบี้ยออนไลน์ที่สามารถตรวจสอบราคาได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต

มีทีมงานคอยให้ความช่วยเหลือเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือช่วยเหลือฉุกเฉินกรณีรถเสียตลอด 24 ชั่วโมง สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกและรวดเร็วผ่านแอปพลิเคชัน Roojai Mobile App ที่มีระบบติดตามทั้งตำแหน่งของลูกค้าและเจ้าหน้าที่ที่เดินทางไปให้ความช่วยเหลือ

สนใจซื้อประกันภัยรถยนต์กับ Roojai แต่อยากรู้ว่าค่าเบี้ยเท่าไร เช็คค่าเบี้ยด้วยตัวเองผ่านออนไลน์ได้เลย ซื้อประกันภัยชั้น 1 ตอนนี้ ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉินกรณีรถเสีย 24 ชั่วโมง

รู้ใจดอทคอม ฉลองครบรอบ 2 ปี แจกอลังการกว่า 12 ล้าน!

ลุ้นสนั่น!  รถยนต์ Nissan Note, iPhone X ทุกเดือน, ทองคำ 50 สตางค์ทุกสัปดาห์

ฟรีไม่อั้น!ซื้อชั้น 1 ปีแรก ฟรีบัตรของขวัญสูงสุด 700 บาท, บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.

หากระบุติดกล้องหน้ารถ ลดเบี้ยให้อีก 5% สำหรับประกันทุกชั้น

ยิ่งชวนเพื่อนมาก ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมาก รีบเลย ถึง 15 พ.ค. 2561 เท่านั้น

คลิก https://www.roojai.com/anniversary หรือโทร 02 582 8888

รู้ใจห่วงใยคนขับรถทุกคน แค่เช็คเบี้ยขอใบเสนอราคากับรู้ใจ รับฟรีไปเลย! บริการตรวจสภาพรถ มูลค่า 500.- และฟรี! เติมลมไนโตรเจนครั้งละ 200.- ที่ศูนย์บริการรถยนต์ ไทร์พลัส คลิกเลย https://www.roojai.com/tyreplusspecial/