อู่ซ่อมรถยนต์แนะนำ

ใหม่! ระบบค้นหาอู่ซ่อมรถและศูนย์บริการ

คลิกที่นี่

 

Roojai.com พร้อมแนะนำอู่ซ่อมรถยนต์คุณภาพมากกว่า 500 แห่ง ซึ่งได้รับการการันตีคุณภาพจากสมาคมประกันวินาศภัยไทย และอู่กลางการประกันภัย พร้อมทั้งรับรองคุณภาพจากบริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) อู่ซ่อมรถยนต์มาตรฐานที่เรายินดีแนะนำให้คุณนั้น กระจายอยู่ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย นอกจากนี้ กรณีเกิดอุบัติเหตุทำให้กระจกรถยนต์เสียหาย Roojai.com ยังยินดีแนะนำร้านกระจกมืออาชีพกว่า 50 แห่งทั่วประเทศ และมีบริการให้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน หากคุณไม่สามารถขับรถมาเปลี่ยนกระจกที่ร้านได้ พร้อมรับประกันงานซ่อมตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งการเลือกอู่ซ่อมรถยนต์แนะนำ คุณจะได้รับสิทธิพิเศษ ดังนี้

  1. บริการเคลมที่รวดเร็วผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งทำให้ขั้นตอนการซ่อมรถยนต์ของคุณรวดเร็วขึ้น บริษัทประกันภัยอนุมัติราคาซ่อมได้ภายใน 24 ชั่วโมง
  2. รับประกันคุณภาพงานซ่อมสีและตัวถังนานถึง 12 เดือน ภายใต้เงื่อนไขบริการที่กำหนด
  3. บริการนำส่งรถยนต์ซ่อมเสร็จ กรณีร้องขอ สำหรับพื้นที่กรุงเทพมหานคร และระยะทางไม่เกิน 10 กิโลเมตรจากอู่ซ่อม ภายใต้เงื่อนไขการบริการที่กำหนด
  4. ไม่ต้องสำรองค่าใช้จ่ายในการซ่อม บริษัทประกันจะเป็นผู้ชำระเงินค่าซ่อมแซมรถยนต์ ตามความคุ้มครองในเงื่อนไขกรมธรรม์ให้กับอู่ซ่อมโดยตรง
  5. บริการซ่อมหรือเปลี่ยนกระจกเคลื่อนที่ คุณไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไปในการนำรถเข้าซ่อมที่อู่ รู้ใจจะส่งผู้เชียวชาญไปดูแลกระจกรถยนต์ของคุณถึงที่ ในเขตพี้นที่กรุงเทพฯ และพื้นที่พร้อมให้บริการตามระบุในเว็ปไซต์
  6. คุณสามารถติดตามทุกสถานะการซ่อม ได้โดยการได้รับการอัพเดทแจ้งเตือนผ่านอีเมล์และ SMS