พันธมิตรของเรา

รู้ใจร่วมมือกับบริษัทประกันภัยชั้นนำทั้งในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ประกันภัยในแบบเฉพาะ ที่ราคาไม่แพง ให้ความคุ้มครองสูงสุด และเข้าใจง่ายสำหรับลูกค้า

กรุงไทยพานิชประกันภัย

กรุงไทยพานิชประกันภัย

บมจ.กรุงไทยพานิชประกันภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำของไทยที่มีความน่าเชื่อถือและมีความมั่นคงเป็นอันดับต้นๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยไทย ตลอดระยะเวลาที่ดำเนินธุรกิจมากว่า 62 ปี บมจ.กรุงไทยพานิชประกันภัยได้รับความไว้วางใจจากคนไทยมาแล้วกว่า 14 ล้านคน

บริษัท รู้ใจ จำกัด (Roojai.com) จับมือกับ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) บุกตลาดประกันภัยรถยนต์ให้ลูกค้ามั่นใจได้ด้วย บมจ.กรุงไทยพานิชประกันภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำของไทยที่มีความน่าเชื่อถือและมีความมั่นคงเป็นอันดับต้นๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยไทย การันตีได้จากรางวัลที่ได้รับมาอย่างต่อเนื่องจากหน่วยงานต่างๆ

ซึ่งชี้ให้เห็นถึงคุณภาพมาตรฐานของการดำเนินงานอย่างมืออาชีพ บมจ.กรุงไทยพานิชประกันภัย ยังเป็นบริษัทในเครือ บมจ.ธนาคารกรุงไทย ที่สามารถพิสูจน์ได้ถึงความมั่นคง ทางด้านภาพลักษณ์ คุณภาพการให้บริการรวมถึงความมั่นคงทางการเงินด้วยเงินกองทุนที่มีทั้งสิ้น 5,068 ล้านบาท (ข้อมูล ณ มิถุนายน 2558)

ด้วยการดูแลใส่ใจคุณภาพมาตรฐานการให้บริการด้วยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้พัฒนากระบวนการทำงาน เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ประทับใจจากผู้ให้บริการมืออาชีพ และยังคงมุ่งมั่นพัฒนาบริษัทอย่างต่อเนื่อง ด้วยคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของ ลูกค้า คู่ค้า พันธมิตรทางธุรกิจ และผู้ถือหุ้นเป็นสำคัญ ด้วยยึดมั่นในการดำเนินกิจการให้เป็นไปตามหลักจรรยาบรรณทางธุรกิจ ด้วยความโปรงใส ซื่อตรง เราจึงพร้อมจะดูแลลูกค้าของเราทุกคน ให้มีอนาคตที่มั่นคง สดใส และพร้อมอยู่เคียงข้างสังคมไทย ร่วมสร้างอนาคตของคนไทยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีและยั่งยืน

ความร่วมมือทางธุรกิจในครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าผู้ใช้บริการได้รับความมั่นใจมากขึ้นด้วยประกันภัยจากบริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย (จำกัด) มหาชนที่มาพร้อมกับระบบประกันภัยที่รวดเร็วและทันสมัย รู้ใจ ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ทางด้านประกันภัยรถยนต์ ที่จะทำให้คุณพอใจด้วยบริการที่สะดวกรวดเร็วมีมาตรฐาน ในราคาที่คุณพอใจ

แอกซ่าประกันภัย

แอกซ่าประกันภัย

รู้จัก แอกซ่าประเทศไทย

เพื่อเสริมทัพให้กับผลิตภัณฑ์ของรู้ใจที่หลากหลายยิ่งขึ้น เราจึงจับมือกับ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดตัวประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยเดือนกรกฎาคม 2541 โดยมีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยที่ครอบคลุมและหลากหลาย ทั้งด้านการประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยบ้าน ประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพ ประกันภัยทรัพย์สิน ประกันภัยการก่อสร้าง ประกันภัยขนส่งสินค้าทางทะเล และประกันภัยความรับผิดต่อบุคคลภายนอก

แอกซ่าประเทศไทย เป็นสมาชิกของกลุ่มแอกซ่า ผู้นำระดับโลกในด้านการประกันภัยและการจัดการทรัพย์สิน ดำเนินธุรกิจใน 50 ประเทศทั่วโลก โดยมีพนักงานกว่า 149,000 คน มุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 95 ล้านรายทั่วโลก (อ้างอิงข้อมูล ณ ธ.ค.64)

ความมุ่งมั่นของแอกซ่าในการดำเนินธุรกิจ คือ การเคียงข้างทุกความเชื่อมั่นของลูกค้า และให้ความคุ้มครองกับสิ่งที่สำคัญในชีวิต

เอฟดับบลิวดีประกันภัย

เอฟดับบลิวดีประกันภัย

ทำความรู้จัก เอฟดับบลิวดีประกันภัย

รู้ใจ ผนึกกำลัง เอฟดับบลิวดีประกันภัย เพื่อส่งมอบแผนประกันวินาศภัยด้วยนวัตกรรมที่หลากหลาย พร้อมเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

เอฟดับบลิวดีประกันภัย เป็นบริษัทในเครือของโบลท์เทค ซึ่งเป็นบริษัทอินชัวร์เทคระดับโลก ประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยภายใต้การกำกับของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยหลากหลายรูปแบบสำหรับลูกค้าบุคคลและลูกค้าองค์กร ซึ่งประกอบไปด้วย ประกันภัยทรัพย์สิน รถยนต์ สุขภาพ อุบัติเหตุส่วนบุคคล การเดินทาง ความเสียหายของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และผลิตภัณฑ์ประกันภัยให้แก่ผู้ประกอบการเชิงพาณิชย์ เอฟดับบลิวดีประกันภัย เป็นหนึ่งบริษัทในเครือ และใช้แบรนด์เอฟดับบลิวดีภายใต้ใบอนุญาตจากเอฟดับบลิวดี กรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำในเอเชียที่ต้องการเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกัน

เมืองไทยประกันภัย

เมืองไทยประกันภัย

รู้จัก เมืองไทยประกันภัย

รู้ใจ ก้าวไปอีกขั้น ด้วยการร่วมมือกับ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดตัว ‘รู้ใจ ประกันอะไหล่รถยนต์’ ให้คุณสบายใจ หายห่วง เรื่องค่าอะไหล่ ค่าซ่อม และค่าแรงช่าง เมื่อรถที่คุณรักเสียหายจากการใช้งาน

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2551 จากการควบรวมของ 2 บริษัทที่สั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 86 ปี นั่นคือบริษัท ภัทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด

เมืองไทยประกันภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศไทย โดยมีความมุ่งมั่นจะเป็นบริษัทที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืนในยุคดิจิทัล

รู้ใจ ประกันออนไลน์

รู้ใจ ทำให้ประกันภัยเป็นเรื่องง่าย ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้
รู้สึกไหม? ว่าประกันภัยเป็นเรื่องที่ซับซ้อน เข้าใจยาก และน่าเบื่อ

เกี่ยวกับรู้ใจ