พันธมิตรของเรา

รู้ใจร่วมมือกับบริษัทประกันภัยชั้นนำทั้งในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ประกันภัยในแบบเฉพาะ ที่ราคาไม่แพง ให้ความคุ้มครองสูงสุด และเข้าใจง่ายสำหรับลูกค้า

Roojai Partners

รู้ใจประกันภัย

Roojai Insurance

รู้ใจประกันภัยเกิดขึ้นในปี 2566 ภายหลังการเข้าซื้อกิจการเอฟดับบลิวดีประกันภัยโดยกลุ่มรู้ใจ ซึ่งเรามีพันธกิจร่วมกัน คือ มอบประกันภัยที่เรียบง่าย ราคาดี และเชื่อถือได้ให้กับลูกค้าทุกคน

กรุงไทยพานิชประกันภัย

กรุงไทยพานิชประกันภัย

บมจ.กรุงไทยพานิชประกันภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำของไทยที่มีความน่าเชื่อถือและมีความมั่นคงเป็นอันดับต้นๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยไทย ตลอดระยะเวลาที่ดำเนินธุรกิจมากว่า 62 ปี บมจ.กรุงไทยพานิชประกันภัยได้รับความไว้วางใจจากคนไทยมาแล้วกว่า 14 ล้านคน

บริษัท รู้ใจ จำกัด (Roojai.com) จับมือกับ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) บุกตลาดประกันภัยรถยนต์ให้ลูกค้ามั่นใจได้ด้วย บมจ.กรุงไทยพานิชประกันภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำของไทยที่มีความน่าเชื่อถือและมีความมั่นคงเป็นอันดับต้นๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยไทย การันตีได้จากรางวัลที่ได้รับมาอย่างต่อเนื่องจากหน่วยงานต่างๆ

ซึ่งชี้ให้เห็นถึงคุณภาพมาตรฐานของการดำเนินงานอย่างมืออาชีพ บมจ.กรุงไทยพานิชประกันภัย ยังเป็นบริษัทในเครือ บมจ.ธนาคารกรุงไทย ที่สามารถพิสูจน์ได้ถึงความมั่นคง ทางด้านภาพลักษณ์ คุณภาพการให้บริการรวมถึงความมั่นคงทางการเงินด้วยเงินกองทุนที่มีทั้งสิ้น 5,068 ล้านบาท (ข้อมูล ณ มิถุนายน 2558)

ด้วยการดูแลใส่ใจคุณภาพมาตรฐานการให้บริการด้วยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้พัฒนากระบวนการทำงาน เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ประทับใจจากผู้ให้บริการมืออาชีพ และยังคงมุ่งมั่นพัฒนาบริษัทอย่างต่อเนื่อง ด้วยคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของ ลูกค้า คู่ค้า พันธมิตรทางธุรกิจ และผู้ถือหุ้นเป็นสำคัญ ด้วยยึดมั่นในการดำเนินกิจการให้เป็นไปตามหลักจรรยาบรรณทางธุรกิจ ด้วยความโปรงใส ซื่อตรง เราจึงพร้อมจะดูแลลูกค้าของเราทุกคน ให้มีอนาคตที่มั่นคง สดใส และพร้อมอยู่เคียงข้างสังคมไทย ร่วมสร้างอนาคตของคนไทยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีและยั่งยืน

ความร่วมมือทางธุรกิจในครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าผู้ใช้บริการได้รับความมั่นใจมากขึ้นด้วยประกันภัยจากบริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย (จำกัด) มหาชนที่มาพร้อมกับระบบประกันภัยที่รวดเร็วและทันสมัย รู้ใจ ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ทางด้านประกันภัยรถยนต์ ที่จะทำให้คุณพอใจด้วยบริการที่สะดวกรวดเร็วมีมาตรฐาน ในราคาที่คุณพอใจ

แอกซ่าประกันภัย

แอกซ่าประกันภัย

รู้จัก แอกซ่าประเทศไทย

เพื่อเสริมทัพให้กับผลิตภัณฑ์ของรู้ใจที่หลากหลายยิ่งขึ้น เราจึงจับมือกับ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดตัวประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยเดือนกรกฎาคม 2541 โดยมีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยที่ครอบคลุมและหลากหลาย ทั้งด้านการประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยบ้าน ประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพ ประกันภัยทรัพย์สิน ประกันภัยการก่อสร้าง ประกันภัยขนส่งสินค้าทางทะเล และประกันภัยความรับผิดต่อบุคคลภายนอก

แอกซ่าประเทศไทย เป็นสมาชิกของกลุ่มแอกซ่า ผู้นำระดับโลกในด้านการประกันภัยและการจัดการทรัพย์สิน ดำเนินธุรกิจใน 50 ประเทศทั่วโลก โดยมีพนักงานกว่า 149,000 คน มุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 95 ล้านรายทั่วโลก (อ้างอิงข้อมูล ณ ธ.ค.64)

ความมุ่งมั่นของแอกซ่าในการดำเนินธุรกิจ คือ การเคียงข้างทุกความเชื่อมั่นของลูกค้า และให้ความคุ้มครองกับสิ่งที่สำคัญในชีวิต

เมืองไทยประกันภัย

เมืองไทยประกันภัย

รู้จัก เมืองไทยประกันภัย

รู้ใจ ก้าวไปอีกขั้น ด้วยการร่วมมือกับ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดตัว ‘รู้ใจ ประกันอะไหล่รถยนต์’ ให้คุณสบายใจ หายห่วง เรื่องค่าอะไหล่ ค่าซ่อม และค่าแรงช่าง เมื่อรถที่คุณรักเสียหายจากการใช้งาน

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2551 จากการควบรวมของ 2 บริษัทที่สั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 86 ปี นั่นคือบริษัท ภัทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด

เมืองไทยประกันภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศไทย โดยมีความมุ่งมั่นจะเป็นบริษัทที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืนในยุคดิจิทัล

รู้ใจ ประกันออนไลน์

รู้ใจ ทำให้ประกันภัยเป็นเรื่องง่าย ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้
รู้สึกไหม? ว่าประกันภัยเป็นเรื่องที่ซับซ้อน เข้าใจยาก และน่าเบื่อ

เกี่ยวกับรู้ใจ
Roojai online insurance