ผ่อนประกันภัยรถยนต์ไร้ดอกเบี้ย ง่าย ลองเลย

 

เชื่อว่าผู้ใช้รถทุกคนรู้และเข้าใจถึงความจำเป็นและความคุ้มค่าในการมีประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจติดรถไว้ แม้ว่าจะเข้าใจถึงความจำเป็นแต่ค่าเบี้ยประกันภัยก็ถือว่าเป็นภาระที่มีผลต่อค่าใช้จ่ายไม่น้อย

สำหรับรถยนต์ที่เพิ่งซื้อและยังอยู่ในช่วงของการผ่อนชำระเมื่อถึงเวลาที่ต้องซื้อประกันภัยเท่ากับว่าผู้ใช้รถอาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว เพราะรถปีใหม่ๆ ค่าเบี้ยประกันยังสูงอยู่ ครั้นจะลดความคุ้มครองไปซื้อประกันภัยประเภทที่ถูกลงก็เป็นสิ่งที่น่าเสียดาย เพราะหากเกิดอุบัติเหตุใดขึ้นมา อาจได้รับการดูแลที่ไม่ดีนักและไม่ครอบคลุมความเสียหายเหมือนกับประกันภัยประเภท 1

เพื่อช่วยเหลือผู้ใช้รถในการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายเรื่องค่าเบี้ยประกันภัยและยังคงได้รับสิทธิความคุ้มครองที่ดีที่สุด Roojai จึงได้จัดทำข้อเสนอพิเศษสำหรับการซื้อประกันภัยประเภท 1 ขึ้นมา นั่นคือ การให้ผู้ใช้รถสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน โดยที่ไม่เสียดอกเบี้ยใดๆ ทั้งสิ้น

Roojai จะดำเนินการชำระค่าเบี้ยเต็มจำนวนให้กับบริษัทประกันภัยก่อนตามหลัก CASH BEFORE COVER (กรมธรรม์มีผลคุ้มครองทันทีที่ชำระเงินเสร็จสิ้น) หลังจากนั้นผู้ใช้รถซึ่งเป็นลูกค้ากับ Roojai มีหน้าที่ชำระเงินค่าเบี้ยประกันคืนให้กับ Roojai โดยการแบ่งจ่ายเป็น 10 งวดตามที่ตกลงกัน

ในการแบ่งชำระค่าเบี้ย 10 งวด พนักงานจะคำนวณค่าเบี้ยที่ลูกค้าต้องจ่ายออกมาแล้วหารเฉลี่ยออกเป็น 12 เดือน โดยในครั้งแรกจะทำการเก็บล่วงหน้าก่อน 2 เดือน และงวดถัดไปซึ่งนับเป็นงวดแรกจะเริ่มเก็บก่อนวันที่จะมีการคุ้มครองตามกรมธรรม์

เงื่อนไขเบื้องต้นในการซื้อประกันภัยรถยนต์แบบผ่อนชำระมีดังนี้
– ต้องเป็นการซื้อกรมธรรม์ประกันภัยประเภท 1 เท่านั้น
– รถที่ทำประกันภัยจะเป็นรถกระบะหรือรถยนต์นั่งก็ได้แต่ต้องเป็นรถส่วนบุคคลที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดาเท่านั้น
– ผู้ซื้อประกันภัยต้องมีบัตรเครดิตที่ออกโดยธนาคารในประเทศไทยโดยตรง
– มี E-mail Address ที่สามารถจัดส่งเอกสารยืนยันการชำระเงินในแต่ละงวดหรือส่งการแจ้งเตือนเพื่อชำระค่างวดได้อย่างสะดวก

หลังจากที่ตกลงซื้อประกันภัย Roojai จะออกเอกสารเพิ่มเติมเรียกว่า STATEMENT OF ACCOUNT (SOA) หรือเอกสารยืนยันการชำระเงินซึ่งจะแสดงรายละเอียดเบี้ยประกันภัยรายปี ยอดเงินตัดชำระครั้งนี้ รายการคงค้างทั้งสิ้น ยอดเงินเกินกำหนดชำระ และวันที่ต้องชำระครั้งถัดไปแนบไปกับกรมธรรม์ประกันภัยสำหรับการชำระครั้งแรก จากนั้นจะส่งให้ลูกค้าซึ่งเป็นผู้เอาประกันภัยทาง E-mail ทุกครั้งที่มีการตัดชำระบัตรเครดิตแต่ละงวด (ลูกค้าจะต้องบริหารวงเงินคงเหลือในบัตรเครดิตให้มียอดเงินเพียงพอสำหรับการตัดชำระค่างวดถัดไปจนครบ 10 งวด)

หากการผ่อนชำระของลูกค้าไม่มีปัญหาใดๆ ความคุ้มครองก็จะเป็นไปตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ แต่หากลูกค้าผิดนัดชำระ หรือต้องการเปลี่ยนแปลง/ยกเลิก หรือในกรณีที่มีอุบัติเหตุที่เป็นความเสียหายสิ้นเชิง TOTAL LOSS CLAIM สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ Roojai ในส่วนของการผ่อนชำระ 0% 10 เดือน

นอกจาก Roojai จะชำระค่าเบี้ยให้กับบริษัทประกันภัยเต็มจำนวนแทนลูกค้าก่อนแล้ว ในการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต Roojai ยังได้ยกเว้นค่าธรรมเนียมการเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตกับลูกค้าอีกด้วย โดยจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนนั้นไว้เอง หากสนใจข้อเสนอดีๆ แบบนี้สามารถเช็คค่าเบี้ยออนไลน์ได้เลย

“ลุ้นเที่ยวฟิน ถิ่นโมร็อกโก ฟรี! ลุ้นทองทุกเดือน”

ซื้อประกันกับรู้ใจชั้นไหนก็ได้ ลุ้นทริปเที่ยวประเทศโมร็อกโก
และทองคำ 50 สตางค์ทุกเดือน ยิ่งชวนเพื่อนมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก

ซื้อประกันชั้น 1 กับปีแรก รับฟรี บัตรของขวัญมูลค่าสูงสุด 500 บาท
เมื่อชำระเต็มจำนวน และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. ถึง 15 ต.ค. 2561

รู้ใจ…ให้ส่วนลดสุดพิเศษเมื่อจ่ายเต็ม ผ่อนสบาย 10 งวด
รับประกันงานซ่อม 12 เดือน ติดกล้องลดเบี้ยอีก 5%
ต่อประกันล่วงหน้าได้สูงสุดถึง 3 เดือน คลิกเลย หรือโทร 02 582 8888

พิเศษอีกเพื่อคนรักรถ แค่เช็คเบี้ยกับรู้ใจ รับฟรี!บริการตรวจสภาพรถมูลค่า 500.-
และเติมลมไนโตรเจนครั้งละ 200.- ที่ไทร์พลัส คลิกเลย