Roojai

รู้ใจ ผนึกพันธมิตร PT มอบ e-voucher คูปองส่วนลดน้ำมันสุดคุ้ม

สมาชิก PT Max Card ซื้อประกันรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ออนไลน์จากรู้ใจ ได้อัปเกรด Roojai Rewards เพื่อรับ e-voucher คูปองส่วนลดน้ำมัน PT มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท

รู้ใจ ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย ผนึกพันธมิตรกับ PTG ผู้นำด้านบริการธุรกิจพลังงานครบวงจร ที่มีสถานีบริการน้ำมันครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 2,000 สถานี มอบ e-voucher คูปองส่วนลดน้ำมันให้สมาชิก PT Max Card ที่ซื้อประกันรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์กับรู้ใจเป็นครั้งแรก จะได้อัปเกรดแต้มสะสม Roojai Rewards ฟรีมูลค่า 500 บาท และรับคูปองส่วนลดน้ำมันมูลค่าสูงสุดถึง 2,000 บาท ซึ่ง e-voucher คูปองส่วนลดน้ำมันนี้สามารถใช้เติมน้ำมันได้ที่สถานี PT ทั่วประเทศไทย

ลูกค้าและสมาชิก PT Max Card สามารถซื้อประกันรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์จากหน้าเพจ แคมเปญรู้ใจ x PT หรือจากแอปพลิเคชัน PT Max Rewards โดยสมาชิก PT Max Card ที่ได้ซื้อประกันภัยกับรู้ใจเป็นครั้งแรกจะได้รับ e-voucher คูปองส่วนลดน้ำมันเพื่อใช้ที่สถานีบริการน้ำมัน PT โดยมูลค่าของ e-voucher ที่ได้รับขึ้นอยู่กับเบี้ยประกันตามแผนที่ลูกค้าเลือก เพียงแค่แชร์ประสบการณ์การซื้อประกันภัยกับรู้ใจบนเฟซบุ๊ก ก็จะได้รับ e-voucher คูปองส่วนลดน้ำมัน เพื่อใช้เติมน้ำมันได้ที่สถานี PT ที่ร่วมรายการ จากเครือข่ายสถานีบริการกว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศ

คุณเฟเดอริโก้ เบรนดี ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของรู้ใจ กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะเข้าถึงลูกค้าเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ขับขี่ทั่วประเทศ การร่วมเป็นพันธมิตรกับ PTG ในครั้งนี้ ลูกค้าของเราจะได้รับประโยชน์จากข้อเสนอสุดพิเศษนี้ เพื่อตอบแทนลูกค้าของรู้ใจ และยิ่งในช่วงที่สถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 เริ่มฟื้นตัวดีขึ้น ทำให้การเดินทางด้วยรถยนต์และรถจักรยานยนต์กลับมาเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันของเราอีกครั้ง การมี e-voucher คูปองส่วนลดน้ำมันมอบให้ลูกค้า ถือเป็นการมอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าจริง ๆ”

นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่งอย่าง รู้ใจ ประกันภัยออนไลน์ ที่ผ่านมา เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์และบริการดี ๆ ให้กับลูกค้าและสมาชิก PT Max Card อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ทุกคนมองหาที่พึ่งที่จะช่วยสร้างความอุ่นใจ เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของ รู้ใจประกันภัยออนไลน์ และโปรโมชั่นที่เราจัดไว้ให้จะมาตอบโจทย์และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าและสมาชิก PT Max Card ได้อย่างแท้จริง”

ลูกค้าสามารถเข้าร่วมแคมเปญได้ง่าย ๆ เพียงไปที่หน้าเพจ แคมเปญ Roojai x PT หรือคลิกที่แบนเนอร์แคมเปญบนแอปพลิเคชัน PT Max Reward หรือหน้าเพจของ PT และรู้ใจ รวมถึง Official Line Account ของ PT และ รู้ใจ

ข้อเสนอนี้ลูกค้าใหม่ของรู้ใจจะได้รับแต้มสะสม Roojai Rewards มูลค่า 500 บาทเพิ่มเติม เพื่อแลกรับ e-voucher คูปองส่วนลดน้ำมัน PT ที่สถานีบริการน้ำมันที่ร่วมรายการทั่วประเทศ โปรโมชั่นนี้มีถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564 และ e-voucher คูปองส่วนลดน้ำมันมีอายุ 1 ปีนับจากวันที่ได้รับ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ โทร. 02 582 8888 (วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00-20.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 9.00-18.00 น.)