Roojai

Roojai.com เปิดตัว! วิดีโอคอลเคลมประกันรถ รับวิถีชีวิต นิว นอร์มอล

แจ้งเคลมประกัน ออนไลน์ 100% | Roojai.com

ดูแลลูกค้าด้วยบริการประกันรถยนต์และบิ๊กไบค์ออนไลน์ 100%

พวกเรา Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) ผู้นำด้านประกันรถยนต์และบิ๊กไบค์ออนไลน์ เดินหน้าพัฒนานวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์เทคโนโลยีของประกันรถ เปิดตัวบริการเคลมประกันรถผ่านวิดีโอคอล ช่วยให้ลูกค้าบันทึกและแจ้งเคลมอุบัติเหตุโดยไม่ต้องพบพนักงานเคลมประกัน ตอบรับวิถีชีวิตปรกติใหม่ (นิว นอร์มอล) ที่ต้องเน้นการรักษาระยะห่างทางสังคม ช่วยคุ้มครองและสร้างความสบายใจให้แก่ผู้ใช้บริการ

ลูกค้าสามารถใช้บริการออนไลน์ได้ 100% ทุกขั้นตอน โดยไม่ต้องพบพนักงานหรือตัวแทนตั้งแต่ขั้นตอนแรก ไม่ว่าจะซื้อประกัน ตรวจสภาพรถ หรือแม้แต่แจ้งเคลมประกันอุบัติเหตุ บริการวิดีโอเคลม เป็นการพัฒนาอย่างมีนัยสำคัญที่ช่วยให้ลูกค้ารักษาระยะห่างทางสังคม (social distancing) สามารถแจ้งเคลมประกันอุบัติเหตุผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือ Roojai Mobile App โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอดกระบวนการ ทั้งการบันทึกภาพหรือข้อมูลเพื่อความถูกต้องสมบูรณ์

คุณนิโคลัส ฟาเกต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Roojai.com กล่าวว่า “การระบาดของ ไวรัส โคโรนา (COVID-19) ได้เปลี่ยนการดำเนินชีวิตแบบเดิม สู่วิถีชีวิตปรกติใหม่ หรือ “นิว นอร์มอล” ที่ต้องรักษาระยะห่างและลดการติดต่อกันลง เราจึงพัฒนาบริการที่มีประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองความเปลี่ยนแปลงและความคาดหวังของลูกค้าได้อย่างทันท่วงที

เทคโนโลยี นวัตกรรมของเรามีความได้เปรียบประกันภัยแบบดั้งเดิมเนื่องจากสามารถนำเสนอบริการใหม่ ๆ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว บริการแจ้งเคลมประกันรถผ่านวิดีโอคอลเป็นการนำเสนอบริการประกันออนไลน์เต็มรูปแบบ 100% ลูกค้าจะสามารถพูดคุยกับพนักงานของเราได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ลูกค้าสามารถใช้บริการแจ้งเคลมประกันรถผ่านวิดีโอคอลสำหรับอุบัติเหตุที่ไม่ซับซ้อน หรือต้องการความรวดเร็ว หรือไม่ต้องการพบพนักงานเพื่อรักษาระยะห่างทางสังคม อย่างไรก็ตาม เราเห็นความสำคัญในการส่งพนักงานเคลมประกันลงพื้นที่เมื่อเกิดอุบัติเหตุที่มีความซับซ้อนเพื่อความถูกต้องและสบายใจของลูกค้าเช่นเดียวกัน”

ขั้นตอนการเคลมประกันรถยนต์ออนไลน์ | Roojai.com

การซื้อหรือต่อประกันรถอาจพบกับความยุ่งยากในช่วงการแพร่ระบาดของ ไวรัส โคโรนา (COVID-19) เนื่องจากบริษัทประกันดั้งเดิมบางรายอาจติดปัญหาความล่าช้าในการออกเล่มกรมธรรม์หรือตัวแทนประกันยุ่งและไม่สามารถพบลูกค้าได้ ขณะที่ Roojai.com สามารถนำเสนอประกันออนไลน์โดยลูกค้าสามารถติดต่อตัวแทนผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ออกเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ได้อัตโนมัติและดาวน์โหลดเก็บไว้ได้ทันที เมื่อซื้อประกันแล้วสามารถรับกรมธรรม์ใหม่ได้เลยภายในไม่กี่นาที ลูกค้าสามารถใช้แอปพลิเคชั่น Roojai Mobile App เพียงแพลตฟอร์มเดียวในการทำธุรกรรมครบวงจร ทั้งอัปเดตข้อมูลส่วนตัว เช็คสถานะกรมธรรม์และการชำระเบี้ย วิดีโอตรวจสภาพรถ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน แจ้งเคลมประกันรถผ่านวิดีโอคอล นอกจากนี้ยังได้รับแต้ม Roojai Rewards สามารถใช้แลกโค้ดช้อปปิ้งออนไลน์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

“ในสถานการ์แพร่ระบาดของ ไวรัส โคโรนา เรามุ่งมั่นในการปกป้องทั้งลูกค้าและพนักงาน ควบคู่ไปกับการรักษามาตรฐานคุณภาพของบริการด้วยเช่นกัน” คุณนิโคลัส กล่าวสรุป