Roojai

รู้ใจ ประกันอุบัติเหตุออนไลน์ ปรับแต่งแผนได้ ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ

รู้ใจ ประกันอุบัติเหตุออนไลน์ ปรับแต่งแผนได้ (1) | รู้ใจ

เราเปิดตัว ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ที่ลูกค้าสามารถปรับแต่งแผนเองได้ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ ที่ใช้ชีวิตแตกต่างกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ชอบกีฬาผาดโผน ใช้ชีวิตแบบท้าทายขีดจำกัดของตัวเอง หรือเป็นพนักงานออฟฟิศที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ก็สามารถปรับแผนเลือกความคุ้มครองหลัก และเพิ่มเติมความคุ้มครองอื่น ๆ ได้ตามใจ เพื่อให้แน่ใจว่าแผนความคุ้มครองตอบสนองความต้องการและตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตของลูกค้าเอง

ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ เป็นประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลแผนแรก ที่เพิ่มเข้ามาในธุรกิจกลุ่มประกันภัยที่มีอยู่ในปัจจุบัน คือ ประกันรถยนต์ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ประกันโควิด 19 และประกันมะเร็ง ซึ่ง รู้ใจ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ถือเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมให้กับลูกค้าได้ตามที่ลูกค้าเลือก นอกจากนี้ เราได้ใช้เทคโนโลยีเพื่อส่งมอบประกันภัยที่ซื้อง่าย ราคาดี และเชื่อถือได้ ช่วยให้ลูกค้าประหยัดเงินและเวลา สามารถซื้อ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงตอบแบบสอบถามสั้น ๆ ปรับแต่งแผนความคุ้มครองและทุนประกัน วันที่เริ่มต้นความคุ้มครอง และเลือกชำระแบบรายเดือนหรือรายปีก็ได้

รู้ใจ ประกันอุบัติเหตุออนไลน์ ปรับแต่งแผนได้ (2) | รู้ใจ

คุณนิโคลัส ฟาเกต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งรู้ใจ กล่าวว่า “จากสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน ผู้คนมีความกังวล ในการเลือกประกันที่ใช่และตรงกับความต้องการของตัวเองมากขึ้น และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลของรู้ใจนี่เอง ที่ออกแบบมาเพื่อมอบทางเลือกในการวางแผนและจัดการความคุ้มครองที่ดีที่สุดเพื่อให้เหมาะสมตรงกับความต้องการของลูกค้า ข้อดีของการเป็นบริษัทประกันที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีคือ เราสามารถเข้าใจความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า เช่นเดียวกับข้อเสนอของประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่เรามุ่งมั่นและใช้ความเชี่ยวชาญของเรามาพัฒนาและปรับใช้ เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่จะช่วยให้ลูกค้าของเรามีชีวิตที่ดีขึ้น”

แผนการประกันแต่ละแผนมีระดับความคุ้มครองที่แตกต่างกัน ลูกค้าสามารถเพิ่มเติมความคุ้มครองเพื่อให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ ยกตัวอย่างเช่น ผู้ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์และเดินทางท่องเที่ยวเป็นประจำ ผู้ที่ชอบเล่นกีฬาผาดโผน เช่น ต่อยมวย กระโดดร่ม หรือเจ็ตสกี จะได้รับความคุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากกิจกรรมดังกล่าว เป็นต้น การเลือกแผนความคุ้มครองที่ต้องการยังครอบคลุมถึงผลประโยชน์การชดเชยรายได้รายวันขณะที่รักษาตัวในโรงพยาบาล การเพิ่มความคุ้มครองสำหรับค่ารักษาพยาบาล และตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมายที่มีให้เลือกบนเว็บไซต์ Roojai.com ซึ่งแผนความคุ้มครองแผนใหม่นี้ครอบคลุมทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับทุกคนในครอบครัวว่าจะได้รับความคุ้มครองในทุกกิจกรรม

รู้ใจได้ร่วมมือกับ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพื่อนำเสนอ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล แบบใหม่ให้กับลูกค้า ด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 61 บาทต่อปี ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล สามารถซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ โดยชำระผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิต และยังมีให้เลือกชำระเบี้ยประกันแบบรายเดือนหรือรายปีอีกด้วย

รู้ใจ ประกันอุบัติเหตุออนไลน์ ปรับแต่งแผนได้ (3) | รู้ใจ

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ ๆ จากรู้ใจได้ทาง FB Fan page: Roojai หรือ คลิก add Official Line ของเราไว้ได้เช่นกัน