ประกันมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ชั้น 2+

เช็คเบี้ยประกันมอเตอร์ไซค์ชั้น 2+ บิ๊กไบค์ มีเคลมแอปแบบเรียลไทม์ ถึงจุดเกิดเหตุไวใน 30 นาที

ประกันมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ออนไลน์

ความคุ้มครองหลักของประกันภัยบิ๊กไบค์ภาคสมัครใจ


การคุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถ

ความเสียหายต่อตัวรถ - การชนกับยานพาหนะทางบก

บริษัทจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนความเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างระยะเวลาประกันภัยต่อตัวรถ อันมีสาเหตุมาจากการชนกับยานพาหนะทางบก
จำนวนเงินจำกัดความรับผิด : สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาทต่อครั้ง

การคุ้มครองรถสูญหาย/ไฟไหม้

รถสูญหาย/ถูกโจรกรรม

บริษัทจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนความเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างระยะเวลาประกันภัย ในกรณีสูญหายไป อันเกิดจากการกระทำความผิดเฉพาะฐานลักทรัพย์ ชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์ ยักยอกทรัพย์ หรือเกิดความเสียหายต่อรถอันเกิดจากการกระทำความผิด หรือการพยายามกระทำความผิดเช่นว่านั้น
จำนวนเงินจำกัดความรับผิด : สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาทต่อครั้ง

รถไฟไหม้

บริษัทจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทน เมื่อรถเกิดความเสียหายจากไฟไหม้ ไม่ว่าจะเป็นการไหม้โดยตัวของมันเอง หรือเป็นการไหม้ที่เป็นผลสืบเนื่องจากสาเหตุใด ๆ ก็ตาม
จำนวนเงินจำกัดความรับผิด : สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาทต่อครั้ง

การคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินบุคคลภายนอก

ความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

บริษัทจะรับผิดชดใช้ค่าสินไหมทดแทนเพื่อความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ซึ่งผู้เอาประกันภัยจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมาย และความรับผิดของบริษัทจะมีไม่เกินจำนวนเงินเอาประกันภัยที่ระบุไว้ในตาราง
จำนวนเงินจำกัดความรับผิด : สูงสุดไม่เกิน 600,000 บาทต่อครั้ง

ความรับผิดต่อการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของบุคคลภายนอก

บริษัทจะรับผิดชดใช้ค่าสินไหมทดแทนเพื่อความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย ของบุคคลภายนอก ตามความเสียหายที่แท้จริงที่ผู้เอาประกันภัยจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมายต่อบุคคลภายนอก เนื่องจากอุบัติเหตุอันเกิดจากรถที่ใช้ หรืออยู่ในทาง หรือสิ่งที่บรรทุกหรือติดตั้งในรถนั้น ในระหว่างระยะเวลาประกันภัย
จำนวนเงินจำกัดความรับผิด : สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาทต่อคน สูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาทต่อครั้ง

การคุ้มครองเพิ่มเติมแนบท้าย

ค่ารักษาพยาบาล

บริษัทประกันภัยจะจ่ายค่ารักษาพยาบาล ค่าบริการทางการแพทย์ ค่าผ่าตัด และค่าบริการอื่น ๆ ตามที่จ่ายจริง เนื่องจากอุบัติเหตุในขณะที่คุณอยู่ใน หรือกำลังขึ้น หรือกำลังลงจากรถ
จำนวนเงินจำกัดความรับผิด : สามารถปรับเปลี่ยนได้ สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อคน

การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

บริษัทประกันภัยจะจ่ายค่าประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเพิ่ม แก่ผู้ขับขี่หรือผู้โดยสาร กรณีที่เสียชีวิต สูญเสียมือ เท้า สายตา ถาวรสิ้นเชิงและการทุพพลภาพ โดยมีความคุ้มครองตามจำนวนเงินที่ระบุไว้ในตาราง
จำนวนเงินจำกัดความรับผิด : สามารถปรับเปลี่ยนได้ สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อคน

การประกันตัวผู้ขับขี่

บริษัทประกันภัยจะจ่ายค่าประกันตัว ให้ผู้เอาประกันภัยหรือผู้ขับขี่ที่ได้รับความยินยอมจากผู้เอาประกันภัย ในกรณีรถที่ทำประกันประสบอุบัติเหตุ เป็นเหตุให้บุคคลดังกล่าวถูกควบคุมในคดีอาญา
จำนวนเงินจำกัดความรับผิด : ตามที่แสดงในหน้าตารางกรมธรรม์

ความคุ้มครองที่คุณเลือกได้


การเลือกค่าเสียหายส่วนแรก (ตามหน้าตาราง)

ค่าเสียหายส่วนแรก คือจำนวนเงินค่าใช้จ่ายที่ตกลงไว้ตามกรมธรรม์ ที่ผู้เอาประกันต้องจ่าย กรณีมีการเคลมประกันที่เข้าเงื่อนไขความรับผิด ลังจากนั้นบริษัทประกันภัยจะจ่ายค่าใช้จ่ายส่วนที่เกินจากวงเงินค่าเสียหายส่วนแรกนั้นให้กับอู่ซ่อมรถ

"ผู้เอาประกันภัยต้องรับผิดชอบเองต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง คือ 2,000 บาทแรกของความเสียหายอันเกิดจากการชนในกรณีที่ผู้ขับขี่หรือผู้เอาประกันภัยเป็นฝ่ายที่ต้องรับผิดตามกฎหมาย"

ตัวอย่างของการเลือกรับค่าเสียหายส่วนแรก: ถ้ามีการเคลมประกันและเข้าเงื่อนไขที่คุณเป็นฝ่ายที่ต้องรับผิด คุณจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกเพียง 2,000 บาท สำหรับการซ่อมรถตัวเอง และบริษัทประกันภัยจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนที่เกินจากนั้นทั้งหมด

(ตัวเลขที่ระบุตามตัวอย่างด้านล่างเป็นเพียงการยกตัวอย่างให้เข้าใจง่ายขึ้น ซึ่งอาจแตกต่างกันไปตามสถานการณ์การเกิดเหตุจริง)
รู้ใจ ผ่อนสบาย

ผ่อนสบาย 10 งวด
ผ่านบัตรเดบิตและเครดิต

Roojai Rewards

Roojai Rewards
สูงสุด ฿1,500

Q & A

ประกันภัยรถบิ๊กไบค์ชั้น 2+ เบี้ยประกันถูกกว่าที่อื่น ต้องที่ Roojai.com

ประกันบิ๊กไบค์ชั้น 2+ ที่ Roojai.com เรารับประกันราคาเบี้ยถูกกว่าที่อื่นแน่นอน ซื้อประกันบิ๊กไบค์ชั้น 2+ กับ Roojai.com คุณสามารถผ่อนผ่านบัตรเดบิตหรือเครดิตได้นานถึง 10 งวด พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย

อยากทำประกันมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ชั้น 2+ กับ Roojai.com ต้องทำอย่างไร?

เพียงคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ www.roojai.com/motorbike-insurance/ กรอกรายละเอียดเพื่อเช็คราคาเบี้ย ประกันออนไลน์ เลือกความคุ้มครองประกันบิ๊กไบค์ชั้น 2+ ปรับแต่งแผนและความคุ้มครองได้ตามใจ จากนั้นทำการชำระเงิน สามารถเลือกทำรายการผ่านบัตรเครดิต/เดบิต โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ใช้อินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง หรือชำระที่เทสโก้โลตัสก็ได้ หลังจากชำระเงินแล้วคุณจะได้รับข้อความยืนยันทาง SMS และอีเมล์ โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อยืนยันและแจ้งรายละเอียดต่าง ๆ ให้กับคุณ

การซ่อมรถของประกันภัยรถบิ๊กไบค์ชั้น 2+

ลูกค้าสามารถนำรถเข้าไปใช้บริการได้ตามแผนประกันที่เลือกไว้ ซึ่งจะมีการส่งซ่อมที่ศูนย์รถแนะนำโดย LMG ตรวจสอบรายชื่อศูนย์ซ่อม ที่แนะนำโดย Roojai.com ได้ที่ : www.roojai.com/garage/

ส่วนลดและโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถบิ๊กไบค์ชั้น 2+ กับ Roojai.com
  • ผ่อนสบายนาน 10 งวด ผ่านบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตไม่บล็อกวงเงิน
  • รับฟรี! คะแนนสะสม Roojai Rewards แลกของรางวัลโดนใจมากมาย เมื่อแชร์ประสบการณ์ผ่าน Facebook

เพื่อประโยชน์ของคุณ โปรดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันรถยนต์ได้ที่ : www.roojai.com/motorbike-insurance/