ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ เบี้ยประหยัด คุ้มครองสูง

รู้ใจ ประกันออนไลน์ ให้บริการประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยระบบคำนวนเบี้ยที่ปรับแต่งแผนเองได้ ให้คุณ Save ค่าประกันภัยรถยนต์สูงสุด 30% เรามอบบริการที่ดีและสะดวกสบายที่สุดให้กับลูกค้า คุณสามารถวิดีโอคอลตรวจเช็คสภาพรถยนต์ จัดการกรมธรรม์และเคลมออนไลน์ได้ผ่าน Roojai Mobile App เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินบนท้องถนนเรามีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ดูแลคุณ ให้อุ่นใจไปกับประกันรถยนต์ของรู้ใจ

ประกันรถยนต์

รู้ใจ ประกันออนไลน์ ให้บริการประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยระบบคำนวนเบี้ยที่ปรับแต่งแผนเองได้ ให้คุณ Save ค่าประกันภัยรถยนต์สูงสุด 30% เรามอบบริการที่ดีและสะดวกสบายที่สุดให้กับลูกค้า คุณสามารถวิดีโอคอลตรวจเช็คสภาพรถยนต์ จัดการกรมธรรม์และเคลมออนไลน์ได้ผ่าน Roojai Mobile App เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินบนท้องถนนเรามีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ดูแลคุณ ให้อุ่นใจไปกับประกันรถยนต์ของรู้ใจ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่รู้ใจ พร้อมรับความคุ้มครองสูงสุด ตั้งแต่ความเสียหายของรถยนต์เมื่อเกิดอุบัติเหตุทั้งแบบมีและไม่มีคู่กรณี รวมถึงรถยนต์สูญหาย ถูกโจรกรรม ไฟไหม้ ภัยทางธรรมชาติ (รวมน้ำท่วม) และความเสียหายของกระจกรถ ประกันรถยนต์ชั้น 1 นี้ ยังคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก และค่ารักษาพยาบาล การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และการประกันตัวของผู้ขับขี่อีกด้วย

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับใคร?

 • รถใหม่ป้ายแดงและรถที่มีอายุไม่เกิน 5 ปี – เพราะด้วยความใหม่จึงเป็นรถที่มีความเสี่ยงสูง เพราะมีโอกาสหายมากกว่ารถเก่า ด้วยความใหม่นี้จึงทำให้ผู้ขับขี่ยังไม่คุ้นเคยในการใช้งานหรือการบังคับควบคุมรถขณะขับขี่ จึงทำให้มีความเสี่ยงมากกว่า
 • ผู้ขับขี่มือใหม่ไร้ประสบการณ์ – ไม่ว่าจะเป็นรถคันใดก็ตาม หากเป็นมือใหม่หัดขับแล้ว รถคันนั้นจะมีความเสี่ยงเพิ่มสูงขึ้น การทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จึงถือว่าเหมาะสมกับผู้ขับขี่มือใหม่มากที่สุด
 • รถที่ใช้งานหนักหรือใช้งานเป็นประจำ – ความเสี่ยงของรถแต่ละคันไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวผู้ขับขี่หรือตัวรถเท่านั้น แต่ยังขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานด้วย หากรถใช้งานหนัก วิ่งทางไกล หรือใช้เป็นประจำทุกวัน ย่อมส่งผลให้มีค่าความเสี่ยงเพิ่มขึ้น ดังนั้น รถที่ใช้งานหนักกว่าจึงต้องการความคุ้มครองที่มากขึ้นอย่างประกันรถยนต์ชั้น 1 เช่นเดียวกัน

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ประกันรถยนต์ชั้น 1


ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+

ซื้อประกันรถยนต์ 2+ ในราคาที่ประหยัดกว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 แต่ความคุ้มครองต่างกันเล็กน้อย ประกันรถยนต์ 2+ นั้นจะคุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถคันเอาประกันจากการชนกับยานพาหนะทางบกที่ระบุตัวตนได้ คุ้มครองรถไฟไหม้ สูญหาย ถูกโจรกรรม น้ำท่วม รวมทั้งทรัพย์สินและการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของบุคคลภายนอก เมื่อผู้ขับขี่เป็นฝ่ายผิด และประกันรถยนต์ 2+ ยังคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และการประกันตัวของผู้ขับขี่เช่นเดียวกับประกันรถยนต์ชั้น 1 โดยประกันรถยนต์ 2+ นั้นจะไม่คุ้มครองความเสียหายของรถยนต์เมื่อเกิดอุบัติเหตุแบบไม่มีคู่กรณีและความเสียหายของกระจกรถ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ เหมาะกับใคร?

 • รถที่ใช้งานเป็นประจำ – แต่จอดในพื้นที่เสี่ยง หรือรถที่ไม่มีที่จอดในที่ที่มีรั้วรอบขอบชิด เช่น จอดไว้หน้าบ้าน หรือผู้ที่อาศัยอยู่บ้านตึกแถว ซึ่งจำเป็นต้องจอดรถริมถนน หรือมีความจำเป็นต้องจอดรถไว้ตามที่สาธารณะเป็นประจำ เช่น รถของผู้ที่มีอาชีพค้าขาย หากไม่อยากทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เพราะเบี้ยประกันภัยแพงหรือรถของคุณเก่าเกินไป คุณสามารถทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ ไว้อุ่นใจกว่า ด้วยเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ถูกกว่าสำหรับความคุ้มครองที่ใกล้เคียงประกันรถยนต์ชั้น 1 และหากเกิดอุบัติเหตุชนกับรถคู่กรณีก็ยังคงได้รับความคุ้มครองสำหรับความเสียหายในส่วนนี้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ประกันรถยนต์ 2+


ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+

ซื้อประกันภัยรถยนต์ 3+ ที่รู้ใจ คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถคันเอาประกันจากการชนกับยานพาหนะทางบกที่ระบุตัวตนได้ รวมทั้งทรัพย์สินและการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของบุคคลภายนอก เมื่อผู้ขับขี่เป็นฝ่ายผิด และประกันรถยนต์ 3+ นี้ ยังคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และการประกันตัวของผู้ขับขี่ โดยประกันรถยนต์ 3+ นั้นจะไม่คุ้มครองความเสียหายของรถยนต์เมื่อเกิดอุบัติเหตุแบบไม่มีคู่กรณี ความเสียหายของกระจก รถถูกโจรกรรม ไฟไหม้ หรือภัยทางธรรมชาติ (รวมน้ำท่วม)

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ เหมาะกับใคร?

 • รถเก่าที่มีอายุเกิน 7 ปีขึ้นไป – ถึงรถจะเก่าเพียงใด แต่ก็จำเป็นต้องมีความคุ้มครองจากการทำประกันรถยนต์ แม้ว่าความคุ้มครองสำหรับตัวรถอาจไม่จำเป็นก็ตาม แต่การใช้งานโดยทั่วไปก็อาจสร้างความเสียหายให้กับคู่กรณีหรือบุคคลภายนอกได้หากเกิดอุบัติเหตุ ดังนั้นถึงรถจะเก่าเพียงใด แต่ก็แนะนำให้ทำประกันภัยรถยนต์ไว้สบายใจกว่า
 • รถที่ใช้งานเป็นประจำ – แต่ไม่มีความเสี่ยงเรื่องสถานที่จอดรถ การนำรถไปใช้งานบนท้องถนนเป็นประจำนั้นย่อมมีความเสี่ยงไม่น้อยที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้น แม้ว่าผู้ขับขี่จะใช้ความระมัดระวังเพียงใดก็ตาม แต่ก็มีโอกาสที่ผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่นอาจขับขี่รถด้วยความประมาทจนทำให้เกิดความเสียหายแก่รถของเราได้ จะดีกว่าหรือไม่หากรถของเราถูกชน แต่มีประกันภัยรถยนต์คอยให้ความคุ้มครองโดยไม่ต้องไปติดตามเรียกร้องค่าเสียหายกับคู่กรณีด้วยตัวเอง

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ประกันรถยนต์ 3+


ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถคันเอาประกันจากการถูกไฟไหม้ สูญหาย โจรกรรม และทรัพย์สิน การบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของบุคคลภายนอก เมื่อผู้ขับขี่เป็นฝ่ายผิด ประกันรถยนต์ชั้น 2 นี้ ยังคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และการประกันตัวของผู้ขับขี่

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ประกันรถยนต์ชั้น 2

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 คุ้มครองความเสียหายเฉพาะทรัพย์สินและการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของบุคคลภายนอก เมื่อผู้ขับรถคันเอาประกันเป็นฝ่ายต้องรับผิด ประกันรถยนต์ชั้น 3 นี้ ยังคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และการประกันตัวของผู้ขับขี่

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ประกันรถยนต์ชั้น 3

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และ 3 เหมาะกับใคร?

 • ปัจจุบันประกันภัยรถยนต์กลุ่มนี้เริ่มไม่ได้รับความนิยม เนื่องจากมีความคุ้มครองที่ไม่ครอบคลุม คือจะไม่คุ้มครองความเสียหายของรถคันเอาประกันภัย หากเกิดอุบัติเหตุ แม้จะเป็นความเสียหายที่เกิดขึ้นโดยมีคู่กรณีก็ตาม ทั้งนี้ เมื่อนำความคุ้มครองของประกันรถยนต์ 2+ หรือ ประกันรถยนต์ 3+ มาเปรียบเทียบแล้ว ถือว่าคุ้มค่ากว่ามากกับค่าเบี้ยที่จ่ายเพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยแต่ได้ความคุ้มครองที่มากกว่า ซื้อประกันภัยรถยนต์ 2 และ 3 นั้นดีกว่าได้รับความคุ้มครองจากประกันภัยภาคบังคับ (พ.ร.บ.) เพียงอย่างเดียว เพราะประกันภัยรถยนต์ 2 และ 3 นี้มีความคุ้มครองบุคคลภายนอกที่เพิ่มขึ้นนั่นเอง

ประกันภัยภาคบังคับ (พ.ร.บ.)

ประกันภัยภาคบังคับ (พ.ร.บ.) คือ ประกันภัยที่กฎหมายบังคับให้รถทุกคันต้องมี ซึ่งคุ้มครองต่อชีวิต หรือการบาดเจ็บและเสียชีวิตของผู้ขับขี่รวมถึงบุคคลอื่นอันมีสาเหตุมาจากรถคันนั้น ซึ่งความคุ้มครองจำกัด และไม่คุ้มครองความเสียหายใด ๆ ต่อยานพาหนะของผู้เอาประกันภัย หรือของบุคคลภายนอก ดังนั้นรู้ใจ จึงขอแนะนำให้ผู้ขับขี่ทุกคนซื้อประกันรถยนต์ภาคสมัครใจเพิ่มเติมไว้ด้วย

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ประกันภัยภาคบังคับ (พ.ร.บ.)

ความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจคืออะไร?

การเลือกค่าเสียหายส่วนแรก (ตามหน้าตาราง)

คุณสามารถประหยัดได้ด้วยการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ที่ระบุค่าเสียหายส่วนแรก เพราะรู้ใจให้คุณจ่ายเบี้ยประกันภัยที่ถูกลง เมื่อคุณเลือกแผนประกันรถยนต์ที่ระบุค่าเสียหายส่วนแรก

ค่าเสียหายส่วนแรกคืออะไร?

ค่าเสียหายส่วนแรก คือจำนวนเงินค่าซ่อมรถที่ผู้เอาประกันต้องจ่าย ตามจำนวนเงินค่าเสียหายส่วนแรกที่เลือกรับไว้ตอนทำประกัน เฉพาะกรณีเคลมประกันแล้วเป็นฝ่ายต้องรับผิดหรือไม่มีคู่กรณี โดยบริษัทประกันภัยจะดูแลค่าใช้จ่ายที่เหลือตามเงื่อนไขของกรมธรรม์

กรณีที่เคลมแล้วเป็นฝ่ายถูก ผู้เอาประกันไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก

ตัวอย่างของการเลือกรับค่าเสียหายส่วนแรก

 • ค่าเบี้ยประกันที่ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก คือ 13,000 บาท
 • ค่าเบี้ยประกันที่มีค่าเสียหายส่วนแรก 3,000 บาท คือ 10,000 บาท
 • เมื่อเปรียบเทียบกัน แบบมีค่าเสียหายส่วนแรก จะถูกกว่า 3,000 บาท
 • ถ้ามีการเคลมประกันและคุณเป็นฝ่ายที่ต้องรับผิดหรือไม่มีคู่กรณี คุณจะจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก 3,000 บาท และบริษัทประกันภัยจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนที่เกินจากนั้นตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์
 • ถ้ามีการเคลมประกันและคุณเป็นฝ่ายที่ถูก คุณไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก
 • คุณสามารถเลือกค่าเสียหายส่วนแรกในแบบที่เหมาะสมที่สุด ไม่มีสิ่งใดผิดหรือถูกที่สุด
(ตัวเลขที่ระบุตามตัวอย่างด้านล่างเป็นเพียงการยกตัวอย่างให้เข้าใจง่ายขึ้น ซึ่งอาจแตกต่างกันไปตามสถานการณ์การเกิดเหตุจริง)

แผนการซ่อมมีอะไรบ้าง?

รู้ใจ ให้คุณเลือกซ่อมได้ 3 รูปแบบ

 1. ซ่อมอู่ในเครือ

  รู้ใจ และ กรุงไทยพานิชประกันภัย ได้คัดสรรและตกลงร่วมบริการกับอู่ซ่อมชั้นนําทั่วประเทศ อู่ซ่อมเหล่านี้เป็นอู่ที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม เรามอบความคุ้มค่านี้ให้คุณผ่านเบี้ยประกันที่ต่ำกว่า คุณสามารถนํารถเข้าซ่อมที่อู่ในเครือได้ทันที พร้อมรับประกันคุณภาพงานซ่อมนาน 12 เดือน

 2. ซ่อมศูนย์และอู่ในเครือ

  รู้ใจ และ กรุงไทยพานิชประกันภัย ได้ร่วมบริการกับอู่และศูนย์ซ่อมทางการของยี่ห้อรถคุณหลายแห่ง คุณจะได้รับความสะดวกรวดเร็วในขั้นตอนต่าง ๆ มากกว่า โดยคุณสามารถนํารถเข้าซ่อมที่อู่ในเครือและศูนย์ซ่อมแนะนำได้ทันที พร้อมรับประกันคุณภาพงานซ่อมนาน 12 เดือน หากต้องการนำรถเข้าซ่อมที่ศูนย์ซ่อมอื่น ๆ นอกเครือ กรุณาติดต่อเราอย่างน้อย 24 ชม. เพื่อให้เราประสานงานและอำนวยความสะดวกให้กับคุณ

 3. ซ่อมศูนย์และอู่อื่น ๆ

  ทางเลือกนี้จะให้อิสระในการเลือก คุณสามารถนํารถเข้าซ่อมที่อู่ในเครือและศูนย์ซ่อมแนะนําได้ทันที พร้อมรับประกันคุณภาพงานซ่อมนาน 12 เดือน หากต้องการนำรถเข้าซ่อมที่อู่และศูนย์อื่น ๆ นอกเครือ กรุณาติดต่อเราอย่างน้อย 24 ชม. เพื่อให้เราประสานงานและอำนวยความสะดวกให้กับคุณ

การเลือกแผนผู้ขับขี่

คุณสามารถประหยัดเบี้ยประกันภัยรถยนต์ได้ด้วยการระบุผู้ขับขี่ในตารางกรมธรรม์ รู้ใจให้คุณเลือกแผนผู้ขับขี่ได้ตามการใช้งานจริงถึง 4 แบบด้วยกัน

แผนผู้ขับขี่มีอะไรบ้าง?
 1. แผนผู้ขับขี่ระบุชื่อ:

  คุ้มครองแบบเต็มรูปแบบเฉพาะผู้ขับขี่ที่ถูกระบุชื่อไว้ในกรมธรรม์เท่านั้น หากผู้ขับขี่ไม่มีชื่ออยู่ในกรมธรรม์ จะถูกเรียกเก็บค่าเสียหายส่วนแรก ซึ่งแผนนี้ช่วยคุณประหยัดค่าเบี้ยประกันภัยได้มากที่สุด

 2. แผนผู้ขับขี่อายุ 25 ปีขึ้นไป:

  สำหรับผู้ขับขี่ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป สามารถขับรถคันเอาประกันได้โดยไม่ต้องมีชื่อในกรมธรรม์ หากผู้ขับขี่มีอายุน้อยกว่า 25 ปี จะถูกเรียกเก็บค่าเสียหายส่วนแรก

 3. แผนผู้ขับขี่อายุ 30 ปีขึ้นไป:

  สำหรับผู้ขับขี่ที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป สามารถขับรถคันเอาประกันได้โดยไม่ต้องมีชื่อในกรมธรรม์ หากผู้ขับขี่มีอายุน้อยกว่า 30 ปี จะถูกเรียกเก็บค่าเสียหายส่วนแรก

 4. แผนผู้ขับขี่ไม่ระบุชื่อ:

  สำหรับผู้ขับขี่ทุกคนที่มีใบขับขี่ สามารถขับรถยนต์ได้ตามการอนุญาตจากเจ้าของกรมธรรม์

Q & A

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับรู้ใจ?

ซื้อประกันรถยนต์ผ่อนได้กับรู้ใจ เบี้ยประกันราคาถูก แต่คุ้มครองสูงสุด ที่รู้ใจเรามี ประกันรถยนต์ชั้น 1, 2, 2+, 3, หรือ 3+ ให้คุณเลือกได้ตามต้องการตามการใช้งานจริง คุณสามารถปรับแต่งแผน เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ เปรียบเทียบประกันรถยนต์แต่ละชั้น เลือกความคุ้มครอง หรือใช้บริการเสริมได้ เช่น บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน เราคำนวณเบี้ยประกันอย่างยุติธรรม ทำให้ลูกค้าไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันในราคาที่แพงจนเกินไป แต่ได้รับความคุ้มครองสูงสุดและบริการที่ดีกว่า เป้าหมายของเราคือทำให้ประกันรถยนต์ ซื้อง่าย ราคาดี และเชื่อถือได้

 • เรามีประกันรถยนต์ทุกประเภท ให้คุณเลือกได้ตามใจ
 • ราคาไม่แพง เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ได้ทันที ผ่านเว็บไซต์
 • สะดวก สามารถซื้อประกันหรือต่อประกันได้ด้วยช่องทางออนไลน์ 24 ชม.
 • ชำระเงินได้หลายช่องทาง ทั้งบัตรเครดิต / เดบิต โอนเงินผ่านอินเทอร์เน็ต Banking ที่สำคัญ ประกันรถยนต์ผ่อนได้ นานถึง 10 งวดอีกด้วย*
 • ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมทั้ง ด้านการให้บริการ และ ประสบการณ์ด้านการเคลม
 • คุณจะได้รับตารางกรมธรรม์ภายใน 14 วันทำการ
 • ติดต่อง่ายในหลายช่องทาง ทั้งทางโทรศัพท์ เว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน

Roojai Mobile App คืออะไร?

หากคุณเกิดอุบัติเหตุ มีปัญหาติดขัด หรือเหตุฉุกเฉินระหว่างการเดินทาง เพียงคุณดาวน์โหลด Roojai Mobile App แล้วขอรับบริการช่วยเหลือบนท้องถนน 24 ชม. หรือ แจ้งเคลมประกัน โดยแอปจะแชร์ตำแหน่งเจ้าหน้าที่แบบเรียลไทม์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็อุ่นใจไปกับเรา

ดาวน์โหลด Roojai Mobile App

Android iOS

ประกันรถยนต์และบริการต่างๆ ของรู้ใจเหมาะสำหรับใคร?

เหมาะกับผู้ที่ต้องการซื้อประกันรถยนต์ทุกคน ทั้งรถเก่าและรถใหม่ป้ายแดง ทั้งลูกค้าปัจจุบัน ลูกค้าเก่า ลูกค้าใหม่ เรายินดีที่จะดูแลผู้ขับขี่ปลอดภัยทุกคน สำหรับผู้ที่ต้องการต่อประกันรถยนต์ ก็สามารถเช็คประกันรถยนต์ เพื่อดำเนินการต่อประกันกับเราได้ทันที ผ่านบัญชีผู้ใช้ MyAccount

คุณสมบัติผู้ซื้อประกันรถยนต์กับรู้ใจมีอะไรบ้าง?

 • อายุ 20-70 ปี และมีใบขับขี่รถยนต์ (บางกรณีอาจต้องมีใบขับขี่เกิน 2 ปี)
 • ไม่มีประวัติถูกยกเลิกใบขับขี่รถยนต์
 • ไม่มีเคลมโดยเป็นฝ่ายผิด 3 ครั้งขึ้นไป ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
 • รถจดทะเบียนในประเทศไทย

ซื้อประกันรถยนต์กับรู้ใจยังไง?

สามารถดำเนินการซื้อประกันรถยนต์ได้ภายใน 5 นาที เพียงกรอกข้อมูล ปรับแต่งแผน เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ เปรียบเทียบประกันรถยนต์ และเลือกความคุ้มครองที่คุณต้องการ ชำระเงิน แล้วรอรับผลการยืนยันจากเจ้าหน้าที่ของเรา ซึ่งจะติดต่อกลับหาคุณในทันที และดำเนินการจัดส่งเอกสารถึงคุณภายใน 7 วันทำการ บางกรณีอาจมีการขอตรวจสภาพรถก่อนเริ่มความคุ้มครอง

อ่านรายละเอียดการซื้อประกันเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.roojai.com/how-to-buy/

ติดต่อเจ้าหน้าที่รู้ใจทางไหนได้บ้าง?

 • 02-5828899 บริการลูกค้าสัมพันธ์
 • 02-5828888 เช็คประกันรถยนต์ / ซื้อประกันภัยรถยนต์
 • 02-5828844 แจ้งอุบัติเหตุ / ช่วยเหลือบนท้องถนน 24 ชม.

หรือฝากข้อความถึงเราได้ที่ : https://www.roojai.com/contact-us/

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด